Tin tức

Với Chiến Thần Ký Mobile đánh quái nhặt đồ là xưa rồi, giờ là phải nhặt cả KNB mới chất

Thay đổi hoàn toàn tư duy của dòng game vào vai tại thị phần Việt Nam là chỉ tập hợp hút máu game thủ, với Chiến Thần Ký Mobile nhặt đồ thôi chưa đủ, bạn còn phải để mắt tới nhặt Kim Nguyên Bảo (KNB) nữa. .

https://www.youtube.com/watch?v=ckeHpXmT2X0

Dòng game vào vai cày cuốc tại thị phần Việt Nam luôn là thể loại quyến rũ đa số game thủ tham dự trải nghiệm bởi môi trường game, hệ thống gameplay nhiều chủng loại luôn tạo ra nhiều thời cơ cày cuốc, dù bạn đã nạp tiền hay không hề. ko. Nhưng lúc thể loại này càng tăng trưởng, đặc thù là trên nền móng thiết bị cầm tay, để thích hợp với xu hướng mới, với nhịp sống xã hội bận bịu thì càng có nhiều chức năng, hoạt động, hệ thống dịch vụ tự động “tận răng” càng dễ làm khó cho NPH. Trò chơi “hút máu” game thủ.

Với Chiến Thần Ký Mobile đánh quái nhặt đồ đã cũ, giờ nhặt KNB nạp 0

Dù có rất nhiều game giới thiệu nhiều hoạt động cày trang bị, cày vật liệu, săn boss rơi item, giao thương tự do,… nhưng mà vẫn khó có thể giúp “nông dân” có địa điểm cao trong game. Vì những gì kiếm được phải thu thập theo thời kì, phải chịu khó tham dự các hoạt động, sau ấy phải đánh đổi mới có thể kiếm được KNB – đơn vị tiền tệ hết sức quan trọng trong game để tăng trưởng. Toàn quyền cho đối tượng của bạn. Tuy có 1 cách dễ ợt hơn để khắc phục vấn đề chính là “mạnh vì gạo, dũng vì tiền”, nhưng mà hẳn nhiên cách thức này chỉ dành cho những người nhưng mà chúng ta thường gọi là “đại gia” – những người chuẩn bị chi, để đầu cơ vào đối tượng trong trò chơi để trở thành mạnh bạo hơn.

Với Chiến Thần Ký Mobile, đánh quái nhặt vật phẩm xưa rồi, giờ nhặt KNB để nạp 1

Có thể thấy, các game mobile vào vai trên thị phần Việt Nam ngày nay luôn đặt tỷ lệ rớt đồ khá tốt lúc săn boss, hầu như chỉ những game có lực chiến cao mới có lượng sát thương gây ra cho boss khủng hoặc những người may mắn. May mắn làm thịt được trùm cuối mới có dịp thu được trang bị hoặc item quý hiếm. Ngay cả việc sắm bán và giao dịch item giữa những game thủ với nhau cũng phải trả 1 khoản phí KNB bé, đây là thuế cho item bạn đã bán hoặc dễ ợt là trả phí cho việc bán item ấy.

Với Chiến Thần Ký Mobile, đánh quái nhặt vật phẩm xưa rồi, giờ nhặt KNB để nạp 2

NPH Game cho rằng KNB chẳng thể kiếm quá dễ ợt vì nó sẽ làm mất mức giá tệ trong game, khiến item, trang bị trở thành vô trị giá. Nhưng đối với người chơi, ấy chỉ là cái cớ để game muốn “hút” game thủ. Vì thế, mặc dầu họ vẫn thích thú thể loại game vào vai cày cuốc nhưng mà trong nghĩ suy của họ, thể loại này luôn cần phải bỏ cả tiền nong và công lao để có thể mạnh và game thủ luôn chọn game nào kém thu hút hơn. máu ”nhiều game thủ tham dự nhất.

Với Chiến Thần Ký Mobile, đánh quái nhặt vật phẩm xưa rồi, giờ nhặt KNB để nạp 3

Tuy nhiên, sự hiện ra của thần chiến tranh khiến mọi thứ trở thành hoàn toàn dị biệt, lần trước nhất có 1 game vào vai ko chỉ thỏa mãn say mê PK của game thủ nhưng mà còn mang lại cho họ thời cơ cày KNB trong game. Theo ấy, trò chơi chuẩn bị hỗ trợ bản đồ tàu KNB, giúp bạn kiếm được 200k chỉ trong 30 ′. Không chỉ có KNB, game thủ còn có thể nhặt các vật liệu cần phải có để tăng trưởng đối tượng.

Với Chiến Thần Ký Mobile, đánh quái nhặt vật phẩm xưa rồi, giờ nhặt KNB để nạp 4

Hơn nữa, boss trong Chiến Thần Ký Mobile luôn rơi ra những item tốt chứ ko dựa dẫm vào bất cứ tỉ lệ hay xác suất nào. Ngoài ra, tất cả game thủ đều có dịp tranh đoạt những vật liệu quý giá, trang bị xịn rớt ra từ boss vì sau lúc xoá sổ boss, người thu được “món hời” trên nếu bị game thủ khác biết và PK chết sẽ rớt hết đồ và những người bao quanh. có thể lấy nó trong túi của họ.

Với Chiến Thần Ký Mobile, đánh quái nhặt vật phẩm xưa rồi, giờ nhặt KNB để nạp 5

Vì thế trong game mobile Chiến Thần Ký, ngoài việc giành giật item quý, vật liệu tốt rơi ra từ quái thú, boss hay lúc tranh đấu trên trận mạc ngày giờ đây họ còn phải ân cần tới việc cướp KNB. Chiến Thần Ký khác hẳn với những thành phầm game vào vai cùng thể loại hiện có trên thị phần Việt Nam, tạo thời cơ cho game thủ “hút máu” NPH Game.

Trang chủ: https://chienthanky.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Xem chi tiết bài viết

Với Chiến Thần Ký Mobile đánh quái nhặt đồ là xưa rồi, giờ là phải nhặt cả KNB mới chất

#Với #Chiến #Thần #Ký #Mobile #đánh #quái #nhặt #đồ #là #xưa #rồi #giờ #là #phải #nhặt #cả #KNB #mới #chất

Hoàn toàn làm chỉnh sửa nghĩ suy game vào vai tại thị phần Việt Nam chỉ chăm chắm hút máu game thủ, với Chiến Thần Ký Mobile nhặt đồ thôi chưa đủ, phải để mắt nhặt cả Kim Nguyên Bảo (KNB) nữa.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Dòng game vào vai cày cuốc ở thị phần Việt Nam luôn là 1 thể loại quyến rũ đa số game thủ tham dự trải nghiệm bởi môi trường game, hệ thống gameplay nhiều chủng loại luôn tạo ra nhiều thời cơ cày đồ dù bạn có nạp tiền hay ko. Nhưng lúc thể loại này nâng cao hơn, đặc thù là trên nền móng mobile, để thích hợp với xu thế mới, với 1 cuộc sống xã hội bận bịu, các chức năng, hoạt động càng nhiều, hệ thống auto chuyên dụng cho “tận răng” lại càng giúp NPH Game dễ ợt “hút máu” game thủ.

Dù có rất nhiều game giới thiệu tới nhiều hoạt động cày trang bị, cày nguyên nguyên liệu, săn boss rớt đồ, giao dịch tự do,… nhưng mà chừng ấy vẫn khó có thể giúp “nông dân” có vị thế cao trong game. Bởi những gì bạn kiếm được đều phải thu thập dần qua thời kì, phải chịu khó tham dự các hoạt động, sau ấy phải giao thương được mới giúp bạn thu về KNB – 1 loại tiền tệ cực kỳ quan trong trong game để tăng trưởng toàn diện sức mạnh cho đối tượng của bạn. Trong lúc ấy có 1 cách dễ ợt hơn để khắc phục vấn đề chính là “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” nhưng mà hẳn nhiên cách thức này chỉ dành cho những người nhưng mà chúng ta thường gọi họ là “đại gia” – những người chịu chi, chịu đầu cơ cho đối tượng trong game để trở thành mạnh hơn.

Có thể thấy các game mobile vào vai trên thị phần Việt Nam ngày nay luôn đặt ra tỷ lệ rớt đồ xịn lúc săn boss, phần lớn chỉ những người có lực chiến cao sỏ hữu lượng sát thương gây ra cho boss khủng hoặc những người may mắn kích sát boss chung cuộc có dịp thu được trang bị hay item quý hiếm. Thậm chí, việc giao thương, giao dịch các item giữa những game thủ cũng phải trả 1 ít phí KNB là thuế cho món hàng nhưng mà mình đã bán hay dễ ợt trả phí cho việc rao bán đồ.

NPH Game cho rằng KNB chẳng thể được kiếm quá dễ ợt vì sẽ làm phá giá đồng bạc trong game, khiến các item, trang bị trở thành thiếu trị giá. Nhưng với người chơi, ấy chỉ là 1 lời biện hộ cho việc game muốn “hút máu” game thủ nhưng mà thôi. Vì thế dù vẫn thích thú thể loại game vào vai cày cuốc nhưng mà trong nghĩ suy của họ thể loại này khi nào cũng cần phải chi cả tiền nong lẫn công lao mới có thể mạnh và game thủ luôn tuyển lựa tựa game nào ít “hút máu” game thủ nhất để tham dự.

Thế nhưng mà, sự hiện ra của Chiến Thần Ký lại khiến mọi thứ trở thành hoàn toàn dị biệt, lần trước nhất có 1 tựa game vào vai ko chỉ thỏa mãn niềm say mê PK của game thủ nhưng mà còn tạo thời cơ cho họ cày KNB trong game. Theo ấy trò chơi sẵn lòng hỗ trợ hẳn 1 bản đồ train KNB, giúp bạn có thể kiếm 200k chỉ trong khoảng 30′. Không chỉ có KNB ko thôi đâu, game thủ còn có thể nhặt được các nguyên nguyên liệu cần phải có cho việc tăng trưởng đối tượng.

Hơn thế nữa, boss trong Chiến Thần Ký Mobile xoành xoạch rớt đồ xịn, chứ ko tùy vào tỉ lệ hay xác suất nào cả. Ngoài ra, tất cả game thủ đều có dịp giành giật vật liệu quý, trang bị xịn rớt ra từ boss bởi sau lúc xoá sổ được boss, người thu được “món hời” trên nếu bị những game thủ khác biết được và PK chết sẽ rớt toàn thể đồ và những người hầu bao quanh đều có thể nhặt vào túi của mình.

Vì thế ở game mobile Chiến Thần Ký thì ngoài việc giành giật đồ quý, vật liệu xịn rớt ra từ quái, boss, hay lúc đấu tranh trên trận mạc ngày giờ họ còn phải để mắt cướp cả KNB nữa. Chiến Thần Ký khác hẳn với các thành phầm game vào vai cùng thể loại khác đang có trên thị phần Việt Nam, cho game thủ thời cơ được “hút máu” trái lại NPH Game.
Trang chủ: https://chienthanky.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Người viết: TieuManThau
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button