Tin tức

Xây dựng hạm đội tàu chiến của riêng bạn và trở thành bá chủ vũ trụ trong Starborne: Frontiers

Lấy bối cảnh không gian ngoài vũ trụ, Starborne: Frontiers xây dựng nên những hành tinh hùng vĩ, bầu trời sao tuyệt đẹp và tỉ mỉ tới từng chi tiết không thua kém gì những tựa game đề tài vũ trụ khác trên PC.

Starborne: Frontiers là tựa game chiến thuật thời gian thực chủ đề chiến tranh vũ trụ do hãng Solid Clouds phát triển. Trong game, người chơi sẽ từng bước xây dựng hạm đội tàu chiến của mình và tham gia vào các trận đánh PvP đầy kịch tính với những game thủ khác.

Game sở hữu đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, các hành tinh trong vũ trụ được tái hiện vô cùng chân thật. Người chơi sẽ phải trầm trồ khen ngợi độ chi tiết của các chiến hạm khổng lồ và sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nhìn chúng bắn từng tia lửa đạn vào kẻ địch.

Xây dựng hạm đội tàu chiến của riêng bạn và trở thành bá chủ vũ trụ trong Starborne: Frontiers 1

Starborne: Frontiers được tạo nên với cảm hứng lấy từ những game chiến thuật nổi tiếng là Travian T3, Civilization cùng game thẻ bài Hearthstone và tất nhiên là cả EVE Online. Trò chơi sở hữu phong cách chơi rất riêng kết hợp giữa chiến thuật và thẻ bài, nhưng tính chất “thẻ bài” không được nhấn mạnh.

Xây dựng hạm đội tàu chiến của riêng bạn và trở thành bá chủ vũ trụ trong Starborne: Frontiers 2

Game thủ sẽ tham gia vào một liên minh rồi tự đi khám phá vũ trụ, xây dựng căn cứ cho riêng mình rồi chiến đấu với các thế lực thù địch nhằm bảo vệ thành quả hay đơn giản là mở rộng phạm vi phá triển.

Bên cạnh đó, game thủ có thể tự mình thay đổi cũng như định ra hướng đi riêng cho đội quân của mình trong liên minh với việc chọn 1 trong 5 class chia thành 2 khối chính.

Xây dựng hạm đội tàu chiến của riêng bạn và trở thành bá chủ vũ trụ trong Starborne: Frontiers 3

Scouts sẽ là những người ở tiền tuyến, đi do thám tình hình quân lực địch cũng như các vùng chúng chiếm đóng, lượng tài nguyên… Offensive phụ trách việc tiêu diệt kẻ địch cũng như phòng thủ những khu trọng yếu như nhà chính, đồng thời đánh bom những thứ quan trọng như tàu chiến hay hoả lực địch.

Chưa dừng lại ở đó, bạn có thể du hành qua các vì sao, thu thập tài nguyên, sản xuất công nghiệp, thương mại, thám hiểm cũng như nhiều hoạt động khác trên hàng ngàn hệ thống hành tinh.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực
  • Số lượng chiến hạm phong phú cho bạn thu thập
  • Các trận chiến thời gian thực đề cao chiến thuật
  • Xây dựng liên minh với các người chơi khác
  • Nâng cấp và mở rộng hạm đội của riêng bạn

Tải game Starborne: Frontiers cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button