Nấu ăn

XÔI BẮP – Cách nấu 2 loại Xôi ngon dẻo mềm KHÔNG CẦN NGÂM NẾP by Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Xôi Bắp mặn làm với Chà bông và Xôi Bắp Ngọt nấu với nước Cốt Dừa.
Xôi có nhiều loại từ Xôi mặn cho đến xôi ngọt. Cách nấu Xôi cấp tốc mà Vành Khuyên đã chia sẻ trong các món: Xôi mặn thập cẩm, xôi chay thập cẩm, xôi Đậu xanh sườn nướng, xôi gà, xôi Gấc, Xôi Vò…
Nấu Xôi cần biết cách để Xôi được dẻo mềm và thơm ngon cũng như không bị bết dính lại và nhão thì mới đạt yêu cầu

Nguyên liệu
– Bắp trái 2 trái /220gr Bắp Hạt
– Nếp 2 chén/550gr
– Nước cốt Dừa 200ml
– Hành tím 3 củ
– Chà bông
– Đậu phọng
– Đậu xanh 1cup/1 chén
– Mè
– Muối 1/2tsp.
– Đường
– Dầu ăn
* Xem thêm các món Xôi khác ở đây
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoibap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button