Nấu ăn

XÔI VÒ CẤP TỐC – Bí quyết nấu Xôi Vò Đậu Xanh dẻo tơi từng hạt thơm ngon đặc biệt by Vanh Khuyen



XÔI VÒ có nhiều cách nấu khác nhau. Cách nấu Xôi Vò của người Miền Bắc thì không cho nước Cốt Dừa. Người miền Nam nấu Xôi Vò thì cho thêm Cốt Dừa để có vị béo và thơm ngon. Cách nấu XÔI VÒ ĐẬU XANH NƯỚC CỐT DỪA dẻo tơi mềm mịn

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ theo kiểu cấp tốc không cần ngâm Nếp qua đêm để bảo đảm dinh dưỡng.

Cách nấu Xôi Vò theo kiểu này cho ra Hạt Xôi bám đều một lớp đậu xanh và thơm mùi Cốt Dừa. Món ăn đảm bảo dinh dưỡng. Món này thích hợp với Cánh Gà nướng hôm trước Vành Khuyên đã chia sẻ.

Nguyên liệu XÔI VÒ
– 400gr Nếp
– 200gr đậu Xanh
– muối 1/3mcf
– Nghệ tươi hoặc 1/2mcf Bột Nghệ
– Đường 1mc
– Nước cốt Dừa 200ml

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoivo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button