Game online

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Tuyệt học giang hồ gói gọn trong kho tàng mật tịch

Chứa đựng những tuyệt kỹ thất truyền hàng ngàn 5, bí hiểm là niềm ước mong của các bậc thầy trên toàn cầu. Nắm giữ bí kíp trong tay cũng là trục đường ngắn nhất để game thủ Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile nổi trội giữa các người hùng thời loạn.

Bí hiểm của sự thú nhận

Lấy bối cảnh thời Ngũ Đại và Thập Quốc phân tranh liên hồi, game thẻ tướng lứa tuổi mới với đồ họa 3D văn minh Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đem đến cho người chơi 1 toàn cầu PK tấp nập. Huyền Minh Giáo, Thông Vân Quan, Huyền Âm Phương, Thiên Sư Phủ … tái xuất giang hồ, mưu đồ bá chủ võ lâm. Tham gia Võ Lâm Ngoại Truyện, đóng vai vào 1 trong 04 lớp đối tượng, game thủ sẽ phải quyết tâm hết mình để chặn lại mưu mô của các thần thế xấu, cùng lúc kiến lập 1 chỗ đứng chắc chắn trên toàn cầu.

Các đối tượng chính trong trò chơi

Trên hành trình đấu tranh chống lại thần thế tà ác, người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile phải ko dừng ngày càng tăng sức mạnh để vượt qua những thách thức gian nan. Trang bị, kinh mạch và đặc trưng là hệ thống bí tịch là những người bạn đồng hành đắc lực, giúp đối tượng mau chóng phát triển thành mạnh bạo. Đặc trưng, việc kiếm tìm và sở hữu bí kíp cho riêng mình là trục đường ngắn nhất giúp người chơi xưng bá võ lâm.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Tuyệt học giang hồ gói gọn trong bảo bối bí mật 1Bí hiểm – vũ khí lợi hại cho người chơi

Trong game thẻ bài chiến thuật này, hệ thống bí kíp được phân thành 16 quyển, chia đều cho 4 lớp đối tượng chính là Long Hổ Tướng, Bút Thành, Phi Yến và Xích Nhân. Mỗi đối tượng chính chỉ được sử dụng 1 trong 4 phó bản bí hiểm không giống nhau. Mỗi bí kíp đánh dấu 1 hệ thống chiêu thức biệt lập, lúc trang bị sẽ khiến đối tượng chính càng khó lường hơn.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Tuyệt học giang hồ gói gọn trong bảo bối bí mật 2Bộ 4 bản sao bí hiểm cho mỗi đối tượng

Số ẩn từ mã bí hiểm

Tu luyện bất cứ loại bí pháp nào, đối tượng chính sẽ học được 1 chiêu chủ động và 3 chiêu thức thụ động. Ngoài bộ kĩ năng hiện có, các kĩ năng mới từ bí kíp sẽ biến thành đòn sát thủ ẩn trong tay áo, gây bất thần cho đối phương lúc giao đấu. Ngay cả trong cùng 1 lớp, việc sử dụng các mã bí hiểm không giống nhau sẽ đem lại hiệu quả đấu tranh trái ngược nhau.

Kĩ năng bí hiểm của Long Hổ Tướng thiên về tấn công đơn nhất, ngoài sát thương còn tạo hiệu ứng choáng cho địch thủ gần nhất. Ngược lại, các đòn đánh tổng lực cốt yếu gây sát thương to cho địch thủ, ko có thêm hiệu ứng. Với đặc tính là Thánh Bút tổng hợp các đòn đánh. 1 chỉ tiêu đơn giờ ko chỉ tăng ATK và làm choáng, nhưng còn gây thêm sát thương cho toàn thể địch thủ ở hàng trước.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Tuyệt học giang hồ gói gọn trong bí kíp 3Hệ thống bí hiểm của đối tượng Rồng Hổ Tướng và Thánh Bút

Nếu việc thêm các hiệu ứng khống chế là vấn đề quan trọng đối với các đối tượng khác, thì Xi Yan lại có 1 nước đi bí hiểm theo 1 hướng hoàn toàn khác. Không tập hợp khống chế đối phương chỉ mất khoảng dài trên mặt trận, chiêu thức của Xi Yan sau lúc được học qua mật mã sẽ ngày càng tăng sát thương lên rất nhiều, khiến đối phương chẳng thể chống cự, tức khắc quyết định thắng phụ trên mặt trận. trường học. Ngược lại, Phi Yến sở hữu kĩ năng bí hiểm có bản lĩnh gây choáng nhiều hơn, giúp khống chế kẻ địch để có thể sử dụng các kĩ năng khác …

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Tuyệt học giang hồ gói gọn trong bí kíp 4Hệ thống bí hiểm của đối tượng Xi Yan và Phi Yen

Mật sử là môn võ công cừ khôi, giúp game thủ chuyển bại thành thắng trên mặt trận, nên ko kinh ngạc lúc đây sẽ là báu vật được các võ hiệp săn đón. Bí kíp càng nhiều chủng loại và phong phú, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile càng phát triển thành bất thần và quyến rũ hơn trong mắt người chơi. Nắm giữ và phát huy tối đa sức mạnh của những cuốn bí kíp trong tay, game thủ kiên cố sẽ tạo cho mình 1 cá tính PK riêng, viết nên 1 huyền thoại mới trong Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile.

Link tải game: iOS – Android

Trang chủ https://vlnt.360game.vn/

Thông tin được NPH Game san sớt với 2Game

Xem chi tiết bài viết

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Tuyệt học giang hồ gói gọn trong kho tàng mật tịch

#Võ #Lâm #Ngoại #Truyện #Mobile #Tuyệt #học #giang #hồ #gói #gọn #trong #kho #tàng #mật #tịch

Chứa đựng những tuyệt kỹ thất truyền hàng nghìn 5, mật tịch chính là ước mong của cao thủ trên chốn giang hồ. Nắm giữ mật tịch trong tay cũng chính là trục đường ngắn nhất để game thủ Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile phát triển thành nổi trội giữa quần hùng thời binh cách.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Bí kíp xưng bá
Lấy bối cảnh thời đại Ngũ Đại Thập Quốc chiến loạn liên hồi, game thẻ bài lứa tuổi mới với đồ họa 3D văn minh Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đem đến cho người chơi 1 toàn cầu PK đầy tấp nập. Huyền Minh Giáo, Thông Văn Quán, Huyễn Âm Phường, Thiên Sư Phủ… tái xuất giang hồ, mưu đồ bá chủ võ lâm. Gia nhập Võ Lâm Ngoại Truyện, đóng vai 1 trong 04 lớp đối tượng, game thủ sẽ phải quyết tâm hết mình để ngăn cản mưu mô của các thần thế tàn ác, cùng lúc tạo cho mình chỗ đứng chắc chắn trong người đời.
Các đối tượng chính trong game
Trên hành trình đấu tranh chống lại thần thế tà ác, người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile phải ko dừng ngày càng tăng sức mạnh để vượt qua những thách thức khó nhằn. Trang bị, kinh mạch và đặc trưng là hệ thống mật tịch chính là những sự viện trợ đắc lực, giúp đối tượng mau chóng phát triển thành mạnh bạo. Trong ấy, kiếm tìm và sở hữu mật tịch cho riêng mình chính là trục đường ngắn nhất giúp người chơi xưng bá võ lâm. 
Mật tịch – vũ khí lợi hại cho người chơi
Trong tựa game thẻ bài đậm chất chiến thuật này, hệ thống mật tịch được chia thành 16 quyển, chia đều cho 4 lớp đối tượng chính Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Phi Yến và Tịch Nhan. Mỗi đối tượng chính chỉ có thể sử dụng 1 trong 4 bản mật tịch không giống nhau. Mỗi bản mật tịch đánh dấu 1 hệ thống chiêu thức biệt lập, lúc được trang bị sẽ càng khiến đối tượng chính phát triển thành đặc trưng khó lường.
Bộ 4 bản mật tịch cho từng đối tượng
Ẩn số bất thần từ mật tịch
Tu luyện 1 loại mật tịch bất cứ, đối tượng chính sẽ học được 1 chiêu thức chủ động và 3 thụ động. Kế bên bộ kĩ năng sẵn có, kĩ năng mới từ mật tịch sẽ biến thành những đòn sát thủ giấu trong tay áo khiến đối phương bất thần lúc đối chiến. Ngay cả trong cùng 1 lớp đối tượng, sử dụng các mật tịch không giống nhau cũng sẽ đem đến những hiệu quả đấu tranh trái ngược.
Kĩ năng mật tịch Long Hổ Tướng thiên về tấn công đơn thể, ngoài sát thương còn tạo hiệu ứng choáng cho địch thủ đứng gần nhất. Ngược lại, các chiêu tấn công toàn bộ cốt yếu ngày càng tăng sát thương cực to cho địch thủ, ko kèm theo hiệu ứng nào thêm. Với đối tượng Bút Thánh, tổ hợp chiêu tấn công. 1 chỉ tiêu giờ đây ko chỉ tăng sức tấn công và gây hiệu ứng choáng, nhưng còn tạo thêm sát thương cho toàn thể hàng trước của địch.
Hệ thống mật tịch đối tượng Long Hổ Tướng và Bút Thánh
Giả dụ việc thêm các hiệu ứng khống chế là bài toán quan trọng của các đối tượng khác, thì Tịch Nhan lại có chiêu thức mật tịch theo 1 hướng hoàn toàn khác. Không chú trọng khống chế đối phương dài lâu trên mặt trận, đòn tấn công của Tịch Nhan sau lúc được học qua mật tịch sẽ ngày càng tăng sát thương cực to, khiến đối phương chẳng thể chống đỡ, tức khắc quyết định thắng thua trên mặt trận. Đối trái lại, Phi Yến sở hữu kĩ năng mật tịch có thể gây thêm nhiều kĩ năng choáng, giúp khống chế đối phương để có thể ra thêm những đòn kĩ năng khác…
Hệ thống mật tịch đối tượng Tịch Nhan và Phi Yến
Mật tịch là võ công thượng thừa, giúp game thủ có thể chuyển bại thành thắng trên mặt trận, nên ko lạ lúc đây sẽ là báu vật được thân sĩ võ lâm săn lùng gắt gao. Mật tịch càng biến hóa và nhiều chủng loại, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile lại càng phát triển thành bất thần và quyến rũ trong mắt người chơi. Nắm giữ và phát huy tối đa sức mạnh của các mật tịch trong tay, game thủ kiên cố sẽ hình thành cá tính PK của riêng mình, viết nên 1 huyền thoại mới trong Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile.
Link tải game: iOS – Android
Trang chủ https://vlnt.360game.vn/
Thông tin san sớt của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button