Tin tức

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam

Như vậy, Võ Thánh mobile sẽ là tên gọi chính thức của game Võ Thánh Truyền Kỳ lúc ra mắt làng game Việt vào tháng 3/2017.

Tham dự Game mobile võ thuật Người chơi 1 lần nữa được hóa thân thành những danh tướng thời Tam Quốc và dẫn dắt đội hình 5 người chinh phạt sơn hà, mở rộng cương vực.

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 1

Thoạt nhìn, Võ Thánh mobile ko có nhiều điểm mới trong dòng game đấu thẻ tướng lứa tuổi mới đang tràn lan trên thị phần, mà lúc tham dự vào game, game thủ sẽ cảm thấy mãn nhãn trong hệ thống tranh đấu mang tính cách mệnh. Đây là cơ chế tranh đấu liên kết 3 nhân tố đội hình, sản sinh kĩ năng và tranh đấu toàn diện trong dòng game chiến thuật thời kì thực. Ngoài ra, nhân tố đóng vai cũng được Võ Thánh mobile tái tạo rõ nét qua các màn vượt cửa ải tướng hay săn boss.

https://www.youtube.com/watch?v=cyyJFf1tvVY

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 2

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 3

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 4

Được biết, ở bạn dạng ngày nay Võ Thánh mobile phân phối cho game thủ hơn 100 danh tướng, với mỗi danh tướng có đến 4 nội tại và kĩ năng chủ động với các hiệu ứng như đóng băng, làm choáng, làm chậm, … hoàn toàn không giống nhau. Từ đấy có thể thấy, nhân tố chiến thuật liên kết võ học, tạo combo kĩ năng trong các cuộc chiến là hoàn toàn nhiều chủng loại. Ngoài ra, game đưa ra rất nhiều mẫu hình tăng trưởng chỉ số sức mạnh của Võ Tướng phê chuẩn hệ thống phẩm giá, bùa lợi, trang bị, luyện cấp, tăng cấp kĩ năng… phong phú hơn.

Xem trận chiến tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn
Trang chủ https://vothanhmobile.vn/

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 5

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 7

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 8

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 9

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam 10

Xem chi tiết bài viết

Võ Thánh mobile sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam

#Võ #Thánh #mobile #sắp #được #SohaGame #mắt #tại #Việt #Nam

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những quà tặng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Như vậy Võ Thánh mobile sẽ là tên gọi chính thức của game Võ Thánh Truyền Kỳ lúc ra mắt làng game Việt vào tháng 3/2017 này.
Tham gia vào game Võ Thánh mobile game thủ lại 1 lần nữa được hóa thân biến thành những danh tướng lẫy lừng thời Tam Quốc và cùng dẫn dắt đội hình 5 người để đoạt được sơn hà, mở mang cương vực.

Thoạt nhìn Võ Thánh mobile ko có nhiều điểm mới mẻ trong dòng game đấu thẻ tướng lứa tuổi mới đang có la liệt trên thị phần song lúc lao vào vào game game thủ sẽ cảm thấy hài lòng ở hệ thống tranh đấu phá cách. Đây là mô thức giao đấu liên kết giữa 3 nhân tố trận hình, xuất kỹ và hợp kích toàn chiến trong dòng game chiến thuật thời kì thực. Ngoài ra nhân tố đóng vai cũng được Võ Thánh mobile tái tạo rõ nét qua các trường cảnh vượt quan cửa ải trảm tướng hay săn boss. 

Được biết ở bạn dạng ngày nay Võ Thánh mobile phân phối tới game thủ hơn 100 danh tướng, với mỗi danh tướng lại có tới 4 kĩ năng nội tại và chủ động đi kèm hiệu ứng như đóng băng, choáng, làm chậm,..v…v..hoàn toàn không giống nhau. Từ đấy có thể thấy nhân tố chiến thuật liên kết võ tướng, thông minh mô thức combo kĩ năng trong các trận đấu là hoàn toàn nhiều chủng loại. Ngoài ra game đem lại rất nhiều mô thức tăng trưởng sức mạnh chỉ số Võ tướng phê chuẩn hệ thống phẩm giá, kích duyên, trang bị, đoàn luyện, tăng cấp kĩ năng…phong phú khác nữa.
Hóng game tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn
Trang chủ https://vothanhmobile.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button