Nấu ăn

XÔI LẠC / XÔI ĐẬU PHỘNG cấp tốc dẻo mềm thơm ngon – Cách nấu Xôi Đậu Phọng / Xôi Lạc Dừa Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Xôi đậu phọng hay Xôi Đậu Phộng hoặc Xôi Lạc cấp tốc thơm dừa, Xôi dẻo và không bị nát.

Món Xôi là món có thể ăn vào bất cứ lúc nào trong ngày. Xôi Đậu phộng là món mà hầu như ai cũng biết và Xôi này còn có tên là Xôi Lạc.

Nguyên liệu
– Nếp 550gr / 2 Chén ăn cơm (ngon nhất là chọn Nếp Cái hoa vàng)
– 200gr Đậu phộng
– Muối
– Đường
– Mè
– Lá Dứa
– Nước Cốt Dừa
– Dừa sợi hay Dừa bào
– Lá Dứa
– Đường
– Dầu ăn

* Xem thêm các món Chè ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoidauphong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button