2GAME.VN

War of Dragon Ring mang đến lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc đi kèm với việc đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình cày kéo.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Trong game mobile War of Dragon Ring, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đội quân chiến binh mạnh mẽ hoàn thành mục tiêu cuối cùng. Cuộc phiêu lưu dẫn dắt bạn qua rất nhiều phụ bản lấy bối cảnh rừng sâu, xuyên qua hang tối, cho đến những vùng biển xa lạ… và mang đến cảm giác của một game cày kéo thật sự.

67e8dfe2-2game-war-of-dragon-ring-mobile-anh-1.jpg (900Ã508)

Được biết cốt truyện của War of Dragon Ring xoay quanh một đoàn anh hùng trong hành trình tiêu diệt chúa rồng gian ác, họ làm điều này bằng cách tìm cách phá hủy nhẫn rồng….Nghe quen phải không nào? Vì chính xác là tựa game này được lấy cảm hứng từ series Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn đấy.

Từ phần cốt truyện giống gần 99% cho đến cách thiết kế nhân vật được copy từ chính tác phẩm kinh điển này. Ở đó bạn sẽ nhận ra phù thủy xám chính là Gandalf và thậm chí Robinhood cũng xuất hiện dưới dạng một anh hùng có thể mở khóa được.

fc0e1801-2game-war-of-dragon-ring-mobile-anh-4.jpg (900Ã505)

Các trận chiến trong game diễn theo kiểu tự động giống mọi game đấu thẻ tướng khác, các nhân vật trong tổ đội của bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu khi thanh nộ của họ đã đầy. Một số chiêu mang tính trực quan như gây sát thương… nhưng một số khác lại thiên về hiệu ứng khống chế hay lừa lọc chẳng hạn. Tuy không thể điều khiển chính xác nhân vật để né chiêu của boss nhưng bù lại bạn có thể chọn mục tiêu tấn công và dùng phép để tối ưu hóa khả năng của các nhân vật.

Hướng chiến thuật của game được thể hiện ở việc dàn nhân vật của bạn còn có thể cường hóa trang bị, kỹ năng, cũng như khi cho một số anh hùng có duyên phận được xếp vào chung đội hình có thể giúp cho họ có thêm vài chỉ số hỗ trợ chẳng hạn. Điểm cộng của game War of Dragon Ring mobile là tạo hình nhân vật theo kiểu chibi mang đến phong cách cực kì dễ thương. Bên cạnh đó người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến hoành tráng trên nền đồ họa 3D với hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ như thật.

875d4939-2game-war-of-dragon-ring-mobile-anh-5.jpg (900Ã507)

Ngoài ra hệ thống sự kiện đa dạng cũng không làm bạn thất vọng. Người chơi sẽ đăng ký các sự kiện giới hạn thời gian hoặc sự kiện cố định để nhận thưởng ép cấp hoặc để đúc lên các trang bị khác mạnh hơn nữa cho đội hình của mình. Nếu bạn không ngại một tựa game có phần vay mượn ý tưởng từ các thương hiệu nổi tiếng khác thì hãy thử qua game mobile War of Dragon Ring xem sao nhé!

Tải game War of Dragon Ring cho AndroidIOS