Nấu ăn

Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa mềm dẻo, thơm ngon béo ngậy



Xôi lá dứa không chỉ dẻo thơm, béo ngon mà còn có màu xanh rất đẹp mắt, cách nấu xôi đơn giản, chỉ cần bỏ chút thời gian bạn sẽ có món xôi ngon để thưởng thức
NGUYÊN LIỆU:
– 500 gr nếp
– 120 gram lá dứa
– 300ml nước cốt dừa lon
– 250 ml nước lọc xay lá dứa
– 2 muỗng cà phê muối
– 50 gram đường
– 1 ít si rô lá dứa
– 1 ít đậu phộng muối mè

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

20 Comments

  1. Chị làm thấy ngon quá. Mà chị cho em hỏi: Xôi này để được bao lâu? và phải bảo quản như thế nào tốt nhất ạ?
    Vả lại lúc rải nước đường lên còn cách nào khác cho trường hợp hấp 1 nồi xôi lớn, nhiều xôi không chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button