Nấu ăn

XÔI BẮP – Cách nấu 2 loại Xôi ngon dẻo mềm KHÔNG CẦN NGÂM NẾP by Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Xôi Bắp mặn làm với Chà bông và Xôi Bắp Ngọt nấu với nước Cốt Dừa.
Xôi có nhiều loại từ Xôi mặn cho đến xôi ngọt. Cách nấu Xôi cấp tốc mà Vành Khuyên đã chia sẻ trong các món: Xôi mặn thập cẩm, xôi chay thập cẩm, xôi Đậu xanh sườn nướng, xôi gà, xôi Gấc, Xôi Vò…
Nấu Xôi cần biết cách để Xôi được dẻo mềm và thơm ngon cũng như không bị bết dính lại và nhão thì mới đạt yêu cầu

Nguyên liệu
– Bắp trái 2 trái /220gr Bắp Hạt
– Nếp 2 chén/550gr
– Nước cốt Dừa 200ml
– Hành tím 3 củ
– Chà bông
– Đậu phọng
– Đậu xanh 1cup/1 chén
– Mè
– Muối 1/2tsp.
– Đường
– Dầu ăn
* Xem thêm các món Xôi khác ở đây
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoibap

Related Articles

35 Comments

  1. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ 2 món Xôi ngon cho Mùa Hè là XÔI BẮP MẶN CHÀ BÔNG và XÔI BẮP NGỌT NƯỚC CỐT DỪA.
    Chúc anh/chị/em và các bạn nấu ngon món ăn này và cùng ăn ngon.
    * Xem thêm các món Xôi khác ở đây https://goo.gl/CLb1R8
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

  2. wow hôm nay món này thành công lắm chị ơi.Em thay bằng bắp của Mexico.Ba chồng em nói là mỗi lần nghe tiếng chị là sợ ghê lắm vì mẹ chồng em xem clip chị cả ngày rồi nấu cả ngày( và…mẹ chồng em bắt bố chồng em ăn, mẹ chồng thì ăn ít lắm). Giờ tới chồng em cũng sợ nghe tiếng chị luôn rồi vì ngày nào cũng tình cờ nghe.Chồng em nói những clip chị làm đầy nhiệt huyết nên rất ngưỡng mộ.Em cám ơn chị nhiều

  3. Cảm ơn cô, lại 1 món xôi nữa con thành công ngay lần đầu tiên. Mà con không có lò vi sóng nên xào nếp, bắp và nước cốt trên chảo cũng theo cách cô chỉ, đọc cmt ở dưới thấy cô chỉ xào theo cách làm xôi lá dứa :)))) Mặc dù làm với bắp nếp màu k nổi bằng bắp mỹ nhưng mà xôi ngon là được. Cảm ơn cô Vành Khuyên nhiều!

  4. Xôi ngon quá chị ơi cảm ơn chị chia sẻ. À miếng vĩ lót nồi xôi chị cắt thế nào? Để sử dụng được được chị chỉ cách cho em với,à em làm món quẩy chi hướng dẫn rất thành công, và món bánh trứng nướng con em rất thích cảm ơn rất nhiều nhé. đang nghĩ dịch có rất nhiều thời gian để xem nhiều video của chị hướng dẫn cảm ơn chị. Chúc gia đình chị được nhiều sức khỏe và vượt qua bệnh dịch này chị nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button