Tin tức

Xạ Thủ Mèo H5

Tham gia vào Xạ Thủ Mèo H5 bạn sẽ hóa thân thành một chú Mèo Hoàng Đế dễ thương có tài thiện xạ siêu đỉnh. Nhiệm vụ chính của bạn trong game này là kéo rê hồng tâm và ra sức ngắm bắn chuẩn xác để đẩy lùi các đợt tấn công của lũ mèo mọi rợ đang ra sức tiến vào thành trì của mình.

Tất nhiên, ngoài sức mạnh từ cung tên bạn có thể sử dụng các phép thuật tấn công như giật sét, đạn lửa, gió lốc hay dùng các vật cản như hàng rào, vách ngăn,..v..v..cho đến các vật phẩm hỗ trợ khác như bình máu.

https://www.youtube.com/watch?v=6JQ2ABIvIwg

Cái hay của game là sau mỗi màn chơi bạn sẽ thu được tài nguyên giá trị để nâng cấp sức mạnh cho Mèo Vua và học các kỹ năng bổ trợ giúp cải thiện năng lực bắn cung bách phát bách trúng của mình.

Hướng dẫn chơi game Xạ Thủ Mèo H5

[:vi]Xạ Thủ Mèo H5[:en]Cute Bow Cat H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Xạ Thủ Mèo H5[:en]Cute Bow Cat H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Xạ Thủ Mèo H5[:en]Cute Bow Cat H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Xạ Thủ Mèo H5[:en]Cute Bow Cat H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button