Thông tin sức khỏe

Xét Nghiệm ADN Cha Con Cần Những Gì?

Từ hiểu biết về ADN, các kỹ thuật giải trình tự ra đời và từng bước được ứng dụng để phục vụ cho nhiều mục tiêu từ cơ bản đến chuyên sâu như, sàng lọc tạp chí NIPT, sưu tầm ung thư, Thalassemia,… trong the shape system is trở ngại và khó nói của rất nhiều người. Nhưng khi thử nghiệm AND cha con cần những gì thì cũng không phải ai cũng biết, vì vậy chúng tôi trả lời câu hỏi và câu hỏi xét nghiệm ADN cần những gì trước khi các bạn xét nghiệm ADN tại các trung tâm nhé! Xét nghiệm ADN Cha Con

10 loại mẫu được sử dụng để xét nghiệm ADN phổ biến nhất

 • Mẫu 1: Mẫu tóc có chân (gốc tóc): Nhổ 5 – 7 sợi. Nếu là phần tóc, phải có dụng cụ là cây nhíp mới được hết chân.
 • Mẫu 2: Mẫu móng tay, móng chân: sử dụng công cụ cắt móng tay để cắt 5 – 7 móng tay hoặc chân có thể cắt (tối thiểu: 2 – 3 móng).
 • Mẫu 3: Mẫu ngón tay đầu ngón: sử dụng dụng cụ bấm đầu ngón tay (máy ép ngón tay hoặc kim đầu ngón tay) để thu 2 – 3 giọt máu, máu cần thấm trên bông hoặc bông tàn Nhân bản (có thể sử dụng dụng bông bán ra ở siêu thị), để tự nhiên.
 • Mẫu 4: Niêm mẫu: Use 2 bông trùng trùng (cắt bỏ 1 bông đầu) bông không chạm vào. Nói người làm thí nghiệm mở rộng hoặc sử dụng tay kéo nhẹ nhàng cho các bé nhỏ để mở rộng, đưa ra 1 đèn chiếu sáng bên trong má trái, nâng lên từ 30 – 40 lần, sau đó thực hiện lại bước thu mẫu cho bông thứ 2 cho bên má phải. Tobo khô tự nhiên.
 • Mẫu 5: Mẫu của em bé mới sinh sau khi rụng khoảng 10 ngày để tự nhiên và gói vào giấy trắng.
 • Mẫu 6: Mẫu bàn đánh răng được đánh trên 10 ngày. Chú ý cần lấy đúng bàn của người đó để làm thử nghiệm.
 • Mẫu 7: Mẫu có chân hoặc dài có chân.
 • Mẫu 8: Dao cạo râu, được sử dụng một vài lần, …
 • Mẫu 9: Trùng lặp mẫu, các bạn dùng bông để thấm tinh trùng lên bông.
 • Template 10: Lá thuốc filter.

xet-nghiem-adn-cha-con-can-nhung-gi-1

Sau khi thu được 1 trong 10 loại mẫu trên, các bạn đóng mẫu gói vào giấy sinh, giấy A4 hoặc giấy lịch, ghi rõ tên của họ. Chính vì vậy đã hoàn thành đoạn ADN mẫu tại nhà. Các thử nghiệm nói mẫu trên rất ít và có thể lưu từ 2 tháng cho đến 1 năm tùy chọn mẫu và điều kiện quản lý mẫu. Việc lấy mẫu đơn giản, bạn có thể tự thu mẫu tại nhà hoặc có thể đến trực tiếp các văn phòng của trung tâm để được hỗ trợ thu mẫu một cách an toàn và chính xác.

Bạn có thể quan tâm: xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền?

02 quy trình để xem xét nghiệm ADN

 • Cách 1: Bạn cầm thử mẫu của cha và con đến trung tâm để tiến hành kiểm tra.
 • Cách 2: Nếu bạn không có thời gian hoặc không thể trực tiếp đến trung tâm kiểm tra y khoa TASSCARE, bạn có thể gửi mẫu thử nghiệm đến trung tâm theo địa chỉ tại TPHCM hoặc Phú Yên.

Trung tâm sẽ giúp bạn kiểm tra mẫu thử nghiệm xem có yêu cầu hay không, sau đó bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển tài khoản qua ngân hàng để trung tâm kiểm tra tiến độ và trả kết quả sau 3 ngày làm việc. Có nhiều cách trả kết quả như: tự đến trung tâm, qua điện thoại, email, zalo và thư bảo đảm đến tận nhà, … Lệ phí kiểm tra bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua ngân sách sách treo.

Giá xét nghiệm ADN cha con là bao nhiêu?

Vấn đề tài chính cũng là một vần đề hầu hết mọi người quan tâm, do đó chúng tôi xin được đưa ra mức giá xét nghiệm ADN tại trung tâm TassCare để quý khách hàng có nhu cầu được biết:

Thử nghiệm các gói trọn gói:

+ 3.000.000đ cho trường mẫu xét nghiệm là thẻ từ hoặc niêm mạc (cho 2 người).

+ 3.500.000đ cho trường hợp xét nghiệm là mẫu từ tóc, móng (cho 2 người).

+ Đặc biệt đối với trường lấy mẫu xét nghiệm là từ mẫu hoặc niêm mạc, TassCare có gói trải nghiệm hệ thống xét nghiệm ADN với giá 5.000.000 đồng cho 2 người. Nếu thêm mẫu thứ 3 thì mẫu thứ 3 có giá chỉ 1.500.000 đồng.

Nghiệm chi tiết:

+ Package value: 3.000.000đ: 2 mẫu: từ nhãn hoặc nhãn.

=> Trả kết quả sau 3 ngày

+ Các gói đóng giá trị: 3.500.000đ: 2 mẫu: mẫu từ tóc hoặc móng.

=> Trả kết quả sau 4 ngày.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết khi bạn muốn xét nghiệm ADN cha con . Hi vọng trung tâm kiểm nghiệm y khoa TASSCARE đã gửi đến bạn tất cả những thông tin mà bạn cần biết và trung tâm kiểm tra y khoa TASSCARE là điểm chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi  0909080168

Trung tâm kiểm nghiệm y khoa Tass Care

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button