Nấu ăn

XÔI LÁ DỨA – Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp – Nấu Xôi nhanh by Vanh KhuyenMón Xôi Lá Dứa nước cốt Dừa và cách nấu Xôi Lá Dứa nước Cốt Dừa cấp tốc là sở thích của Vành Khuyên bởi nấu nhanh mà còn giữ được lượng Vitamin do không phải ngâm Nếp tốn thời gian.
Xôi thì có hàng vạn kiểu và nhiều cách nấu. Cách nấu này thì chỉ có mỗi Vành Khuyên. Nếu ai đã từng nấu theo mình các món Xôi như Xôi Mặn thập cẩm, Xôi Vò, xôi Gấc… thì sẽ biết độ dẻo mềm của Nếp và thời gian nấu nhanh như thế nào. Món Xôi Lá Dứa hôm nay đặc biệt ngon. Mình không phải khen mình đâu mà thực tế như vậy. Ai chưa thử thì thử và nhớ cho mình biết kết quả nha!
Chúc tất cả mọi người nấu được 1 Nồi Xôi Lá Dứa nước Dừa đường cát ngon tuyệt hảo.
Nguyên liệu
– Nếp / Gạo nếp 2cups 550gr
– Lá Dứa 7 lá
– Nước Cốt Dừa 1 lon 400ml
– Dừa sợi 150gr
– Đậu phọng 30gr hoặc tùy thích
– Mè 3mc
– Gia vị: Muối, đường

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoiladua

Related Articles

43 Comments

  1. Chào Vành khuyên ,em rất thích nhiều món của Vanh khuyên nếu các phụ nữ Việt Nam sống ở nước ngoài được như Vành khuyên thì tốt biết mấy .cách nói Chuyện Của Vanh khuyên thật khiếm tồn và ngọt ngào

  2. Vành Khuyên ơi,
    P làm giống VK chỉ, rất ngon dẻo thơm ngon lúc mới nấu xong nhưng khi để nguội thì xôi dính lại từng cục , không còn rời ra. Phải hâm lại bằng nồi hấp chứ không hâm được bằng micro-onde. Mấy đứa nhỏ không ăn được nhanh chóng vì không có thời giờ hấp trong nồi.
    Tại nếp hay tại P nấu không đúng theo Thầy chỉ 😔

  3. VK is the best teacher! Im 60 yrs old and finally loved to cook because my cooking turned out just like the way it should be, Thank You VK for your time and kindness to show us how to make so many dishes, Yesterday I made Ca Kho To, today I'm making xoi la dua. Thank you again, wish you have the good health and the time to show us.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button