Game nhập vai đấu tướng Vua Pháp Thuật Mobile sắp được NPH GOSU ra mắt(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng có đồ họa 3D tuyệt đẹp mang tên Vua Pháp Thuật Mobile sắp được NPH GOSU ra mắt làng game Việt trong quý 2 năm 2021 này.

Vua Pháp Thuật Mobile thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng chiến thuật có đồ họa 3D tươi sáng lấy cảm hứng từ bộ anime/manga Shaman King – Vua Pháp Thuật nổi tiếng Nhật Bản.

Game nhập vai đấu tướng Vua Pháp Thuật Mobile sắp được NPH GOSU ra mắt 0

Bên cạnh các tính năng quen thộc như chiêu mộ, bồi dưỡng, kích duyên và nâng phẩm nhân vật ra thì tựa game này cũng cung cấp hệ thống boss mạnh mẽ góp phần đem lại nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi chinh phục. Tất nhiên, bạn phải đưa ra những chiến lược đối phó hợp lý, phối hợp trận hình 5 người hiệu quả để có thể đánh bại được chúng.

Game nhập vai đấu tướng Vua Pháp Thuật Mobile sắp được NPH GOSU ra mắt 1

Cơ chế chiến đấu của game là kiểu nhập vai đánh theo lượt cho phép người chơi can thiệp sâu trong từng lượt đánh. Lúc này nhân vật sẽ tự động tấn công – phòng thủ khi nhận lệnh từ người chơi hoặc ủy thác cho auto.

Đặc biệt khi tích đủ điểm nộ thì người chơi có thể chủ động sử dụng các tuyệt chiêu đặc thù riêng biệt của từng nhân vật và trận hình để dồn sát thương lên người team địch.

Game nhập vai đấu tướng Vua Pháp Thuật Mobile sắp được NPH GOSU ra mắt 2

Ngoài ra game còn tích hợp thêm hệ thống điểm Tốc đánh, Hợp thể xuất combo và Niệm chú gọi Linh hồn trợ chiến ngay trong trận đánh nữa, nên ít nhiều mang đến sự bứt phá trong từng trận đấu.

Game nhập vai đấu tướng Vua Pháp Thuật Mobile sắp được NPH GOSU ra mắt 3

Các tính năng nổi bật của game:

+ Nơi bắt đầu hành trình chinh phục, vượt qua thử thách, thông qua khảo nghiệm để trở thành 1 Shaman King thực thụ! + Nơi đào tạo, sản sinh ra những Shaman vĩ đại nhất, khám phá năng lực tiềm ẩn và khơi dậy toàn bộ OverSoul trong mỗi người. + Nơi các Shaman tập hợp, triệu hồi sức mạnh linh hồn ngàn năm, thách thức trí tuệ, cảm hóa tinh linh. + Nơi kích hoạt trạng thái Hợp Thể Nhập Hồn, đánh thức Vu Lực bằng các trận so tài cân não. + Là game đấu tướng đề tài pháp sư trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới nhất và thăng hoa cảm xúc nhất của các pháp sư!

Sơ lược về bộ anime/manga Shaman King: Vua Pháp Thuật: Đây là một series manga của tác giả Takei Hiroyuki người Nhật. Trong thế giới giả tưởng này luôn tồn tại những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn trong cõi Tâm Linh, trong đó bản thân mỗi người đều có một linh hồn hộ thể đi kèm để hỗ trợ khi cần. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một Vua Pháp Sư thực thụ. Và người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới.

Game nhập vai đấu tướng Vua Pháp Thuật Mobile sắp được NPH GOSU ra mắt 4

Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Lúc này nhân vật chính Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo, cậu tình cờ làm quen với Yoh – một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Cứ thế cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna và các bạn qua lời kể của Manta chính thức bắt đầu.

Trang chủ https://vuaphapthuat.vn/

Fanpage facebook.com/vuaphapthuatgosu