Nấu ăn

VỊT KHÌA NƯỚC DỪA / VỊT QUAY CHẢO – Cách làm món Vịt Khìa, Vịt quay nước Dừa tươi by Vanh Khuyen



Vịt Khìa nước Dừa là món ăn của người miền Nam mà đặc biệt là của người dân Nam Bộ. Vịt Khìa nước Dừa hay Vịt Quay Chảo là món mà người Miền Tây hầu như nhà nào cũng biết. Là món ăn đãi Tiệc hấp dẫn mà mình có thể tự làm tại nhà.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Vịt Khìa dành cho người Xa xứ – món ăn ngon của miền Sông nước.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

* Xem thêm cách làm Pate Gan Gà ở đây

* Xem thêm Pa tê Gan theo kiểu Đức ở đây

* Cách làm Pate Gan nướng ở đây

* Các món ăn từ thịt Heo

* Các món ăn Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày ở đây:

👉 Cách làm tất cả hơn các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

Nguyên liệu và gia vị
– Vịt 1 con 1,9kg
– Gừng, Rượu, Muối Dấm – để rửa Vịt
– 8 Nấm Đông cô
– 1 Lít nước Dừa tươi
– Dầu màu Điều
– Bột Xá Xíu
– Củ Hành tím 34gr
– 120gr củ Hành Tây trắng
– Gừng 30gr
– Tỏi 20gr
– Ớt
– Rau trang trí
– Su Hào, Cà rốt 500gr làm đồ Chua ăn kèm
Gia vị nêm: đường vàng, nước Tương Maggi, Ngũ vị Hương, Bột ngọt, Bột Nêm Gà,

#vanhkhuyenleyoutube #vitvanhkhuyen #vitkhia

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button