Nấu ăn

XÔI LÁ DỨA – Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp – Nấu Xôi nhanh by Vanh Khuyen



Món Xôi Lá Dứa nước cốt Dừa và cách nấu Xôi Lá Dứa nước Cốt Dừa cấp tốc là sở thích của Vành Khuyên bởi nấu nhanh mà còn giữ được lượng Vitamin do không phải ngâm Nếp tốn thời gian.
Xôi thì có hàng vạn kiểu và nhiều cách nấu. Cách nấu này thì chỉ có mỗi Vành Khuyên. Nếu ai đã từng nấu theo mình các món Xôi như Xôi Mặn thập cẩm, Xôi Vò, xôi Gấc… thì sẽ biết độ dẻo mềm của Nếp và thời gian nấu nhanh như thế nào. Món Xôi Lá Dứa hôm nay đặc biệt ngon. Mình không phải khen mình đâu mà thực tế như vậy. Ai chưa thử thì thử và nhớ cho mình biết kết quả nha!
Chúc tất cả mọi người nấu được 1 Nồi Xôi Lá Dứa nước Dừa đường cát ngon tuyệt hảo.
Nguyên liệu
– Nếp / Gạo nếp 2cups 550gr
– Lá Dứa 7 lá
– Nước Cốt Dừa 1 lon 400ml
– Dừa sợi 150gr
– Đậu phọng 30gr hoặc tùy thích
– Mè 3mc
– Gia vị: Muối, đường

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoiladua

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button