Tin tức

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Thủy Hoàng Giáng Thế có thật sự hấp dẫn hơn Danh Tướng?

Được biết, Thủy Hoàng Giang Các được ra mắt ở bạn dạng Sơn Hà Xã Tắc và đây được xem là tác dụng thay thế Danh Tướng vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần của game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Chiến lợi phẩm – lợi nhuận lúc đấu giá luôn là mối ân cần bậc nhất

Khi tham dự bất cứ hoạt động nào, điều quan trọng nhất đối với game thủ là Võ lâm truyền kỳ Mobile (VLTK mobile) vẫn là lợi quyền thu được. Trong các hoạt động Bang hội như Danh tướng hay Thủy Hoàng Giang, thu nhập đấu giá cần được bảo đảm. Trong 2 hoạt động này, lúc tham dự đánh boss, bang hội nào gây sát thương trước nhất, sát thương cao nhất và sát thương hoàn thành boss sẽ có dịp thu được nhiều item rơi ra từ boss.

Item thu được chủ quản sẽ là đá hồn, đi cùng hoặc quân hàm, đặc trưng trong hoạt động Thủy Hoàng Giang Hồ sẽ có thêm item phổ quát Hoàng Kim và Hỏa Thị Bích. Xét về số lượng item, khó có thể nói Danh Tướng hay Tần Thủy Hoàng chiếm ưu điểm hơn, mà xét về thu nhập, có thể dễ dãi nhận thấy những món đồ bình dân Hoàng Kim hay Hoa Thị Bích đã đủ sức “cân”. “san sẻ. còn lại.

Chiến lược của “người dẫn đầu” sẽ đưa bạn tới bờ bến quang vinh

Lợi suất đấu giá của bang hội cao hay thấp dựa dẫm phần phệ vào chiến lược của người chỉ đạo. Trong mỗi hoạt động, trung bình có từ 8-12 boss với sức mạnh chênh lệch, Boss sẽ là người đứng ra đàm phán với các bang khác và cân nhắc thực lực của bang mình để chọn ra boss thích hợp. Với những máy chủ cũ đã đi vào bình ổn, có nhẽ việc đánh boss sẽ ko còn tàn khốc như ban đầu. Khi này, các bang đầu đều đã tìm được tiếng khái quát và “dĩ hòa vi quý”, nương tựa vào nhau nhưng mà sống.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Thủy Hoàng Giang Hồ có thực sự hấp dẫn hơn Danh Tướng?  Đầu tiên

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ “ôm” 1 con boss và tranh đấu trong khoảng 20 – 30 phút thì khá hoang toàng thời kì. Vì thế, chiến lược tối ưu và hiệu quả nhất là tính toán thời kì và năng lực để phân chia nhân công đánh từ 2-3 con trùm trong khung giờ hoạt động. Chi tiết, lúc hoạt động vừa mở ra, các thành viên trong bang phái sẽ đánh 1 con boss và bảo đảm sẽ ăn được con boss đấy. Khi boss đã mất khoảng 30% máu, game thủ có lực chiến cao sẽ chuyển dần sang boss trống khác để tiếp diễn gây sát thương.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Thủy Hoàng Giang Hồ có thực sự hấp dẫn hơn Danh Tướng?  2

Với hoạt động Danh tướng, 1 bang hội có thể xoá sổ hoàn toàn nhiều nhất là 2 boss, còn với Tần Thủy Hoàng, con số có thể lên tới 3 nếu bang hội đủ tiềm lực. Ở những bang hội mạnh, có đông thành viên tham dự hoạt động thì việc “chạy boss” là điều buộc phải nếu ko muốn rơi vào hoàn cảnh ăn cả 2 boss nhưng mà thu nhập vẫn thấp hơn bang “tiểu nhân”. . sếp nửa.

Sự phối hợp và kết đoàn của các thành viên là nhân tố quyết định

Tướng tài mà binh dở cũng chẳng thể làm nên chuyện. Việc người chỉ đạo đưa ra chiến lược là 1 việc, các thành viên có thể tiến hành xuất sắc chiến lược đấy hay ko lại là 1 vấn đề khó. Tại thời khắc tham dự hoạt động, tác dụng thoại trong game mới phát huy hết tính năng, mọi thành viên phải để mắt tới lắng tai chỉ dẫn để có thể đạt được kết quả tốt nhất, mang đến thu nhập cao nhất cho bang. Nhưng người tính ko bằng trời tính, đã có nhiều cảnh huống xảy ra khiến cả bang chỉ biết tiếc hùi hụi “lỡ thời thôi rồi”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Thủy Hoàng Giang Hồ có thực sự hấp dẫn hơn Danh Tướng?  3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Thủy Hoàng Giang Hồ có thực sự hấp dẫn hơn Danh Tướng?  4

Kết luận

Nếu so với hoạt động Danh vọng chung thân thuộc, Thủy Hoàng Giang Thế có nhẽ sẽ khá “khó nhai” và rối rắm hơn. Nếu chỉ tham dự 2 3 lần đầu, các bang hội sẽ ko tránh khỏi hoang mang và lạc lối trong việc tìm ra chiến thuật thích hợp. Nhưng về dài lâu, hoạt động Thủy Hoàng Giang Hồ sẽ là 1 “khoản thu” phệ cho các thành viên trong Bang hội.

Cập nhật thông tin tại: https://vltkm.zing.vn/
Trcửa ải nghiệm VLTK Mobile tại https://m.onelink.me/1aece126
Tham gia tập thể VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Xem chi tiết bài viết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Thủy Hoàng Giáng Thế có thật sự thu hút hơn Danh Tướng?

#Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #Thủy #Hoàng #Giáng #Thế #có #thật #sự #hấp #dẫn #hơn #Danh #Tướng

Được biết Thủy Hoàng Giáng Thế được ra mắt trong bạn dạng Sơn Hà Xã Tắc và đây được xem như tác dụng thay thế Danh Tướng vào các ngày thứ 5 và Chủ Nhật của game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. 

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Chiến lợi phẩm – lợi tức đấu giá luôn là mối ân cần bậc nhất
Khi tham dự bất kì hoạt động nào thì điều ân cần nhất của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK mobile) vẫn là ích lợi thu được. Ở các hoạt động mang thuộc tính Bang Hội như Danh Tướng hay Thủy Hoàng Giáng Thế thì lợi tức đấu giá càng cần được bảo đảm. Ở 2 hoạt động này, lúc tham dự đánh boss, bang hội nào gây sát thương trước nhất, sát thương cao nhất và sát thương hoàn thành boss thì sẽ có dịp nhận nhiều item rơi ra từ boss.

Item thu được chủ quản sẽ là đá hồn, đi cùng hoặc lệnh bài quân hàm, riêng ở hoạt động Thủy Hoàng Giáng Thế sẽ có thêm đồ phổ Hoàng Kim và Hòa Thị Bích. Xét về số lượng item thì khó có thể nói Danh Tướng hay Tần Thủy Hoàng chiếm ưu điểm hơn, mà về mặt lợi tức thời dễ dãi thấy được những món đồ phổ Hoàng Kim hay Hòa Thị Bích đã có thể “cân” được phần còn lại.
Chiến lược của “nhà chỉ đạo” sẽ đưa anh em tới bờ bến quang vinh
Lợi tức đấu giá của Bang Hội cao hay thấp dựa dẫm khá phệ vào chiến lược của người chỉ đạo. Ở mỗi hoạt động đều có trung bình 8 – 12 boss với sự chênh lệch về sức mạnh, Bang Chủ sẽ là người đứng ra đàm phán với các bang khác và phê duyệt thực lực của bang mình để chọn boss thích hợp. Với các máy chủ cũ đã đi vào bình ổn thì có nhẽ việc ks boss sẽ k còn tàn khốc như khi ban sơ. Khi này các bang top đều đã tìm được tiếng khái quát và “dĩ hòa vi quý”, nương nhau nhưng mà sống.

Tuy nhiên nếu chỉ “ôm” 1 con boss và đánh suốt 20 – 30’ thì khá lãng phí thời kì. Do đấy chiến lược tối ưu và hiệu quả nhất chính là tính toán thời kì, thực lực để phân chia nhân công đánh từ 2 – 3 boss trong khung giờ hoạt động. Chi tiết lúc hoạt động vừa mở, các thành viên trong bang sẽ đánh 1 con boss và đảm bảo ăn chắc con boss đấy. Khi boss đã mất khoảng 30% máu thì game thủ có lực chiến cao sẽ chuyển động dần sang 1 con boss trống khác để tiếp diễn gây sát thương.

Với hoạt động Danh Tướng thì 1 bang hội có thể ăn đứt hoàn toàn nhiều nhất là 2 boss, còn với Tần Thủy Hoàng thì con số có thể lên tới 3 nếu bang hội có đủ tiềm lực. Ở các bang hội mạnh, số lượng thành viên tham dự hoạt động nhiều thì việc “chạy boss” là điều buộc phải phải làm nếu ko muốn lâm vào cảnh ăn được 2 boss mà lợi tức còn thua cả bang “tép riu” chỉ ăn được nửa boss.
Sự phối hợp, kết đoàn của các thành viên là nhân tố quyết định
Tướng tài mà lính dở thì cũng chẳng thể làm nên đại cuộc. Người chỉ đạo đưa ra chiến lược là 1 lẽ, thành viên có thể tiến hành xuất sắc chiến lược đấy hay ko lại là 1 vấn đề khó nói. Vào thời kì tham dự hoạt động thì tác dụng thoại trong game được phát huy hết tính năng, mọi thành viên đều phải để mắt tới lắng tai chỉ huy để có thể đạt được kết quả tốt nhất, mang về lợi tức cao nhất cho bang. Nhưng người tính ko bằng trời tính, đã có ko ít những cảnh huống dở khóc dở cười xảy ra khiến cả bang chỉ có thể bùi ngùi “lỡ rồi thì thôi”.

Kết
Nếu so sánh với hoạt động Danh Tướng đã quá thân thuộc thì Thủy Hoàng Giáng Thể có nhẽ khá “khó nhai” và rối rắm hơn. Nếu chỉ mới tham dự 2 3 lần đầu thì các bang hội sẽ ko tránh khỏi việc bối rối và lạc lối trong việc tìm ra chiến lược phù hợp. Nhưng về dài lâu thì hoạt động Thủy Hoàng Giáng Thế sẽ là “nguồn thu” ko bé cho các thành viên Bang Hội.
Cập nhật thông tin tại: https://vltkm.zing.vn/
Trcửa ải nghiệm VLTK Mobile tại https://m.onelink.me/1aece126
Tham gia tập thể VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button