Tin tức

Vua Biển Cả Mobile – Lại thêm một game lấy chủ đề One Piece cập bến thị trường Việt Nam(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì sau tựa game Hàng Hải Mạo Hiểm thì đơn vị làm game 17Funs đến từ Hồng Kông lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới Vua Biển Cả Mobile lấy chủ đề One Piece nổi tiếng.

Vua Biển Cả thuộc thể loại nhập vai đấu tướng có đồ họa 3D đậm chất anime dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng.

Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Nhiệm vụ của bạn lúc này là chiêu mộ các nhân vật chính phụ đến từ thế giới One Piece để xây dựng cho mình một đội hình 6 thuyền viên hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Vua Biển Cả Mobile - Lại thêm một game lấy chủ đề One Piece cập bến thị trường Việt Nam 1

Tất nhiên, ở đây bạn sẽ cần phải cân nhắc sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của mỗi nhân vật để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Bên cạnh đó cũng đừng quên thường xuyên bồi dưỡng đội hình của mình để không bị yếu thế khi chạm trán các cửa ải hay đối thủ khó nhằn.

Vua Biển Cả Mobile - Lại thêm một game lấy chủ đề One Piece cập bến thị trường Việt Nam 2

Được biết các nhân vật mới có thể nhận được ngẫu nhiên thông qua hệ thống chiêu mộ của Vua Biển Cả Mobile.

Mỗi nhân vật được chia làm các bậc phẩm và số sao khác nhau, bên cạnh đó là các hệ phái tương khắc mang lại chiều sâu chiến thuật trong mỗi trận đánh.

Ngoài chế độ chơi cốt truyện được đầu tư khá kỹ lưỡng, game cũng không thể thiếu các hạng mục chơi PvE và PvP để bạn khám phá các thử thách mới, tìm kiếm tài nguyên, săn lùng các phần thưởng và đọ sức với hàng nghìn người chơi khác .

Vua Biển Cả Mobile - Lại thêm một game lấy chủ đề One Piece cập bến thị trường Việt Nam 3

  • Kỹ Năng Đẹp Mắt: Mỗi nhân vật có kỹ năng sở trường riêng biệt, hiệu ứng hoành tráng, nổ skill fullscreen.
  • Kỹ Năng Chiến Lược: Phối hợp các kỹ năng khác nhau, nắm bắt thời gian sử dụng, hiệu quả khắc chế của từng loại kỹ năng, có thể lấy ít địch nhiều, chế ngự kẻ địch.
  • Nhân Vật Phong Phú: Hơn 300+ nhân vật tùy bạn chọn, hãy chiêu mộ những vị hải tặc mạnh nhất cho đội hình của bạn.
  • Cốt Truyện Đa Dạng: Nội dung One Piece với hàng trăm chương truyện từ lúc bắt đầu đến hồi mới nhất, hãy theo chân các hải tặc phiêu lưu khắp đại hải trình và tân thế giới.

Tải game Vua Biển Cả Mobile cho Android

Fanpage Tại đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button