Primitive Era MOD APK (Unlimited Money)

Kỷ Nguyên Nguyên Thủy là APK Chiến lược phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 1.2.844496 hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi TIGER FUNNY. Tải xuống APK Primitive Era MOD và tận hưởng các tính năng tối ưu.

Google Play

Primitive Era là một trò chơi nhập vai dựa trên lục địa cổ xưa của Trái đất. Chỉ có một số bộ lạc hình người, với các khu định cư lớn nhất là các cụm giống như làng. Phong cảnh khắc nghiệt và mê tín dị đoan phổ biến có nghĩa là rất ít người mạo hiểm ra khỏi những ngôi làng thoải mái của họ. Như vậy, PC sẽ là những kẻ du mục, với vũ khí thô sơ. Trò chơi cũng lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá, với các khía cạnh thời kỳ đầu của thời kỳ đồ đồng.

Primitive Era MOD APK ảnh chụp màn hình

Explore the ancient continent

Không giống như hầu hết các trò chơi khác, Primitive Era là một trò chơi mô phỏng đời thực. Bạn phải khám phá lục địa Pangaea cổ đại, tồn tại trước các lục địa hiện tại. Để mở khóa lục địa này, bạn cần nâng cấp tối đa công suất của hai lâu đài. Lâu đài đầu tiên cần 750 viên kim cương để nâng cấp và lâu đài thứ hai cần 800 viên kim cương. Trong lần đầu tiên, bạn chỉ có thể mua quái vật ở cấp độ đầu tiên, nhưng trong lần thứ hai, bạn có thể mua 58 quái vật khác nhau, bao gồm cả Vùng đất lửa.

Primitive Era MOD APK ảnh chụp màn hình

Thời đại đồ đá cũ bị tàn phá bởi những vụ phun trào núi lửa lớn. Những người sống sót đã thực hiện cuộc hành trình dài đến lục địa của hy vọng. Trong trò chơi đầu tiên, bạn sẽ là thủ lĩnh của những người nguyên thủy còn sống sót, những người sẽ cố gắng xây dựng lại Ngôi làng cổ từ con số không và biến nó thành một khu định cư hiện đại. Trong Anno Primitive, bạn sẽ trở thành Trưởng làng mới sinh và sẽ nhận Meyer làm trợ lý cho bạn. Bạn sẽ khám phá những thế giới mới và tiến lên ngai vàng.

Recruit Powerful Heroes

Chiêu mộ những Anh hùng mạnh mẽ trong Kỷ nguyên Nguyên thủy là một phần quan trọng của trò chơi. Bạn sẽ muốn có những người lính tốt nhất để giúp bạn đánh bại kẻ thù của mình. Chiêu mộ những anh hùng này có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế so với đối thủ. Những anh hùng này có thể giúp bạn xây dựng ngôi làng của mình nhanh hơn và giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn những vật phẩm đặc biệt mà bạn sẽ cần để cải thiện ngôi làng của mình.

Primitive Era MOD APK ảnh chụp màn hình

Lead your Village

Dẫn dắt ngôi làng của bạn trở nên thịnh vượng bằng cách quản lý các nguồn tài nguyên của thị trấn. Đảm bảo dân làng của bạn có thể sản xuất đủ lương thực cho nhu cầu của họ. Bạn cũng có thể đầu tư vào các tòa nhà để nâng cao mức sống. Để tận dụng tốt nhất nguồn tài nguyên hạn chế của mình, bạn phải tạo bố cục hoàn hảo cho ngôi làng của mình. Con đường giữa các ngôi nhà là điều cần thiết cho trò chơi. Để tránh xung đột, tốt nhất là xây dựng các con đường một cách có trật tự.

Sau khi có đủ nguồn lực để xây nhà, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình. Bạn sẽ cần thu thập tài nguyên để giúp bộ lạc của mình tồn tại và nâng cấp các kỹ thuật cũng như vật liệu của bạn. Bạn cũng sẽ cần xây dựng công trình và nơi trú ẩn cho bộ lạc của mình. Để làm được điều này, bạn sẽ cần lên kế hoạch trước và nâng cấp các công cụ cũng như tài liệu bạn đã có. Về lâu dài, bộ lạc của bạn sẽ thịnh vượng!

Conquer the ancient continent

Mục tiêu của Chinh phục lục địa cổ đại trong Kỷ nguyên Nguyên thủy là chinh phục lục địa và trở thành vua của thế giới. Trò chơi này đòi hỏi cuộc chiến khốc liệt và sự lưu giữ trí tuệ từ những người dân vùng đất cổ đại. Trong trò chơi này, bạn phải đánh bại các thế lực thù địch và xây dựng nền văn minh của riêng mình. Trò chơi này đòi hỏi những phẩm chất của thời nguyên thủy, không tương thích với nền văn minh hiện đại. Để chinh phục lục địa cổ đại, bạn phải là một chiến binh giỏi, một chỉ huy tài giỏi và một nhà lãnh đạo mạnh mẽ.

Strengthen Your Tribe and Hunt Beasts

Trong Trò chơi Kỷ nguyên Nguyên thủy, bạn có thể củng cố bộ lạc của mình và săn quái thú bằng cách thu thập thức ăn. Hơn nữa, bạn có thể thuần hóa động vật để sản xuất trứng và thức ăn. Khi bạn đã đạt đến giai đoạn Bộ lạc, động vật của bạn sẽ tự động biến thành động vật được thuần hóa. Điều này có lợi vì chúng sẽ không phải đánh nhau để giành thức ăn. Hơn nữa, khi bạn trở thành thủ lĩnh của bộ lạc của mình, bạn sẽ có thể giao dịch với các bộ tộc khác.

Trò chơi rất thú vị, nhưng đôi khi, bạn phải rất cẩn thận. Đôi khi, bộ lạc của bạn sẽ bị mắc kẹt trong lòng đất. Do đó, bạn phải di chuyển máy ảnh để giải cứu họ. Nếu không, họ sẽ chết đói. Đôi khi, bạn có thể không nhặt được thức ăn từ cây. Điều này xảy ra khi hitbox của họ va vào nhau. Trong những tình huống như vậy, bạn có thể di chuyển chúng đến một vị trí khác nhưng chúng sẽ không thể thu hoạch thức ăn.

Frequently Asked Questions (FAQs)

APK Installation Guide