Nấu ăn

XÔI CẤP TỐC / XÔI MẶN – Bí quyết nấu món Xôi Gà xé dẻo mềm by Vanh Khuyen



Xôi có nhiều loại: từ Xôi mặn cho đến Xôi Ngọt. Xôi mặn có Xôi Lạp Xưởng, Xôi Tôm Khô Lạp xưởng, Xôi Chà Bông, xôi pate, Xôi mặn thập Cẩm và Xôi Gà. Xôi Gà có Xôi gà Luộc, Xôi gà hấp hay Xôi Gà xé, Xôi Gà Trứng non. Xôi Gà xé là một món ăn có thể ăn vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Với cách NẤU XÔI cấp tốc này Hạt Nếp vẫn dẻo mềm và thơm ngon.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

*Xem thêm Bánh Bò nướng Lò ở đây

* Bánh Bò Hấp ở đây và Bánh bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Bông ở đây

* Xem thêm cách nấu Xôi mặn cấp tốc bằng Nồi hấp

* Xem thêm cách nấu các món Xôi ở đây

* Cách nấu các món Chè ở đây

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoiga

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ LINK MUA NỒI HẤP Ở ĐỨC

NGUYÊN LIỆU
– Nếp 550gr
– Gà 450gr/1pound
– Củ Hành tím hoặc Hành phi
– Bột Bắp
– Nước tương
– Đường
– Hành Lá
– Tương Ớt
– Nước hoặc nước Cốt Dừa 1,5cups/375ml

Bài viết liên quan

33 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button