Game online

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D – Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn lắm đấy!

Hết phim Võ Thần Triệu Tử Long công phá làng điện ảnh, giờ tới lượt game Võ Thần Triệu Vân 3D khuấy đảo số đông người chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=CiqMVCo6Vsc

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D chính thức mở cửa vào 10h ngày bữa nay 05/07/2016 và đúng như dự báo, trò chơi đã lôi cuốn phần đông người chơi nhờ tình tiết ko khác gì phim cũng như cách chơi đóng vai cực kỳ mới lạ. thú vị.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 0

Dù đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh trong game trước lúc được thí điểm chính thức nhưng mà người chơi cứng cáp vẫn sẽ cảm thấy mê man trước tạo hình chibi dễ thương, mang dáng dấp của những đối tượng chính từng hiện ra trong phim. Võ thần Triệu Tử Long.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! Đầu tiên

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 2

Kế bên ấy, người chơi còn có thể hóa thân thành Triệu Tử Long hoặc Hạ Hầu Khinh Y với dàn tướng soái có kĩ năng biệt lập để mở màn hành trình ly kỳ, cụ thể, bám sát nguyên tác phim. . 1 điều đáng kinh ngạc là thể loại game đóng vai thẻ tướng với cách chơi cấp độ này lại được lồng ghép hoàn toàn với các diễn biến tình tiết.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 3

Theo ấy, tình tiết dẫn dắt khắp nơi, hầu như từ chức vụ chính tuyến tới công đoạn vượt biên đều có những đoạn đối thoại kể lại những sự kiện đã diễn ra, ko chỉ game, nhưng cả game. như phim điện ảnh, bộ truyện kể về cuộc đời của đối tượng Zhao Zilong cuối thời Đông Hán với những cốt truyện lịch sử, đối tượng lịch sử thân thuộc của Trung Quốc và mối tình trớ trêu với tiểu thư nhà họ Hạ.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 4

Tuy mang cá tính này khá giống với tựa game Hoa Thiên Cốt VNG từng chiếm được rất nhiều thiện cảm của người chơi ở thời khắc mới ra mắt trước đây nhưng mà phần trần thuật lại quá nhiều, khá dông dài trong game Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D. thỉnh thoảng khiến game thủ dễ bị ức chế vì mất quá nhiều thời kì hoặc phải liên tiếp bấm bỏ lỡ để tăng vận tốc chơi game và lên cấp.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 5

Bù lại, hệ thống gameplay của trò chơi sở hữu nhiều điểm mới và thú vị, 1 số tác dụng chưa từng hiện ra ở thể loại game đóng vai đánh theo lượt ở các tựa game trước đây. Vẫn giữ nguyên những tác dụng thân thuộc thường thấy như cường hóa trang bị, tích lũy tướng, tăng sao tướng, vượt trở lực vật, trường đấu…, người chơi sẽ được làm quen với hệ thống Thánh Thú cực kỳ thông minh bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước – 4 linh vật huyền thoại trong lịch sử Trung Quốc với kỹ xảo kỳ thú và đã mắt.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 6

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 7

Ngoài ra, hệ thống Quốc Chiến, Phù Vân, Gia Viên, … với những điểm dị biệt, đặc thù là tác dụng Gia Viên sẽ giúp gắn kết game thủ, hình thành 1 số đông mập mạnh, mang đến cảm giác gần cận, gần gũi, hòa nhập vào game. Kế bên ấy là hệ thống minigame như lăn xúc xắc, bắn thú, tìm hình,… mang tính tiêu khiển cao, mang đến khoảng thời kì vui vẻ, giải tỏa nhưng vẫn thu được những phần thưởng quyến rũ, trị giá. , cấp thiết cho công đoạn tăng lực chiến trong game.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! số 8

Phcửa ải thừa nhận rằng Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D là game đánh theo lượt sở hữu nhiều tác dụng quyến rũ và thú vị nhất từ ​​trước cho đến nay, game thủ sẽ dễ chịu khám phá và mày mò các tác dụng được mở theo từng cấp độ nhất mực.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! 9

Quá trình lên cấp trong game cũng diễn ra hơi hơi cân đối, ko quá nhanh cũng ko quá chậm, đi kèm với ấy là giao diện được thiết kế gọn ghẽ, dễ kiếm tìm, ko chiếm quá nhiều diện tích trên màn hình cùng âm thanh game. Hình ảnh khôi hài, tươi sáng, lồng tiếng được đầu cơ kỹ càng cùng việc tự do chỉnh sửa góc nhìn khiến hành trình trong game sống động, chân thực và đỡ nhàm chán hơn rất nhiều.

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D - Game vượt ải nhưng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn! mười

Số đông mọi tựa game được chuyển thể từ bộ phim ăn khách với cá tính đồ họa chibi như thế này luôn có 1 sức hút khó cưỡng đối với các người chơi. Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D cũng ko nằm ngoài quy luật ấy, đây sẽ là 1 tựa game đáng để mong chờ chỉ mất khoảng sắp đến.

Link tải game: iOS – Android
Fanpage: https://www.facebook.com/vttvt3d/

Trước hết 2»

Chuyển tới trang tiếp theo để xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D – Game vượt cửa ải nhưng mà sở hữu nhiều tác dụng quyến rũ lắm đó!

#Võ #Thần #Triệu #Vân #Truyện #Game #vượt #cửa ải #nhưng mà #sở #hữu #nhiều #tính #năng #hấp #dẫn #lắm #đó

Hết phim Võ Thần Triệu Tử Long công phá làng điện ảnh giờ tới lượt game Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D khuấy đảo số đông người chơi.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D chính thức bung lụa vào 10h sáng ngày bữa nay 5/7/2016 và ko ngoài dự báo, game lôi cuốn phần đông người chơi tham dự nhờ tình tiết chẳng khác gì phim cũng như cách chơi đóng vai vượt cửa ải cực kỳ mới mẻ và quyến rũ.

Dù đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh trong game trước lúc được chính thức chạm tay thể nghiệm nhưng mà cứng cáp người chơi vẫn sẽ cảm thấy thích mê bởi tạo hình chibi dễ thương, mang dáng dấp của những đối tượng chính từng hiện ra trong phim Võ Thần Triệu Tử Long. 

Kế bên ấy, người chơi còn có thể hoá thân thành Triệu Tử Long hoặc Hạ Hầu Khinh Y cùng dàn tướng với những kỹ năng biệt lập mở màn cuộc hành trình vượt cửa ải đầy cam go, lắm cốt truyện, bám sát nguyên tác điện ảnh. 1 điều đáng kinh ngạc là hình như thể loại game đóng vai thẻ tướng cùng cách chơi vượt cửa ải này hoàn toàn ăn khớp với những diễn biến tình tiết. 

Theo ấy, tình tiết dẫn dắt xuyên suốt mọi nơi, hầu như từ chức vụ chính tuyến tới trong công đoạn vượt cửa ải đều hiện ra những đoạn đối thoại kể lại cụ thể những sự việc đã diễn ra, ko chỉ là game, đây còn giống như 1 bộ phim, 1 bộ truyện về cuộc đời đối tượng Triệu Tử Long cuối thời Đông Hán với những cốt truyện lịch sử, đối tượng lịch sử Trung Quốc thân thuộc và cuộc tình trớ trêu với tiểu thư dòng tộc Hạ Hầu.

Tuy cá tính này khá giống với tựa game Hoa Thiên Cốt VNG đã từng giành được nhiều sự thích thú của người chơi vào thời kì ra mắt trước đây bên cạnh đó lối kể quá nhiều, khá dông dài trong game Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D đôi khi khiến game thủ dễ ức chế vì tốn quá nhiều thời kì hoặc phải liên tiếp bấm bỏ lỡ để đẩy nhanh công đoạn chơi game, nâng cấp.

Bù lại hệ thống gameplay của game sở hữu nhiều nét mới lạ, thú vị, 1 số tác dụng chưa từng hiện ra trong thể loại game đóng vai đánh theo lượt ở những tựa game trước. Vẫn giữ lại những tác dụng thân thuộc thường thấy như Cường giả dạng bị, tích lũy tướng, tăng sao tướng, vượt cửa ải, trường đấu,… người chơi sẽ được làm quen với hệ thống Thánh Thú cực kì thông minh gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước – 4 linh vật truyền thuyết trong lịch sử Trung Quốc với những tuyệt kỹ bá đạo, đã mắt.

Thêm vào ấy là hệ thống Quốc Chiến, Phù Văn, Gia Viên,… với những điểm khác lạ, đặc thù tác dụng Gia Viên sẽ giúp gắn kết game thủ, tạo ra 1 số đông lớn mạnh, mang đến cảm giác gần cận, thân thiện, hoà nhập vào trò chơi. Kế bên ấy là hệ thống minigame như đổ xúc sắc, bắn động vật, tìm hình,… mang tính tiêu khiển cao, mang lại khoảng thời kì vui vẻ, giải toả stress nhưng vẫn thu được những phần thưởng quyến rũ, có trị giá, cấp thiết cho công đoạn tăng lực chiến trong game.

Phcửa ải xác nhận rằng, Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D là tựa game đánh theo lượt sở hữu nhiều tác dụng quyến rũ, thú vị nhất từ trước đến nay, game thủ sẽ thoả sức khám phá, mày mò các tác dụng được mở theo từng cấp độ nhất mực. 

Quá trình nâng cấp trong game cũng diễn ra hơi hơi cân đối, ko quá nhanh cũng ko quá chậm, kèm theo ấy là giao diện được thiết kế gọn ghẽ, dễ kiếm tìm, ko choán chỗ quá nhiều trên màn hình cùng âm thanh game khôi hài, hình ảnh tươi sáng, lồng tiếng được đầu cơ kĩ lưỡng, tự do chỉnh sửa góc quan sát làm cho hành trình trong game trở thành sống động, chân thực, ít nhàm chán hơn rất nhiều.

Hầu hết các tựa game chuyển thể từ phim ăn khách với cá tính đồ hoạ chibi như thế này luôn có 1 sức hút khó cưỡng với người chơi. Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D cũng ko nằm ngoài quy luật ấy, đây sẽ là 1 tựa game đáng để hy vọng chỉ mất khoảng đến.
Link tải game: iOS – AndroidFanpage: https://www.facebook.com/vttvt3d/

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

1 2»Sang trang sau để xem thêm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button