Hướng Dẫn

VTC Game hỗ trợ thành toán cho game phiêu lưu The Legend of Neverland(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì NPH VTC Game đã hoàn tất các thủ tục cấp phép hoạt động chính quy cho siêu phẩm The Legend of Neverland tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2022 tới. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ nước nhà giờ đây có thể dễ dàng thanh toán nội địa và trải nghiệm khu cụm máy chủ riêng khi tham gia vào game này.

Được biết trước đó vào hồi tháng 7/2021, tựa game nhập vai thú vị The Legend of Neverland đã ra mắt thị trường SEA và có tích hợp luôn gói ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh để hỗ trợ người chơi bản xứ.

Tuy nhiên, do các yếu tố khách quan và chủ quan nên phải đến mãi bây giờ sản phẩm trên mới được đường đường chính chính ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua cú bắt tay của NPH VTC Game với công ty GameArk Global.

VTC Game hỗ trợ thành toán cho game phiêu lưu The Legend of Neverland 1

Dành cho ai chưa biết thì The Legend of Neverland VTC thuộc thể loại nhập vai chủ đề phiêu lưu khám phá, đưa bạn đến vùng đất tràn ngập ma thuật với đầy kỳ quan mang tên Cabala.

Khác với bom tấn Genshin Impact, trò chơi này vẫn trung thành với lối chơi nhập vai cổ điển qua đó game thủ sẽ bắt đầu thám hiểm với những class cơ bản như Cung thủ, Học Giả, Chiến Binh, Chế Tác…đi kèm chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến dai dẳng.

Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng của game cũng bị ảnh hưởng nhiều và khá tương đồng với tựa Dragon Nest Mobile. Qua đó game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn để phối hợp cũng như đa dạng hóa kỹ năng trong quá trình chinh phục thế giới mở rộng lớn Neverland.

Game được thiết kế với nét đồ họa 3D mang phong cách truyện tranh dễ thương và kết hợp với các chuyển động cực kỳ mượt mà. Làm cho trải nghiệm game trở nên sống động và đầy màu sắc.

Sản phẩm cũng có rất nhiều các tính năng tương tác như đời thật bao gồm nấu nướng, câu cá, săn thú,..hòng giúp người chơi gia tăng kinh nghiệm trong lúc phiêu lưu hơn!

VTC Game hỗ trợ thành toán cho game phiêu lưu The Legend of Neverland 2

+ Game Đa Nền Tảng: Android – iOS – Giả lập
+ Bom Tấn Triệu Đô – Bộ Cài Siêu Nhẹ
+ Đa Dạng Chức Nghiệp – Chuyển Phái Tự Do
+ Hệ Thống Hoa Linh Độc Quyền – Đồng Hành Trợ Chiến

Fanpage https://www.facebook.com/VTCGame.Neverland/

Trang chủ https://neverland.vtcgame.vn (chưa mở)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button