Nấu ăn

VỊT NẤU CHAO – Cách nấu Lẩu Vịt nấu Chao Miền Tây đúng kiểu Cần Thơ, Bí quyết làm Vịt by Vanh Khuyen



Món Lẩu Vịt Nấu Chao có nguồn gốc Xuất xứ từ Miền Tây Nam Bộ. Món Vịt Nấu Chao thơm ngon này nếu ai đã từng sống ở Cần Thơ đều không thể quên cho dù có đi xa bao nhiêu năm đi chăng nữa. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Vịt sao cho không bị hôi và cách nấu Vịt Nấu Chao cũng như Lẩu Vịt nấu Chao này đúng kiểu hương vị và thơm ngon.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ Châu Âu hoặc 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #lauvanhkhuyen #vitvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ

– 2 cái Đùi Vịt hoặc vịt nguyên con 800gr
– Nấm Rơm hoặc nấm Mỡ 200gr
– 1 Hủ Chao 250gr
– Khoai Môn hoặc Khoai sọ 1kg
– Rau Muống
– Tỏi, củ Hành Tím, Gừng
– Bún ăn kèm
– Rau Thơm: Húng Quế, Ngò Gai
Gia vị gồm: Hạt Nêm, đường, Ớt xay không cay hoặc Ớt hiểm cay

Related Articles

49 Comments

  1. Không biết chị vành khuyên bao nhiêu tuổi vì giọng rất trẻ và rất ngọt ngào. Em 39t luôn theo dõi và học hỏi nấu ăn từ chị.chúc chị nhiều sức khỏe và ra nhiều clip giúp đỡ chị em nấu ăn chưa được ngon như tụi em .cảm ơn chị

  2. Rất thích vành khuyên nhưng vành khuyên ơi hãy xem lại một nêm và bột ngọt cái nào độc hơn. Người ta nói bột nêm là siêu bột ngọt. Tức là bột ngọt ít độc hơn bột nêm nhiều lắm. Mỹ cho giới hạn bột ngọt mà không nói gì đến bột nêm đấy. Mà có một nồi hai đùi vịt mà cho những tới bốn muỗng cà phê bột nêm nhiều lắm đấy. Nếu có nấu với thịt thì chỉ dùng bột ngọt là ngon rồi. Cực chẳng đã xào rau cải không có thịt thì mới dùng một ít xíu bột nêm thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button