Webgame Bang Bang Online thông báo đóng nạp sau 8 năm phát triển

Sự kết thúc hoàn hảo cho một webgame 8 năm tuổi

Thị trường đã nhận thông báo về việc đóng cổng nạp từ NPH CMN Online cho webgame Bang Bang Online. Điều này đánh dấu một kết thúc tuyệt vời cho tựa webgame đã tồn tại hơn 8 năm này!

Nếu bạn chưa biết, Bang Bang Online là một webgame bắn tank với đồ họa 2D tươi sáng. Được phát triển bởi hãng Sixcube – Trung Quốc và phát hành bởi NPH CMN Online tại Việt Nam vào năm 2012.

Lối chơi của tựa game này tương tự như trò chơi bắn xe tăng huyền thoại Battle City trên máy điện tử băng thời xưa. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe Tank từ trên cao và tiêu diệt mọi thứ cản đường, từ chướng ngại vật cho đến kẻ địch.

Webgame 8 năm tuổi Bang Bang Online thông báo đóng cổng nạp 0

Điểm đặc biệt của game nằm ở những kỹ năng đặc biệt mà người chơi có thể nâng cấp cho chiếc xe của mình. Có thể là đạn liên thanh, đạn dí, đạn tỏa, đạn bắn lan… Đây là những kỹ năng mạnh mẽ và hữu ích, ảnh hưởng đến phong cách chơi và chiến thuật của từng người chơi.

Ngoài ra, webgame Bang Bang cũng đã chế thành xe Tank theo phong cách của nhiều thế giới manga, comic, phim ảnh… Điều này đã thu hút sự ngạc nhiên và hứng thú của đông đảo game thủ Việt với những chiếc xe Tank độc đáo và hợp thời trang!

Webgame 8 năm tuổi Bang Bang Online thông báo đóng cổng nạp 1

Từ những màn chơi được thiết kế tinh tế, những vật cản được bố trí khéo léo cho đến những kẻ địch hài hước nhưng cũng nguy hiểm, tất cả tạo thành một sức hút đặc biệt chỉ có thể tìm thấy trong Bang Bang Online. Đến nay, sản phẩm này đã tồn tại hơn 8 năm và thành công trên nhiều nền tảng như Zing Me, 360Game và mới nhất là cổng Game Kul.

Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng có lúc tàn. Webgame Bang Bang của NPH CMN Online cũng không thoát khỏi số phận đó. Gần đây, đơn vị vận hành đã thông báo đóng cổng nạp vào 0h ngày 11/3/2021, đánh dấu sự kết thúc của sân chơi bắn Tank Online vui nhộn nhất làng game Việt.

Thông tin chi tiết:

Webgame Bang Bang có 2 phiên bản kế nhiệm khác là Bang Bang 2 Online, với lối chơi theo thể thức MOBA 5vs5, và BangBang Mobile – phiên bản webgame trên di động hoàn hảo để tiếp nối BangBang Online. Tuy nhiên, cả hai trò chơi này đều ngừng hoạt động chỉ sau ít hơn nửa năm vận hành.