Hướng Dẫn

Xây dựng pháo đài khổng lồ bằng các anh hùng tí hon trong game thủ tháp Battle Towers – TD Hero RPG

Không chỉ có đồ họa đáng yêu, Battle Towers – TD Hero RPG còn mang đến một làn gió mới mẻ cho thể loại thủ tháp mà bất kỳ game thủ nào cũng nên tự tay trải nghiệm.

Battle Towers – TD Hero RPG là tựa game thủ tháp độc đáo do Ely Anime Games phát triển. Thay vì sử dụng nhiều trụ tháp để thiết lập hàng rào phòng thủ theo cách truyền thống, trò chơi cho game thủ sở hữu một cỗ chiến xa khổng lồ có thể được tùy biến tùy theo sở thích của bạn để dễ dàng đè bẹp mọi kẻ thù.

Bối cảnh game diễn ra tại một vùng đất fantasy đầy màu sắc, nơi sinh sống của các chủng tộc khác như con người, elf, orc và cả những con rồng mạnh mẽ. Nhiệm vụ của người chơi là lãnh đạo liên minh của các chủng tộc nhằm chống lại sự xâm lược của loài orc khi bọn chúng bỗng trở nên hung bạo và muốn thống trị toàn bộ vùng đất.

Xây dựng pháo đài khổng lồ bằng các anh hùng tí hon trong game thủ tháp Battle Towers - TD Hero RPG 1

Battle Towers – TD Hero RPG có giao diện màn hình ngang và đồ họa 2D phong cách hoạt hình vô cùng thích mắt. Các nhân vật trong game được thể hiện dưới dạng chibi rất dễ thương. Màu sắc của trò chơi cực kỳ tươi sáng, các hiệu ứng kỹ năng trong trận chiến cũng rất sống động. Có thể nói đồ họa chính là một những điểm thu hút game thủ đến với trò chơi.

Xây dựng pháo đài khổng lồ bằng các anh hùng tí hon trong game thủ tháp Battle Towers - TD Hero RPG 2

Gameplay của Battle Towers – TD Hero RPG xoay quanh việc người chơi phải sắp xếp vị trí của các anh hùng và binh lính lên một pháo đài di động, sau đó dùng nó để ngăn chặn các đợt tiến công của địch.

Xây dựng pháo đài khổng lồ bằng các anh hùng tí hon trong game thủ tháp Battle Towers - TD Hero RPG 3

Ở thời điểm ban đầu pháo đài sẽ có không gian rất giới hạn, đòi hỏi bạn phải phân bổ lực lượng sao cho thật hợp lý. Qua thời gian các ô trống sẽ được mở khóa cho bạn sử dụng nhiều anh hùng và binh lính hơn, khiến pháo đài trở nên khổng lồ và kiên cố hơn rất nhiều.

Xây dựng pháo đài khổng lồ bằng các anh hùng tí hon trong game thủ tháp Battle Towers - TD Hero RPG 4

Bên ngoài trận đấu, bạn có thể dùng tiền vàng và ngọc để nâng cấp các anh hùng tương tự như trong các game thẻ tướng. Ngoài chế độ chiến dịch, Battle Towers – TD Hero RPG còn sở hữu chế độ đấu trường PvP cho bạn thử sức cùng các người chơi trên toàn thế giới.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D phong cách hoạt hình dễ thương
  • Lối chơi thủ tháp được biến đổi mới mẻ
  • Nhiều anh hùng để thu thập và nâng cấp
  • Phần chơi chiến dịch hấp dẫn, đầy thử thách
  • Chế độ PvP cho các game thủ tranh tài

Tải game Battle Towers – TD Hero RPG cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button