Nấu ăn

XÔI CUỐN – Cách nấu XÔI CẤP TỐC bằng Nồi Cơm Điện thơm ngon dẻo mềm by Vanh Khuyen



Xôi Cuốn hay là Xôi cuộn là món Xôi mặn có thể nấu với các loại Nhân theo sở thích. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Xôi bằng Nồi cơm Điện và làm món Xôi cuốn thơm ngon để ăn sáng, trưa chiều đều được. Món Xôi mặn cuốn này cũng có thể làm món ăn cho các bữa Tiệc nhỏ hoặc mang đi picnic cùng bạn bè người thân.

Đây là Xôi mặn và có thể nấu với Nhân Chà bông, Trứng Muối… hoặc nhân Chay thì có Xôi cuốn Chay.

NGUYÊN LIỆU
– Nếp Hạt tròn hoặc Nếp thái hạt dài 2cups 450gr
– Tôm Khô 40gr
– Lạp xưởng 100gr
– 3 Trứng gà
– Đậu phộng rang 40gr
– Mè 10gr
– Hành Phi
– Gia vị: nước Tương, Muối, Bột Nêm, Đường, Tiêu, Dầu ăn
– Hành Lá làm Mỡ hành
– Bột Năng/ Bột Mì / Bột Bắp corn starch 7gr

* Sốt chan
– Tương Ớt, Nước tương, Đường

* Đăng ký nhận thông báo có Video món ăn mới ở đây:

* Xem thêm cách nấu Xôi mặn cấp tốc bằng Nồi hấp

* Xem thêm cách nấu các món Xôi ở đây

* Cách nấu các món Chè ở đây

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoicuon

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button