Nấu ăn

XÔI GẤC – Xôi cấp tốc – Bí quyết nấu Xôi Gấc Đậu xanh thơm ngon dẻo mềm và cam đẹp by Vanh Khuyen



Xôi Gấc có nhiều loại như: Xôi Gấc cốt Dừa, Xôi Gấc Đậu xanh và Xôi gấc với Dừa sợi. Nấu Xôi Gấc cũng có nhiều cách như: Xôi Gấc nấu với nồi cơm điện, Xôi gấc đồ trong Chõ hấp Xôi, Xôi gấc nấu với Lò vi sóng, Xôi gấc nấu theo kiểu truyền thống… Nấu Xôi Gấc theo kiểu nào thì món Xôi đạt là Xôi phải dẻo mềm, không bị dính chùm cục cục, không được nhão.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Xôi Gấc cấp tốc cho Hạt Xôi có màu đỏ cam đẹp mắt và Hạt Nếp dẻo mềm thơm ngon mùi nước Cốt Dừa.

Xôi Gấc này có thể làm cho các bữa tiệc hoặc làm Xôi cưới. Xôi để trong Mâm cho Đám Hỏi hoặc các đám tiệc.

Nguyên liệu
– Gạo nếp 550gr – 2cups
– Nước Cốt Dừa 400ml – 14oz.
– Đậu xanh chưa ngâm 200gr
– Gấc 150gr/12-14 Hạt
– Muối, Đường,
– Trang trí với Dừa nạo sợi – tùy thích
Khuôn ép Xôi tùy có

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ Nước Đức tức là khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoigac

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button