Nấu ăn

Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa mềm dẻo, thơm ngon béo ngậy



Xôi lá dứa không chỉ dẻo thơm, béo ngon mà còn có màu xanh rất đẹp mắt, cách nấu xôi đơn giản, chỉ cần bỏ chút thời gian bạn sẽ có món xôi ngon để thưởng thức
NGUYÊN LIỆU:
– 500 gr nếp
– 120 gram lá dứa
– 300ml nước cốt dừa lon
– 250 ml nước lọc xay lá dứa
– 2 muỗng cà phê muối
– 50 gram đường
– 1 ít si rô lá dứa
– 1 ít đậu phộng muối mè

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button