Game online

WildStar – Cuộc chiến không hồi kết

Tham gia vào toàn cầu WildStar sẽ ko bao giờ hoàn thành các trận chiến trên hành tinh Nexus.

https://www.youtube.com/watch?v=FTgpRf62G8I

1 thành phầm được tăng trưởng và xuất bản bởi NCSoft, WildStar kể về trận chiến bảo vệ hành tinh Nexus. Trên hành tinh này lúc đầu còn đó sự sống của tộc Eldan. Tuy nhiên, sự mất tích ko rõ nguyên cớ của chủng tộc này đã dọa nạt tới chính sự còn đó của hành tinh Nexus. Tìm ra nguyên cớ và tìm cách đưa các Eldans quay về Nexus là nhiệm vụ của game thủ đóng vai trong game.

WildStar - Trận chiến không bao giờ kết thúc 0

WildStar bị cuốn hút bởi sự kỳ ảo trong lĩnh vực khoa học vũ trụ và loài người học. Cùng lúc, vẻ ngoài cũng quyến rũ nhiều game thủ bởi sự độc lạ. Các nhà cung cấp WildStar cũng cho rằng trò chơi có sự pha trộn lạ mắt giữa Borderlands và Ratchest & Clank.

WildStar - Trận chiến không bao giờ kết thúc 1

Trong game sẽ có các kiểu đối tượng tranh đấu không giống nhau để bạn đóng vai và tham dự vào các trận đánh. Stanker nổi trội về sát thương với những đòn chí mạng. Esper với bản lĩnh tấn công cực tốt. Khả năng hấp thu và bình phục tốt ở loại SpellSlinger. Chiến binh có điểm cộng về sinh lực dồi dào, bản lĩnh phòng ngự bằng giáp hiệu quả. Cuối cùng, Medic có sở trường tấn công với vận tốc cực nhanh.

WildStar - Cuộc chiến không bao giờ kết thúc 2

Ngoài ra 1 điểm đáng để mắt trong WildStar là Player Housing. Ở 1 chừng độ nào đấy, Nhà ở của game thủ tương tự với chức năng Gia thế trong các game kiếm hiệp phương Đông. Sau 1 ngày tranh đấu mỏi mệt, game thủ có thể trở về tổ ấm của mình để thư giãn và bình phục thể lực.

WildStar - Cuộc chiến bất tận 3

Trong tháng 6 gần đây, WildStar đã có nhiều thông tin mới, cập nhật nổi trội như mở thêm giới hạn cấp độ cho đối tượng, mở hoạt động “Chủ nhật vui vẻ” vòng 53,… Với WildStar, trận chiến là ko dừng nghỉ.

WildStar - Trận chiến không bao giờ kết thúc 4

Trang web: https://www.wildstar-online.com/en/

Fanpage: https://www.facebook.com/WildStarOnline/

Trước tiên 2»

Chuyển tới trang tiếp theo để xem thêm

Xem chi tiết bài viết

WildStar – Cuộc chiến ko hồi kết

#WildStar #Cuộc #chiến #ko #hồi #kết

Tham thế gia giới của WildStar sẽ chẳng phải có sự hoàn thành cho những trận chiến trên hành tih Nexus.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Là thành phầm được tăng trưởng và phát hành bởi hãng NCSoft, WildStar viết về trận chiến đấu bảo vệ hành tinh Nexus. Trên hành tinh này vốn còn đó sự sống của chủng tộc Eldan. Tuy nhiên sự mất tích ko rõ nguyên cớ của chủng tộc này đã dọa nạt đến sự tồn vong của hành tinh Nexus. Việc tìm ra nguyên cớ và tìm cách đưa người Eldan quay về Nexus là sứ mạng của game thủ đóng vai trong game.

WildStar cuốn hút bởi chất giả tưởng ở lĩnh vực khoa học vũ trụ, nhân chủng học. Cùng lúc về vẻ ngoài cũng quyến rũ rất nhiều game thủ bởi sự lạ có phần dị của mình. Cũng chính những nhà cung cấp WildStar giám định, game mang sự hòa trộn lạ mắt của Borderlands và Ratchest & Clank.

Trong game sẽ có những loại hình đối tượng tranh đấu không giống nhau để bạn đóng vai và tham dự các trận chiến. Stanker nổi trội ở sát thương bằng những đòn chí mạng. Esper với bản lĩnh quần công cực tốt. Khả năng hấp thu, bình phục tốt có ở loại hình SpellSlinger. Warrior có điểm cộng ở nguồn sinh lực dồi dào, bản lĩnh phòng ngự bằng giáp hiệu quả. Cuối cùng là Medic có sở trường tấn công với vận tốc nhanh lẹ.

Ngoài ra 1 điểm đáng để mắt trong WildStar là Player Housing. Ở 1 giác độ nào đấy Player Housing có điểm gần gụi với chức năng Gia viên trong những game kiếm hiệp phương Đông. Sau 1 ngày tranh đấu mỏi mệt game thủ có thể quay về tư gia để thư giãn, bình phục thể lực.

Trong tháng 6 gần đây, WildStar có khá nhiều thông tin mới, update nổi trội như mở thêm giới hạn cấp độ cho đối tượng, mở hoạt động “Chủ nhật vui vẻ” vòng 53,… Với WildStar trận chiến là ko ngừng lại.

Website: https://www.wildstar-online.com/en/
Fanpage: https://www.facebook.com/WildStarOnline/

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

1 2»Sang trang sau để xem thêm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button