Tin tức

VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công thành hiệu quả

Nếu chỉ nghĩ Công Thành Chiến là một trận chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, chắc hẳn bạn sẽ “ngã sấp mặt” khi đối mặt với những đạo cụ vây hãm của đối thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=VmqghAYLFiA

Những ai đã trải qua cuộc bao vây đầu tiên có thể nhận ra, Cuộc chiến bao vây trong Võ lâm truyền kỳ mobile (VLTK mobile) không chỉ là những trận PK kịch tính. Nó cũng là một cuộc thách thức của các nhà lãnh đạo guild khi lựa chọn chiến lược tấn công. Đặc biệt, đạo cụ vây công là “trợ thủ” không thể không kể đến.


Đạo cụ bao vây trong VLTK Mobile.

Đạo cụ bao vây được chia thành hai loại: đạo cụ biến hình và đạo cụ triệu hồi. Đạo cụ biến hình gồm Công Thành Xà, Nỏ Thần, Thiết Giáp – thường dành cho người chơi lực chiến yếu, mặc để giúp tăng sức mạnh. Rìu Mãng Xà sẽ gây rất nhiều sát thương cho Cổng và Trụ Rồng; Đại bác và Nỏ, Pháo bọc thép là những vũ khí tấn công hữu hiệu. Trong khi đó, đạo cụ triệu hồi lại là “hậu phương vững chắc” cho bang hội: Thần Xạ Thủ giúp trấn thủ một số cứ điểm quan trọng, Cờ cổ vũ giúp gia tăng sức mạnh cho các thành viên bang hội xung quanh.

VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công 1 hiệu quả
Đạo cụ chuyển đổi

VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công 2 hiệu quả
Đạo cụ triệu hồi.

Sau cuộc vây hãm đầu tiên, các võ sĩ được chia thành hai nhóm: người phòng thủ và người tấn công. Những người bảo vệ của 8 bang hội đã chiếm giữ các khu vực dã ngoại, vừa bảo vệ lãnh thổ của họ, vừa tiếp tục tấn công các ngôi làng. Trong khi đó, quân tấn công, bao gồm tất cả các bang còn lại, đều tấn công vào khu dã ngoại, mở đường đến thành Tương Dương. Vì vậy, việc sử dụng công cụ bao vây hiệu quả nhất là điều mà các nhà lãnh đạo cần lưu ý.

* Đối với chiến lược tấn công

Với thế mạnh phá cổng và trụ rồng, Công Thành Xà thường được “ưu ái” đánh gần các vị trí này. Trong khi đó, Nỏ và Pháo thiết giáp là mũi nhọn tấn công khi mục tiêu chính là những người chơi khác. Thần Xạ Thủ với khả năng tự động tấn công kẻ địch sẽ là “đội tiên phong” đắc lực.

VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công 3 hiệu quả

* Đối với chiến lược phòng thủ

Ở vị trí phòng thủ, Thần Xạ Thủ sẽ là công cụ hữu hiệu nhất và nên được đặt ở vị trí trọng yếu, có thể uy hiếp đối phương trong tầm sát thương. Khi đó, hai khẩu Pháo và Thiết giáp sẽ là những người bảo vệ Trụ Rồng xuất sắc. Công Thành Xã vẫn sẽ là phát pháo mở đường cho bang hội vào nội thành.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng đạo cụ cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành công. Lúc này, cần dựa vào sức mạnh tổng thể của Bang hội và chiến lược bao vây. Nếu sức mạnh của một Bang hội chưa đạt mạnh nhất, hoặc đã biết các Bang hội khác tấn công, Công thành, Cờ vây, Thần Xà thủ, tốt nhất nên sử dụng vài phút trước khi kết thúc vòng vây, kết hợp chiến thuật Trụ rồng. của Máu còn sót lại, sẽ đạt được hiệu ứng phép thuật. Hoặc cũng có thể, một Bang hội có sức mạnh lớn hoàn toàn có thể tạo ra chướng ngại vật tại Doanh trại của đối phương, việc đặt Bắn cung tại điểm hồi sinh này sẽ ngăn chặn được quân địch.

VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công 4 hiệu quả

Mỗi công cụ bao vây đều có sức mạnh phi thường, nhưng một điều cần lưu ý là khả năng phòng thủ của các đạo cụ không mạnh. Vì vậy, khi sắp xếp và phân chia đạo cụ, cần ưu tiên bảo vệ những “chiến xa” này để chúng phát huy sức mạnh tối đa. Khi gia tộc đạt đến cấp độ 4, bạn có thể mua các đạo cụ vây hãm tại Jun Nhufang, tuy nhiên, chỉ các Trưởng lão, Phó Bang hội trưởng và Bang chủ mới có thể mua chúng. Vì vậy, việc lựa chọn đạo cụ bao vây và sắp xếp chúng như thế nào sẽ phụ thuộc vào chiến lược của những người lãnh đạo.

Các khu dã ngoại sẽ thay đổi, các làng đăng ký bang hội mới, đường đến thành Tương Dương sẽ gần hơn một bước. Tất cả sẽ sáng tỏ sau trận Công Thành Chiến lúc 21h thứ 7 ngày 5/11 tại https://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến: https://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Xem chi tiết bài viết

VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công thành hiệu quả

#VLTK #Mobile #Cách #sắp #xếp #đạo #cụ #công #thành #hiệu #quả

Nếu chỉ cho rằng Công Thành Chiến là một màn đấu sức trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bạn có thể sẽ “thua sấp mặt” khi phải đối diện với dàn đạo cụ công thành của đối phương.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Những ai đã kinh qua trận công thành đầu tiên đều có thể nhận ra, Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) không chỉ là những trận PK kịch tính. Đó còn là màn đấu trí của những thủ lĩnh bang hội khi lựa chọn chiến lược tấn công. Trong đó, đạo cụ hỗ trợ công thành là những “trợ thủ” không thể bỏ qua.
Đạo cụ công thành trong VLTK Mobile.
Đạo cụ công thành chia làm 2 loại: đạo cụ biến thân và đạo cụ triệu hồi. Đạo cụ biến thân bao gồm Công Thành Xa, Kình Nỏ Xa, Thiết Pháo Xa – thường được dành cho những người chơi lực chiến yếu, mặc vào giúp tăng thêm sức mạnh. Công Thành Xa sẽ gây nhiều sát thương cho Cổng Thành và Long Trụ; Kình Nỏ Xa, Thiết Pháo Xa là những vũ khí tấn công đắc lực. Trong khi đó, đạo cụ triệu hồi lại là “hậu phương vững chắc” cho bang hội: Thần Xạ Thủ giúp phòng thủ một số cứ điểm quan trọng, Cờ Cổ Vũ giúp tăng sức mạnh cho thành viên bang hội xung quanh.
Đạo cụ biến thân
Đạo cụ triệu hồi.
Sau trận công thành đầu tiên, nhân sĩ võ lâm đã chia làm 2: phe thủ và phe công. Phe thủ gồm 8 bang hội đã chiếm giữ những khu vực dã ngoại, vừa phải trấn giữ lãnh địa của mình, vừa phải đánh tiếp vào các thôn trấn. Trong khi đó, phe công bao gồm tất cả những bang còn lại, đều tổng lực tấn công vào khu dã ngoại, mở đường vào thành Tương Dương. Chính vì thế, việc tận dụng đạo cụ công thành sao cho hiệu quả nhất là điều những ngườoi thủ lĩnh cần lưu ý.
*Đối với sách lược tấn công
Với thế mạnh công phá cổng thành và long trụ, Công Thành Xa thường được “ưu ái” xuất trận ở sát những vị trí này. Trong khi đó, Kình Nỏ Xa và Thiết Pháo Xa lại là những mũi tấn công trọng yếu khi mục tiêu chủ yếu là người chơi khác. Thần Xạ Thủ với khả năng tự động tấn công kẻ địch sẽ là “quân tiên phong” hiệu quả.

*Đối với sách lược phòng thủ
Trong thế phòng thủ, Thần Xạ Thủ sẽ là đạo cụ đắc lực nhất và nên đặt ở vị trí trọng yếu, có thể uy hiếp kẻ địch trong tầm sát thương. Trong khi đó, hai cỗ đại pháo Kình Nỏ Xa và Thiết Pháo Xa sẽ là những người bảo vệ Long Trụ xuất sắc. Công Thành Xa vẫn sẽ là cỗ pháo mở đường giúp bang hội tiến vào khu thôn trấn bên trong.
Lựa chọn thời cơ sử dụng đạo cụ cũng là một yếu tố quyết định kết quả công thành. Thởi điểm này cần dựa vào thực lực tổng thể của Bang hội và chiến thuật chiến lược công thành. Nếu thực lực một Bang hội chưa đạt mạnh nhất, hoặc đã biết các Bang hội khác tới tấn công, Công Thành Xa, Cờ Cổ Vũ, Thần Xã Thủ tốt nhất nên dùng vài phút trước khi kết thúc công thành, kết hợp chiến thuật Long Trụ Tàn Huyết, sẽ đạt hiệu ứng kì diệu. Hoặc có thể, một Bang hội có thực lực lớn mạnh, hoàn toàn có thể tạo chướng ngại tại Doanh trại của đối thủ, hãy đặt Kình Nỏ Xa Thiết Pháo Xa ở điểm hồi sinh này sẽ ngăn chặn quân sĩ đối phương.

Mỗi đạo cụ công thành đều có uy lực bất phàm, nhưng có một điều lưu ý là khả năng phòng ngự của các đạo cụ lại không mạnh. Chính vì thế, khi sắp xếp và phân chia đạo cụ, cần ưu tiên bảo vệ những “chiến xa” này để chúng phát huy uy lực cực đại. Khi bang hội đạt cấp 4, đạo cụ công thành có thể mua ở Quân Nhu Phường, tuy nhiên, chỉ Trưởng Lão, Bang Phó và Bang Chủ mới có thể mua. Chính vì thế, việc lựa chọn đạo cụ công thành và sắp xếp như thế nào sẽ tùy thuộc vào chiến lược của những người lãnh đạo.
Những khu vực dã ngoại sẽ biến động, những thôn trấn sẽ ghi danh những bang hội mới, đường vào thành Tương Dương lại gần hơn một bước. Tất cả sẽ sáng tỏ sau trận Công Thành Chiến lúc 21 giờ thứ 7 ngày 5/11 tại https://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến: https://m.onelink.me/1aece126Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button