Nấu ăn

VỊT KHO GỪNG – Bí quyết để món THỊT VỊT KHO MĂNG GỪNG thơm ngon màu đẹp thấm vị by Vanh Khuyen



Vịt Kho Măng là món ăn cùng với Cơm rất thơm ngon. Nếu không biết cách làm Vịt và rửa Vịt thì sẽ dễ bị hoi. Do vậy hôm nay Vành Khuyên chia sẻ chi tiết từ làm Vịt cho đến món Vịt Kho Măng Gừng thơm ngon màu đẹp và thấm vị.

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Các món ăn từ thịt Vịt ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #vitvanhkhuyen #vitkhogung

NGUYÊN LIỆU

– 1 Con Vịt 1,7kg
– 30gr Hành Tím
– Tỏi 15gr
– Hành Tây 100gr
– Hành Lá
– Măng 360gr
– Đậu phọng rang vàng giã dập
– Rượu Gừng hoặc Rượu và Gừng
– Gừng để kho
– Gia vị nêm: Muối, Tiêu, Đường, Bột Nêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button