Game online

Vừa ra mắt PC, Monster Hunter World đã lãnh gạch đá liên hoàn

Cho đến giờ, Denuvo vẫn là 1 trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất, cả về bản lĩnh chống crack lẫn tác động của nó đối với việc chơi game. Monster Hunter World là thí dụ mới nhất về điều này

Sau rất nhiều mong chờ, Monster Hunter World rốt cuộc đã chính thức tham dự vào MÁY TÍNH. Video so sánh đồ họa trước lúc ra mắt cho thấy chất lượng của trò chơi trên hệ thống này, vì thế rất nhiều người chơi máy tính tỏ ra cực kỳ háo hức lúc có thể tự mình trải nghiệm game. Nhưng thật xui xẻo lúc khởi đầu trò chơi trước tiên trong loạt Thợ săn quái thú nghe đâu đã gặp rất nhiều gian truân. Trên mạng xã hội và trong các bài bình chọn của Hơi nước, game thủ Monster Hunter World cho biết trò chơi ko hoạt động trên thiết bị của họ. Vấn đề lần trước tiên được báo cáo bởi các người chơi ở Trung Quốc, nơi trò chơi đã được phát hành trước ấy, lúc họ nói rằng trò chơi chối từ ra mắt. Sau lúc tiến hành 1 số nghiên cứu, người chơi đã phát xuất hiện rằng vấn đề nằm trong đề xuất FMA3 của trò chơi.

Vừa ra mắt cho PC, Monster Hunter World đã liên tục nhận gạch đá
Vừa ra mắt cho PC, Monster Hunter World đã nhận được 2 viên đá liên tiếp
Vừa ra mắt cho PC, Monster Hunter World đã nhận liên tiếp 3 gạch đá
Nhiều bình chọn thụ động nhằm vào Denuvo và bản lĩnh cung ứng gamepad

Monster Hunter World ở trên máy tính tiếp diễn sử dụng Denuvo, công nghệ được thiết kế để giúp các nhà cung cấp bảo vệ bản quyền trò chơi của họ. Tuy nhiên, để có thể chạy Denuvonó yêu cầu nhiều hơn FMA3. Không may, FMA3 chỉ có thể khởi đầu với cấu trúc Piledriver sau ấy AMD (2012) và bộ xử lý của Haswell Broadwell nếu Intel (2014). Điều này có tức là bất cứ người nào có máy máy tính đủ mạnh để chơi game với cấu hình tối thiểu và vẫn ko nên chơi nếu … máy của họ hơi cũ. Vấn đề của FMA3 đã được nhắc đến bởi nhiều bình chọn thụ động trên trang web Hơi nước của trò chơi, trong ấy nhiều người tin rằng Denuvo cũng sẽ sớm bị nứt trong khoảng 1 tuần. Ấy là những gì đã xảy ra với các trò chơi khác sử dụng công nghệ Denuvovì thế 1 số game thủ coi việc ấy là hoàn toàn bất nghĩa Capcom nỗ lực sử dụng công nghệ này.

Monster Hunter World sẽ sớm bị bẻ khóa ngay cả khi có sự bảo vệ của Denuvo?
Cho dù Monster Hunter World sẽ sớm bị bẻ khóa ngay cả lúc có Denuvo 3̉o vệ?

Mặt hăng hái là, Capcom đã hành động mau chóng để sửa lỗi, bằng cách tung ra 1 bản vá mới có vẻ như để giúp những game thủ bị tác động bởi FMA3 có thể chơi game phổ biến. Nhưng, vấn đề Denuvo Sau ấy, 1 vấn đề khác lại hiện ra. Chi tiết, trò chơi chỉ cung ứng 1 phần gamepad, bất kể nó được phát hành lần đầu trên giả lập. 1 số game thủ cũng kêu ca về sự trượt giá FPSmất âm thanh trong 1 số cảnh và thiếu cung ứng cho màn hình máy tính siêu rộng (Vô cùng rộng). Với 318 bình chọn thụ động và 753 bình chọn hăng hái, xếp hạng của Monster Hunter World ở trên máy tính tuyết rơi “Trộn”. Dù sao, có rất nhiều người khác chơi trò chơi khá phổ biến, vì thế Monster Hunter World vẫn có 1 mở đầu tốt hơn so với Người dơi Arkham Knight bữa qua. Phần phệ những bình chọn thụ động được cho là bắt nguồn từ những người chơi sở hữu dàn máy cực khủng mà lại chẳng thể chơi hết công suất và thậm chí là ghét game chỉ vì … ko cho tải trước.

Tựu chung lại, mức độ đánh giá tiêu cực về Monster Hunter World vẫn không thừa
Khái quát, xếp hạng thụ động của Monster Hunter World Nó vẫn chưa quá nhiều

KL Jackarl
Theo Gamerant

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Vừa ra mắt PC, Monster Hunter World đã lãnh gạch đá liên hoàn

#Vừa #mắt #Monster #Hunter #World #đã #lãnh #gạch #đá #liên #hoàn

Cho tới thời khắc ngày nay, Denuvo vẫn là 1 trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất, cả về bản lĩnh chống crack lẫn tác động của nó tới việc chơi game. Monster Hunter World là thí dụ mới nhất về điều này

Sau rất nhiều chờ đợi, Monster Hunter World rốt cuộc đã chính thức góp mặt trên PC. Đoạn video so sánh đồ họa trước lúc ra mắt đã cho thấy chất lượng của game trên hệ máy này, do ấy rất nhiều người chơi PC tỏ ra cực kỳ háo hức để có thể tự mình trải nghiệm game. Nhưng xui xẻo là mở đầu của bạn dạng trước tiên trong dòng game Monster Hunter nghe đâu gặp phải ko ít gian truân. Trên mạng xã hội và trong những bình chọn của Steam, game thủ Monster Hunter World cho biết game ko hoạt động với chiếc máy của họ. Vấn đề được báo cáo trước tiên bởi những người chơi Trung Quốc, nơi trò chơi phát hành sớm hơn, lúc họ cho biết game chối từ khởi động. Sau lúc tiến hành 1 số mày mò, người chơi phát xuất hiện vấn đề nằm ở đề xuất FMA3 của trò chơi.

Nhiều bình chọn thụ động nhằm vào Denuvo và bản lĩnh cung ứng gamepad
Monster Hunter World trên PC tiếp diễn tin dùng Denuvo, công nghệ được thiết kế để giúp nhà cung cấp bảo vệ bản quyền trò chơi của mình. Tuy vậy, để có thể chạy Denuvo, nó còn yêu cầu thêm FMA3. Điều xui xẻo là, FMA3 chỉ có thể khởi đầu với cấu trúc Piledriver của AMD (2012) và những bộ vi xử lý của Haswell và Broadwell nếu là Intel (2014). Điều này đồng nghĩa với việc bất cứ người nào có 1 cỗ máy PC đủ mạnh để chơi game theo cấu hình tối thiểu và đề xuất vẫn chẳng thể chơi được nếu … máy của họ hơi già 1 chút. Vấn đề của FMA3 đã được nói đến bởi nhiều bình chọn thụ động trên trang Steam của game, trong ấy nhiều người cho rằng Denuvo cũng sẽ sớm bị crack trong khoảng 1 tuần. Ấy là điều đã từng xảy ra với những tựa game khác có sử dụng công nghệ Denuvo, do ấy 1 số game thủ cho rằng hoàn toàn bất nghĩa lúc Capcom nỗ lực sử dụng công nghệ này.

Liệu Monster Hunter World sẽ sớm bị crack dù có Denuvo bảo vệ?
Điểm hăng hái là, Capcom đã hành động mau chóng để sửa lỗi, bằng cách tung ra 1 bản vá mới nghe đâu giúp những game thủ bị tác động bởi FMA3 có thể chơi game phổ biến. Nhưng, vấn đề Denuvo qua đi thì 1 vấn đề khác lại tới. Chi tiết, game chỉ cung ứng 1 phần cho gamepad, bất kể việc nó ra mắt lần đầu trên hệ máy giả lập. 1 số game thủ cũng than phiền về hiện trạng tuột FPS, mất âm thanh ở 1 số phân cảnh, và thiếu đi sự cung ứng cho các màn hình PC siêu rộng (Ultrawide). Với 318 bình chọn thụ động và 753 bình chọn hăng hái, mức bình chọn của Monster Hunter World trên PC khi này đang là “Mixed”. Dù sao thì, có rất nhiều người khác chơi game khá phổ biến, vậy nên Monster Hunter World vẫn có 1 mở đầu êm đẹp hơn nếu so với Batman Arkham Knight ngày trước. Phần phệ những bình chọn thụ động được cho là bắt nguồn từ những người chơi sở hữu dàn máy cực mạnh mà chẳng thể chơi hết công suất và có cả hiện trạng ghét bỏ game chỉ vì … ko cho tải trước.

Tựu chung lại, chừng độ bình chọn thụ động của Monster Hunter World vẫn chưa tới mức quá trớn
KL Jackarl
Theo Gamerant

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button