Nấu ăn

XÔI ĐẬU ĐEN – Cách nấu Xôi Đậu Đen cấp tốc dẻo mềm KHÔNG CẦN NGÂM ĐẬU và NẾP by Vanh Khuyen



Món ăn Sáng ngày Xưa ở Miền Quê – Xôi là món ăn được yêu thích của người Việt. Xôi Đậu Đen là món ăn sáng, trưa chiều hoặc là món ăn trong các Đám Tiệc. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Xôi Đậu Đen nhanh cấp tốc không cần ngâm Đậu và cũng không cần ngâm Nếp mà Hạt Xôi ngon ơi là ngon và dẻo mềm.
Với cách nấu Xôi này hy vọng cô bác, anh chị em và các bạn sẽ có được 1 Nồi Xôi thật thơm ngon.

❤️ ❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách nấu Xôi mặn cấp tốc bằng Nồi hấp

* Xem thêm cách nấu các món Xôi ở đây

* Cách nấu các món Chè ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

Fanpage:

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #daudenvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– 100gr Đậu Đen ( nên mua Hạt Đậu xanh lòng)
– 80gr – 100gr Dừa Sợi
– 300gr Nếp – Gạo Nếp / chọn Nếp cái Hoa Vàng hoặc Nếp Thái Hạt dài loại dẻo ngon
– 2 Lá Dứa
– Đường
– Muối 1/4mcf

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button