Tin tức

VLTK Mobile: Bí ẩn nào đang nằm bên dưới bản đồ Công Thành Chiến?

Thái Cực sinh Nhị Nghi, Nhị Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát quái. Có vẻ như đó là bí mật đằng sau Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên game thủ Việt biết đến “Công Thành Chiến” – tính năng huyền thoại của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Từ trước đến nay, khi thế giới võ lâm tiến lên mobile, Công Thành Chiến vẫn là mục tiêu hàng đầu của các bang hội. Không dừng lại ở đó, Công Thành Chiến trong VLTK Mobile cũng đã được nâng lên một tầm cao mới.

Vô Cực sinh Thái Cực, Thái Cực sinh Nhị Nghi, hai Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát quái. Nhìn vào bản đồ Công Thành Chiến, người chơi có thể nhận ra đội hình quen thuộc này.

Nằm ở vị trí trung tâm là Thái Cực Lương Nghị – Tương Dương Thành. Đây là mục tiêu cao nhất của toàn bản đồ Công Thành Chiến, cũng là điểm đến cuối cùng của tất cả các bang hội khi tham gia chiến trường này. Vượt qua hàng trăm ngàn chướng ngại vật, chinh phục Tương Dương, bang hội sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng cao quý.

Đặc biệt, người đứng đầu Bang hội chiến thắng sẽ trở thành Thành chủ Tương Dương, được tạc tượng giữa kinh thành và nhận được Ngựa Trục Nhật – một loại ngựa chiến cực kỳ quý hiếm không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Thành viên Clan chiếm Tương Dương cũng sẽ có cơ hội nhận được Ngựa đêm Sư tử (đổi từ 15 Mã) và Ngựa tuyết (mua từ đấu giá).

Dương Nghi sinh ra Tứ Tượng – đại diện cho 4 thôn ngoại thành Tương Dương: Đạo Hương Thôn, Giang Tân Thôn, Ba Lăng Huyện và Vĩnh Lạc Trấn – những địa danh đã in sâu vào ký ức của nhiều thế hệ game thủ VLTK. trong suốt 12 năm qua. Mỗi làng là một cửa ải đầy thử thách với bộ tam quan: Nhật Diệu – Nguyệt Hoa – Tinh Huy. Bộ 3 rồng này là căn cứ quyết định điểm số cuối cùng của người chơi khi tham gia vây hãm.

VLTK Mobile: Bí ẩn nào nằm bên dưới bản đồ Công Thành Chiến?  Đầu tiênSố lượng Trụ rồng mà bang hội chiếm được sẽ quyết định quyền sở hữu lãnh thổ và kết quả của Cuộc chiến vây hãm.

Tứ Tượng sinh Bà Quài – đây là 8 cửa khẩu đầu tiên mà các bang hội phải đi qua: Bờ Hồ Động Đình, Miêu Lĩnh, Phục Ngưu Sơn, Tiên Cục Động, Kiếm Môn Quan, Kiến Tịnh Phong, Hướng Thủy Động và Điểm. . Thượng Sơn. Ở những khu vực xa xôi không có cổng này, mục tiêu chính của các bang hội là các Trụ Rồng ở đây. Chiếm được Long Trụ, thu dọn cổng thành, tiếp tục tiến vào khu vực thôn “Tứ Tượng”, thẳng hướng thành Tương Dương.

Công Thành Chiến từ lâu đã được người trong bang hội ví như linh hồn, là nơi thể hiện rõ nhất cái gọi là “anh em” trong bang hội. Giữa chốn võ lâm Tây Nguyên, hàng trăm bang hội tụ tập chỉ với một mục đích: đánh chiếm thành Tương Dương. 13 lãnh thổ, 4 bức tường thành, vạn binh mã, Công Thành Chiến đòi hỏi tài thao lược nhiều hơn là so sánh sức mạnh.

VLTK Mobile: Bí ẩn nào nằm bên dưới bản đồ Công Thành Chiến?  2Công Thành Chiến quy tụ hàng nghìn võ tướng tham gia.

Sau đợt vây hãm đầu tiên sẽ diễn ra vào đêm 1/11, Thành Tương Dương vẫn chưa có chủ. Bang hội nào sẽ là người đầu tiên vào lâu đài chính? Tượng đài nào sẽ được tạc ở Tương Dương? Truyền thuyết nào sắp được viết sau những cuộc vây hãm rực lửa?

Hãy cùng nhau khám phá tại https://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến: https://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Xem chi tiết bài viết

VLTK Mobile: Bí ẩn nào đang nằm bên dưới bản đồ Công Thành Chiến?

#VLTK #Mobile #Bí #ẩn #nào #đang #nằm #bên #dưới #bản #đồ #Công #Thành #Chiến

Thái Cực sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái. Dường như đó chính là bí mật đằng sau Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

12 năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên game thủ Việt biết đến “Công Thành Chiến” – tính năng huyền thoại của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Đến nay, khi thế giới võ lâm dịch chuyển lên di động, Công Thành Chiến vẫn là mục tiêu hàng đầu của tất cả các bang hội. Không dừng lại ở đó, Công Thành Chiến trong VLTK Mobile còn được nâng lên một tầm cao mới.
Vô Cực sinh Thái Cực, Thái Cực sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái. Nhìn vào bản đồ Công Thành Chiến, người chơi có thể nhận ra trận hình quen thuộc này.
Nằm ở vị trí trung tâm chính là Thái Cực Lưỡng Nghi – Tương Dương Thành. Đây là mục tiêu cao nhất của toàn bộ bản đồ Công Thành Chiến, cũng là đích đến cuối cùng của tất cả các bang hội khi tham gia chiến trường này. Vượt qua trăm ngàn trở ngại, chiếm lĩnh thành Tương Dương, bang hội ắt sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng cao quý.
Đặc biệt, thủ lĩnh của bang hội chiến thắng sẽ trở thành Tương Dương Thành Chủ, được tạc tượng giữa thành và nhận Ngựa Trục Nhật – giống ngựa chiến vô cùng quý hiếm mà chẳng thể tìm ở bất cứ đâu khác. Thành viên bang hội chiếm lĩnh Tương Dương cũng sẽ có cơ hội nhận được Ngựa Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử (đổi từ 15 Mã Bài) và Ngựa Ô Vân Đạp Tuyết (mua từ đấu giá).
Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng – đại diện là 4 thôn trấn ở vòng ngoài Tương Dương: Đạo Hương Thôn, Giang Tân Thôn, Ba Lăng Huyện và Vĩnh Lạc Trấn – những địa danh đã in sâu vào ký ức của nhiều thế hệ game thủ VLTK suốt 12 năm qua. Mỗi thôn trấn là một cửa ải đầy thách thức với bộ tam trụ: Nhật Diệu – Nguyệt Hoa – Tinh Huy. Bộ 3 long trụ này chính là căn cứ quyết định điểm số cuối cùng của người chơi khi tham gia công thành.
Số lượng Long Trụ mà bang hội chiếm giữ sẽ quyết định quyền sở hữu lãnh địa và kết quả Công Thành Chiến.
Tứ Tượng sinh Bát Quái – chính là 8 cửa khẩu đầu tiên mà các bang hội phải vượt qua: Bờ Hồ Động Đình, Miêu Lĩnh, Phục Ngưu Sơn, Tiến Cúc Động, Kiếm Môn Quan, Kiến Tính Phong, Hưởng Thủy Động và Điểm Thương Sơn. Ở các khu vực dã ngoài này vốn không có cổng thành, mục tiêu của các bang hội chính là những Long Trụ được đặt tại đây. Chiếm lĩnh Long Trụ, khai phá cổng thành, tiếp tục tiến vào khu vực thôn trấn “Tứ Tượng”, thẳng hướng thành Tương Dương.
Công Thành Chiến xưa nay được người trong giang hồ ví như linh hồn, là nơi đánh giá rõ rệt nhất cái gọi là “anh em” trong bang hội. Giữa võ lâm trung nguyên, hàng trăm bang hội cùng tề tựu chỉ với một mục đích duy nhất: chiếm thành Tương Dương. 13 lãnh địa, 4 lớp tường thành, hàng ngàn nhân sĩ, Công Thành Chiến đòi hỏi nhiều mưu lược hơn là những màn so đo sức mạnh.
Công Thành Chiến qui tụ hàng ngàn nhân sĩ võ lâm cùng tham gia.
Sau trận công thành đầu tiên sẽ diễn ra vào đêm 1/11, Thành Tương Dương vẫn chưa có chủ. Bang hội nào sẽ trở thành những người đầu tiên tiến vào thành chính? Thủ lĩnh nào sẽ được tạc tượng tại Tương Dương? Huyền thoại nào sắp sửa được viết nên sau những trận công thành rực lửa?
Cùng khám phá ngay tại https://vltkm.zing.vn/ Trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến: https://m.onelink.me/1aece126 Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button