Lệnh Mã Half Life CS 1.1 và 1.6 đầy đủ trên máy tính (PC)

Nhớ ngày nào những năm 2000, tôi và bạn bè hay ra quán internet chơi Half Life với giá 1000 – 15000đ/giờ. Vào thời điểm đó, Empire, Half Life là game bắt buộc phải có trên các máy chạy Windows 95 lúc bấy giờ. Nhiều lúc chơi game cũng muốn dùng code để chơi giải trí. Nhân tiện bây giờ tổng hợp các lệnh code Half Life CS 1.1, code Half Life FULL CS 1.6 trên máy tính (PC). Thực tế thì bạn cũng có thể sử dụng cheat code CS 1.1 cho phiên bản CS 1.6 vì CS 1.1 không khác nhiều so với CS 1.6 nên ai cũng có thể sử dụng được.

Thank you for reading this post, don’t forget to subscribe!

Full Lệnh Code Half Life CS 1.1 và 1.6 trên máy tính (PC)

So sánh Half Life CS 1.6 và Half Life CS 1.1

Half Life CS 1.6 và Half Life 1.1 đều là những game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển, nhưng có một số khác biệt đáng chú ý. Dưới đây là chi tiết so sánh:

Tính năng Nửa đời CS 1.6 Nửa Đời 1.1 Ngày phát hành Ngày 19 tháng 11 năm 2000 Ngày 11 tháng 8 năm 1999 Giao tiếp các cửa sổ các cửa sổ đồ họa Nâng cao hơn Đơn giản hơn Âm thanh Nâng cao hơn Đơn giản hơn lối chơi Tối ưu hóa hơn Ít tối ưu hóa hơn Chế độ chơi Hơn Ít hơn Cộng đồng To hơn Ít hơn

Xem thêm : Link xác minh danh tính Facebook 100% thành công

Half Life CS 1.6 và Half Life 1.1 đều là những game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển, nhưng có một số khác biệt đáng chú ý.

Đồ họa và âm thanh

Half Life CS 1.6 đã nâng cấp đồ họa và âm thanh so với Half Life 1.1. Mô hình nhân vật và vũ khí chi tiết hơn, môi trường trò chơi sắc nét hơn và hiệu ứng âm thanh được cải thiện.

lối chơi

Half Life CS 1.6 có lối chơi được tối ưu hóa hơn Half Life 1.1. Cơ chế điều khiển và bắn súng được cải thiện, giúp trò chơi dễ chơi hơn. Ngoài ra, Half Life CS 1.6 còn bổ sung thêm một số tính năng mới như chức năng cúi người nhảy và chế độ chơi Deathmatch.

Chế độ chơi

Half Life CS 1.6 có nhiều chế độ chơi hơn Half Life 1.1. Ngoài các chế độ chơi truyền thống như Deathmatch, Team Deathmatch và Hostage Rescue, Half Life CS 1.6 còn có các chế độ chơi mới như Arms Race và Demolition.

Cộng đồng

Xem thêm : 2 tuần trải nghiệm OpenAI ChatGPT: quá thông minh, nhưng còn nhiều vấn đề!

Half Life CS 1.6 có cộng đồng người chơi đông đảo hơn Half Life 1.1. Điều này có nghĩa là người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các trận đấu và máy chủ để chơi.

Mã CS loại 1.6 và 1.1

Mã CS 1.6 và 1.1 được chia thành 5 loại chính bao gồm:

  • Mã cho máy chủ.
  • Mã bắt đầu bằng MP.
  • Mã cho khách hàng.
  • Mã mua súng.
  • Mã mua thiết bị nhanh và các mã lệnh khác.

Để sử dụng mã, nhấn phím ~ trên bàn phím để mở bảng Console, nhập sv_cheats 1 và nhấn Enter, sau đó dán mã bạn muốn và nhấn Gửi.

Mã Half Life CS 1.1 và 1.6 cho máy chủ

Mã lệnh Công dụng Sv_aim 0 Dùng cho các loại súng ngắm như Scount, Awp, SG550… dùng cho những người mới làm quen với súng ngắm khi cho phép tâm ngắm tự động bám theo mục tiêu trong một phạm vi nhất định. Sv_tăng tốc 5 Tăng tốc độ di chuyển dưới nước khi chơi bản đồ có ao, hồ, sông, suối. Sv_airacetăng tốc 10 Di chuyển nhanh hơn tốc độ bình thường. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ bằng cách thay số 10 bằng một số tùy chọn. Sv_airmove 10 Điều chỉnh tốc độ không khí. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ bằng cách thay số 10 bằng một số tùy chọn. Sv_cheat 1 Bật chế độ Cheat Code. Chế độ cho phép bạn nhập các mã can thiệp vào trận đấu như mã tiền, nhảy cao, leo tường. Sv_khởi động lại 1 Khởi động lại trò chơi, áp dụng cho máy chủ. Sv_stepsize 999999 Mã leo tường, bạn có thể đặt về 0 để trở lại bình thường. Sv_skycolor r 9 Thay đổi màu nhân vật thành màu đỏ khi ở ngoài trời. Sv_skycolor r 99 Mã giống như trên nhưng khác màu. Sv_skycolor r 999 Mã giống như trên nhưng khác màu. Sv_skycolor bl 9 Mã thay đổi màu thành màu xanh. Sv_skycolor bl 99 Mã giống như trên nhưng khác màu. Sv_skycolor bl 999 Mã giống như trên nhưng khác màu. Sv_skycolor gr 9 Mã đổi thành màu xanh. Sv_skycolor gr 99 Mã giống như trên nhưng khác màu. Sv_skycolor gr 999 Mã giống như trên nhưng khác màu. Sv_fiction [999999999999″> Mã đi nhanh trong 4 giây, sau đó lại đi như bình thường, giúp bạn lợi thế khi bắt đầu và chiếm chợ nhanh hơn. Sv_restartround 0 Khởi động lại máy chủ, các chỉ số được thiết lập về cơ bản. Sv_spectatormaxspeed Điều chỉnh tốc độ dạo quanh map, áp dụng cho các spectator – những người với vai trò đã chết hoặc chưa vào một team nào cả. Sv_stopspeed Mã dừng lại nhanh, không bị lỡ đà, điều chỉnh lại tốc độ. Sv_maxspeed Tăng tốc độ di chuyển mức tối đa. Sv_waterraccelerate Tăng tốc độ di chuyển dưới nước, kết hợp với phím “;” để bơi. Sv_sendvelocity 0 Mã lệnh giúp cải thiện chất lượng game cho máy cấu hình yếu tránh bị giật lag. Sv_password tạo mật khẩu cho máy chủ Counter Strike. Sv_timeout 60/0 Trong vòng 60s sẽ kích toàn bộ người chơi cùng phòng. Sv_lan 1 Cho phép kết nối mạng Lan trong cùng hệ thống. Sv_gravity (-999 đến 9999) Mã bay, chỉ số càng nhỏ càng bay cao, chính xác hơn đây là mã trọng lực, khi trong lực về 0 bạn sẽ luôn lơ lửng trên trời. Mức bình thường là 800. Sv_clienttrace 1 Lệnh bắn chính xác hay còn gọi là mã đạn đuổi, ở mức 9999 bạn chỉ việc dơ súng lên trời ở màn Deathmatch. Sv_failuretime 0.5 Điều chỉnh thời gian chuẩn bị trước khi vào mỗi ván, bạn có thêm thời gian để trang bị vũ khí trước khi di chuyển. Mã Counter Strike này hạn chế việc sử dụng mã mua súng nhanh và chiếm vị trí tốt. Sv_waterfriction 1 Cải thiện tốc độ di chuyển dưới nước. Sv_challengetime 15 Tăng thời gian thi đấu mỗi ván trong Counter Strike. Sv_zmax 4096/00 Nhìn xuyên tường khi thiết lập chế độ màn hình 3D. Sv_skyname Đặt tên cho Sky. Sv_maxvelocity 2000 Giúp di chuyển nhanh hơn.

Mã Half Life CS 1.1 và 1.6 bắt đầu với MP

Mã lệnh Công dụng Mp_startmoney 800 Giúp bạn có một khoản tiền lúc bắt đầu từ 800$ đến tối đa là 16000$. Mp_logdetail 1 Giúp bạn phân biệt địch hay ta, nếu là địch khi bắn sẽ có một chấm đỏ xuất hiện ở nóng súng và ngược lại. Mp_fadetoblack 1 Mã chống các “spectator” hoặc các người chơi đã chết soi máy khác giúp đồng đội. Khi chết bạn chỉ có thể ngồi yên một chỗ với cái màn hình đen thui mà thôi. Mp_buytime 1.5 Thiếp lập thời gian mua vũ khí, tránh tính trạng buôn bom, 1.5 tương ứng 90 giây. Mp_winlimit 0 Thiết lập số trận chiến thắng tối đa mỗi game, nếu để là 10 thì đội nào thắng 10 trận trước sẽ chiến thắng. Mp_limitteams 2 Điều chỉnh số người chơi được phép tham gia ở mỗi bên. Mp_autokick 1 Tự động kích người chơi có chất lượng mạng kém, cấu hình thấp gây giật lag. Mp_autoteambalance 1 Tự động cân bằng số người chơi ở mỗi team. Mp_chasecam 1 Chỉnh chế độ chasecam, theo dõi đồng đội sau khi chết. Mp_c4timer Chỉnh thời gian bom nổ tính từ khi đặt trong các map như Dust, mặc định là 45 giây là bạn có thể chỉnh lên 90 giây. Mp_freezetime 6 Ở các phiên bản Half life thì mã này được đặt tại 0, còn trong Counter Strike thì được phép mặc định ở 6, thiết lập thời gian dừng ở đầu mỗi ván. Mp_roundtime Chỉnh thời gian ở mỗi ván chơi, nếu đặt là 3 tức là 3 phút cho mỗi màn chơi. Mp_friendlyfire 0 Cho phép gây sát thương lên đồng đội, nếu cố tình sẽ bị kích, 0 là tắt và 1 là kích hoạt. Mp_timelimit 4 Thời gian tối đa của mỗi ván chơi. Mp_maxrounds 10 Thiết lập số vòng chơi cho mỗi một lần tạo mạng game. Mp_footsteps 1 Thiết lập âm thanh cho tiếng bước chân, bạn có thể nghe thấy được tùy vào khoảng cách. Mp_flashlight 0/1 Bật tắt chế độ sử dụng đèn pin, ngoài ra bạn có thể bấm F để thiết lập riêng. Mp_hostagepenalty 1/0 Bật tắt chế độ trừ tiền khi bạn bắn chết con tin, có tác dụng cho tất cả người chơi. Nếu tắt chế độ này bạn hoàn toàn có thể lấy con tin ra làm bia đỡ đạn theo ý thích. Mp_logmessages 0/1 Không thể chat khi đã chết. Mp_forcechasecam 0/1/2 Khi chết thì chỉ xem được đồng đội của mình mà thôi. Mp_chattime 10 Thời gian cho phép chat với nhau, mã Counter Strike này giúp hạn chế tình trạng spam đến từ các người chơi tiêu cực, toxic. Mp_weaponstay 0 Mã Counter Strike này giúp bạn có đầy đủ đạn dược khi nhặt súng, không cần biết súng đó đã mua đầy đạn hay chưa.

Mã Half Life CS 1.1 và 1.6 dành cho máy khách

Mã lệnh Công dụng Cl_observercrosshair 1 Bật tắt chế độ Crosshair. Cl_hidefrags 1 Ẩn hoặc hiện chỉ số Kill/Death hoặc ấn Tab. Cl_gg Tắt mở chế độ game Gaube. Cl_himodels 0/1 Tắt mở chế độ xem Higher Models. Cl_yawspeed 210 Mã lệnh di chuyển nhanh trong Counter Strike. Cl_upspeed 320 Leo các loại thang sẽ nhanh hơn. Cl_movespeedkey 0.3 Độ nhạy của phím. Cl_anglespeedkey 0.67 Tăng tốc độ nhận lệnh từ phím. Cl_gratestimation 1 Tăng âm thanh tiếng bước chân. Cl_rol 3 Mã đi ngang. Cl_client 999 Nhấn phím Tab để xuất hiện tên mã đầy đủ. Cl_sidespeed x Đặt tốc độ di chuyển chéo nhanh hơn. Cl_forwardspeed x Đặt tốc độ di chuyển nhanh hơn. Cl_tốc độ lùi x Đặt tốc độ di chuyển lùi nhanh hơn.

Mã Half Life CS 1.1 và 1.6 mua súng nhanh chóng

Mã lệnh Loại súng Trao vũ khí_tháng 8 Steyr tháng 8 Tặng vũ khí_p288 SIG p288 Tặng vũ khí_trinh sát trinh sát Tặng vũ khí_m249 Đoạn Tặng vũ khí_mp5hải quân MP5 Tặng vũ khí_mac 10 MAC-10 Tặng vũ khí_m3 Siêu súng săn M3 Tặng vũ khí_g3sg1 Súng trường bắn tỉa H&K Tặng vũ khí_glock18 súng lục Glock 18 Tặng vũ khí_p90 Fn P90 Tặng vũ khí_tinh hoa Berreta kép Tặng vũ khí_deagle Đại bàng sa mạc Tặng vũ khí_sg552 biệt kích Tặng vũ khí_xm1014 Benelli xm1014 Tặng vũ khí_ak47 SÚNG AK 47 Tặng vũ khí không gian_awp Súng trường bắn tỉa Bắc Cực Tặng vũ khí_flashbang Đèn flash nổ Tặng vũ khí_hegrenade Lựu đạn HE Tặng vũ khí_khói lựu đạn Lựu đạn khói Tặng vũ khí_awp Bắc Cực Tặng vũ khí_sig550 SIG 550 Tặng vũ khí_ump45 Ump.45 Tặng vũ khí_usp Sử dụng 45 Tặng vũ khí_kevlar Áo khoác Kevlar Tặng vũ khí_nightvision Kính nhìn đêm

Code mua trang bị nhanh chóng

Mã lệnh Công dụng Liên kết E “setinfo lefthand 1” Đổi súng sang tay trái, nhấn phím E để bật tắt. Ràng buộc R “setinfo lefthand 0” Đổi súng sang tay phải. Liên kết E “menuselect x”, x=1;2;3;4;5;6;7;8 Mua áo giáp, súng, lựu đạn rất nhanh chỉ với 1 phím, ở đây áp dụng phím E và bạn có thể đổi sang phím khác. Liên kết với “chữ thập 0” Tắt và bật chế độ Crosshair. Liên kết p “gl_zmax 0/1460” Sử dụng màn hình 3D để nhìn xuyên tường. Bind e”chọn nhóm;mua menuchọn 6;mua menuchọn 1″ Code là bất tử, chết và sống lại sau 5 giây.

Các tập lệnh Half Life CS 1.1 và 1.6 khác

Mã lệnh Công dụng Kỹ năng 1 Tiêu diệt/Đánh bại 1 người chơi. Hud_centerid 0/1 Hiển thị chế độ xem IP, bạn có thể tùy chỉnh bật tắt. Không có mục tiêu 00 Mã sẽ loại bỏ chấm đỏ khi bắn và cơ thể bạn sẽ không sáng lên. úp xuống/lộn ngược Giảm/tăng độ phóng đại màn hình. Trói buộc Mã mua hàng nhanh, xem thêm ở trên. Ma 0/1 Cái nhìn chết chóc. Max_shell Áo giáp đầy đủ khi bắt đầu trận chiến. Max_smokepuffs Thở ra khói trong bản đồ tuyết. Người chạy nhanh x x: 0 = mù đều; 1 = bình thường; 2 = mù. Có thể nhìn thấy được khi sử dụng bom mù. Địa chỉ mạng Xem địa chỉ IP đang vào mạng của bạn. Chuyển đổi trình duyệt Tạm dừng trò chơi và tìm trò chơi khác. Trạng thái Xem thông số đầy đủ của người chơi. Thời gian Thời gian chơi từ đầu đến nay. Làm mới thời gian Làm mới mọi lúc. Thêm vào Thêm người mới, mã này kết hợp với Bot để thêm máy vào cấp độ. +đồ thị, -đồ thị Mã nhịp tim, điện tâm đồ. Tỷ lệ thu phóng_độ nhạy_1.2 Mã để điều chỉnh độ nhạy khi nhắm. Mật khẩu Đặt mật khẩu để ngăn Thử lại và kết nối lại. Bỏ trốn Thoát khỏi máy chủ. Tiếng vọng Tạo tiếng vang. Drawrara Lệnh sử dụng radar. Dideradar Hủy bằng radar. Hủy chọn Thoát khỏi Bảng điều khiển. Force_centerview Tăng kích thước màn hình. Ngôi thứ nhất và ngôi thứ ba Chế độ quan sát cái chết. +/-tải lại Nạp lại súng nhanh chóng. +/- vịt Ngồi. +/- nhảy Nhảy. +/- tốc độ Đi tốc độ. +/- di chuyển sang trái Tự động đi sang trái. +/-chuyển đi Tự động đi bên phải. +/- khóa Tự động nhìn xuống. +/-tra cứu Nhìn thẳng lên. +/- camyawright Kỹ thuật lệch sang bên phải. +/-camyawleft Kỹ thuật lệch sang trái. +/-điểm số chương trình Hiển thị danh sách người chơi. +/- điểm Hiển thị danh sách người chơi. +/- tốc độ Đi chậm. +/- đi lạc Không điều chỉnh chuột lên hoặc xuống. +/-trở lại Tự động lùi lại. +/- chuyển tiếp Tự động chuyển tiếp. +/-đúng Tự động đúng. +/-trái Tự động rời đi. Tuôn ra Chế độ xem từ trên xuống dưới. Vá Kiểm tra ổ đĩa nào chứa trò chơi. Tắt máy chủ Thoát khỏi máy chủ. Giảm âm thanh Tắt âm thanh. Phiên bản Xem bạn đang chơi phiên bản nào. Say rượu Cuộc trò chuyện chung. Say_team Nói chuyện với đồng đội. Kể Nói chuyện. Tạm ngừng Dừng chơi Máy chủ. Cứu Lưu bản trình diễn. Tự động lưu Tự động lưu bản demo. Bắt đầu demo Bắt đầu xem demo. Bản demo + tên Bắt đầu bản demo. Dừng demo Dừng trình diễn. Mcache Xem thông số kỹ thuật. Bỏ trốn Thoát khỏi Bảng điều khiển. Bảng điều khiển chuyển đổi Thoát khỏi Bảng điều khiển. Dideconsole Thoát khỏi Bảng điều khiển. Chế độ tin nhắn = nói Nói chuyện. Messagemode2 = say_team Nói chuyện với đồng đội. Maxplayer Xem số lượng người chơi tối đa. Bên cạnh Tăng màn hình. nghiêng Giảm màn hình Gammedir Xem thư mục hiện tại. Kết nối Kết nối với máy chủ. Dừng lại Dừng bản demo Chơi thử Xem bản demo. Đã xóa bản demo Xóa bản trình diễn. phim ngôi sao Bắt đầu bản demo. phim cuối Đóng bản demo. Dừng âm thanh Tắt âm thanh. Máy chủ Ping Xem ping máy chủ. Khối lượng phù hợp 0,25 Điều chỉnh âm lượng. Độ nhạy 5,7 Điều chỉnh độ nhạy của chuột D_mipcap 0 Màn hình 3D. D_mipcaple 0/10 Màn hình 3D. Tay trái (mặc định 1) Tay. Tên tên” Mã để đổi tên nhân vật của bạn. Lối ra Lối ra. Từ bỏ Lối ra. Người dùng Xem số lượng người chơi. Điều chỉnh_crosshair Thay đổi màu của kính ngắm. Con_color 256 256 256 Hud thay đổi màu sắc. Thời gian còn lại Đã đến lúc thoát khỏi bản đồ. Ping Xem số ping. Xung 101 Mã tiền, muốn sử dụng phải kích hoạt sv_cheat 1. Xung 99 Ở góc bên phải màn hình là Logo Sierra. Mã này hơi khó sửa, nhập khoảng 6, 7 lần là được. Xung 195 Bấm vào tất cả AI. Xung 102 Mẹ ném xương. D(ta);3 Bấm vào máy chủ. Tập 1 Điều chỉnh âm lượng loa. Lightgamma 2.5, ambret-1.001, gamma 99, sáng(tab)99 Mã tươi sáng. Khởi động lại Khởi động lại máy chủ. Bản đồ + tên bản đồ Mã đổi tầng. Changlelevel Mã đổi tầng. Chữ thập Sử dụng phạm vi hay không. Chúa Bật chế độ Thần. Noclip Mang theo một thùng chứa. Đá + tên Đá ai đó khỏi Máy chủ của bạn. Tên máy chủ Đặt tên cho máy chủ. tiêu diệt kẻ chủ mưu Thoát khỏi máy chủ. Killserver Thoát khỏi máy chủ. Thử lại Thoát ra và quay trở lại. Da + tên da Thay đổi ngoại hình của người chơi.

Trên đây là bài viết tổng hợp bộ code Half Life CS 1.1 và CS 1.6 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những giây phút trải nghiệm tuyệt vời hơn với trò chơi này! Chúc may mắn!

Nguồn: https://ieltskey.edu.vnDanh mục: Công Nghệ