Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại đi tìm Võ Lâm Chí Tôn

Sau 1 5 dài mong đợi, 1 lần nữa tập thể Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại được chứng kiến ​​1 giải đấu hoành tráng nhất trong 5: Đại Hội Võ Lâm, chiến trận để các cao thủ trổ tài. tranh ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn

Với nhiều chỉnh sửa đáng để mắt, Đại Hội Võ Lâm 5 nay sẽ đem đến nhiều bất thần thú vị cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). từng lọt TOP 50 Hoa Sơn Luận Kiếm trong 5. Chỉ cần 1 lần ghi tên mình vào Top 50 của hoạt động này, game thủ nghiễm nhiên có tấm vé tham gia vòng loại của Võ Lâm Truyền Kỳ. Trường hợp máy chủ đã mở giới hạn cấp 69 mà chưa mở hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm, danh sách người chơi đủ điều kiện tham dự khiêu chiến sẽ được quyết định theo Bảng xếp hạng sức mạnh TOP 200 Máy chủ.

Tuy nhiên, cần xem xét rằng sau lúc chấm dứt thời kì dự báo (4:00 – 23:59) ngày 30/11, game thủ cần đăng ký để cứng cáp có tên trong danh sách thi đấu và… nhận quà lúc tham dự cuộc thi. Đại hội Võ lâm. So với 5 trước, Võ Lâm Truyền Kỳ 5 nay đã giảm thể thức thi đấu xuống còn 3 thể loại là Song Đấu, Tam hợp và Quả tú. Mỗi game thủ chỉ được chọn lựa tham dự tối đa 2 bề ngoài thi đấu. Mỗi bề ngoài thi đấu có thể chọn tổ đội, đồng chí không giống nhau. Mỗi hạng mục giải thưởng chọn ra Võ Lâm Chí Tôn và phần thưởng riêng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm kiếm lại Võ Lâm Chí Tôn 2

Thời gian diễn ra giải đấu Liên hoan Võ thuật 2018:

  • Thời gian dự đoán: từ 4h tới 23h59 ngày 30/11
  • Thời gian đăng ký: từ 00:00 ngày 01/12 tới 23:59 ngày 02/12
  • Vòng loại thi đấu: từ ngày 3 tháng 10 tới ngày 8 tháng 12
  • Chung kết thi đấu: từ 09/12 tới 11/12

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm lại Võ Lâm Chí Tôn 3

Chỉ cần tham dự tranh tài trong Đại Hội Võ Lâm, game thủ cứng cáp sẽ thu được quà cho người tham dự. Khi mở Quà Đại Hội Võ Lâm, tùy theo cấp độ máy chủ và game thủ sẽ thu được điểm kinh nghiệm và item tình cờ như: Tẩy Tủy Kinh – Thượng / Trung / Hạ, Trợ thủ Ma thạch tấn công Lv3, Thủy Tinh Tinh, Primordial Qi, Dedication, Sect’s Creed và nhiều item khác.

Gicửa ải thưởng cho Top 100 Võ Lâm Truyền Kỳ (theo từng thể loại thi đấu)

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm kiếm lại Võ Lâm Chí Tôn 4

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm kiếm Võ Lâm Chí Tôn 5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm kiếm Võ Lâm Chí Tôn 6
Món quà đặc thù cho Võ lâm chí tôn

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm kiếm Võ Lâm Chí Tôn 7

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm kiếm lại Võ Lâm Chí Tôn 8
Quà cho Á quânTop 3 – 4

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tìm kiếm lại Võ Lâm Chí Tôn 9

Từ nay tới hết ngày 11/12, VLTK Mobile sẽ chứng kiến ​​những trận đánh cam go trong giải đấu Đại Hội Võ Lâm, xướng tên đối tượng mới vào địa điểm Võ Lâm Chí Tôn của toàn thể đại hiệp. Hãy cùng chờ xem những cái tên sáng giá nào sẽ hiện ra ở địa điểm “cao thấp” này chỉ cần khoảng sắp đến nhé!

Trcửa ải nghiệm VLTK Mobile: Hoa Sơn Kiếm Hội

Trang chủ VLTK Mobile

Tham gia tập thể VLTK Mobile

KL Jackarl

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại đi tìm Võ Lâm Chí Tôn

#Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #lại #đi #tìm #Võ #Lâm #Chí #Tôn

Sau 1 5 dài ngóng chờ, tập thể Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại 1 lần nữa được chứng kiến giải đấu hoành tráng nhất trong 5: Đại Hội Võ Lâm, chiến trận dành cho những người chơi sang trọng cao trình bày trình độ của mình để giành giật ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn

Với nhiều chỉnh sửa đáng để mắt, Đại Hội Võ Lâm 5 nay sẽ đem đến nhiều bất thần thú vị cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). từng đạt TOP 50 Hoa Sơn Luận Kiếm trong 5. Chỉ cần 1 lần ghi tên mình vào Top 50 của hoạt động này, game thủ nghiễm nhiên có 1 vé tham gia vòng loại Đại Hội Võ Lâm. Trong trường hợp máy chủ đã mở giới hạn màn chơi 69 mà chưa mở hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm, danh sách game thủ đủ nhân cách tham chiến sẽ được quyết định theo trên TOP 200 BXH Lực Chiến Máy Chủ.

Tuy nhiên, cần xem xét rằng sau lúc chấm dứt công đoạn dự đoán (4:00 – 23:59) ngày 30/11), game thủ cần tham dự báo danh để cứng cáp tên mình có trong danh sách thi đấu và… nhận quà tham dự Đại Hội Võ Lâm. So với 5 trước, Đại Hội Võ Lâm 5 nay đã cắt bớt bề ngoài thi đấu còn 3 hạng giải: Song Đấu, Tam Đấu và Tứ Đấu. Mỗi game thủ chỉ được chọn tham dự tối đa 2 bề ngoài thi đấu. Mỗi bề ngoài thi đấu có thể chọn chiến đội và đồng chí không giống nhau. Mỗi hạng giải đều chọn ra Võ Lâm Chí Tôn và phần thưởng riêng.

Thời gian giải đấu Đại Hội Võ Lâm 2018:

Giai đoạn dự đoán: từ 4:00 tới 23:59 ngày 30/11
Giai đoạn báo danh: từ 00:00 ngày 01/12 tới 23:59 ngày 02/12
Thi đấu vòng loại: từ 03/10 tới 08/12
Thi đấu chung kết: từ 09/12 – 11/12

Chỉ cần tham dự thi đấu trong Đại Hội Võ Lâm, game thủ cứng cáp sẽ thu được phần quà dành cho người tham dự. Khi mở Quà Đại Hội Võ Lâm, tùy theo cấp độ của máy chủ và game thủ sẽ thu được điểm kinh nghiệm và các item tình cờ như: Tẩy Tủy Kinh-Thượng/Trung/Hạ, Phụ Ma Thạch Tấn Công Lv3, Thủy Tinh Tím, Nguyên Khí, Cống Hiến, Tín Vật Môn Phái và nhiều item khác.
Phần thưởng dành cho Top 100 Đại Hội Võ Lâm (theo từng bề ngoài thi đấu)

Phần quà đặc thù cho Võ Lâm Chí Tôn

Phần quà dành cho Á Quân và Top 3 – 4

Từ nay tới hết ngày 11/12, VLTK Mobile sẽ chứng kiến những trận quyết chiến cam go trong giải đấu Đại Hội Võ Lâm, và ghi tên những đối tượng mới vào địa điểm Võ Lâm Chí Tôn của toàn cõi trung nguyên. Hãy cùng chờ xem những cái tên sáng giá nào sẽ hiện ra ở địa điểm “cao cao tại thượng” này chỉ cần khoảng đến nhé!
Trcửa ải nghiệm VLTK Mobile: Hoa Sơn Kiếm Hội
Trang chủ VLTK Mobile
Tham gia tập thể VLTK Mobile
KL Jackarl

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button