Tài liệu

Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ lòng thân ái

Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài để làm quen và bộc bạch tình cảm là chủ đề thân thuộc của các em học trò lớp 3. Hi vọng 2 bài văn mẫu dưới đây sẽ giúp các bạn chấm dứt tốt đề văn. bài luận này.

Bài luận viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài

  • 1. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 1
  • 2. Viết thư cho 1 người bạn nước ngoài số 2
  • 3. Thư gửi 1 người bạn nước ngoài số 3
  • 4. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 4
  • 5. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 5
  • 6. Viết thư cho 1 bạn nước ngoài lớp 3 số 6
  • 7. Bài văn viết 1 bức thư ngắn gửi 1 người bạn nước ngoài số 7
  • 8. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 8
  • 9. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 9
  • 10. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 10

1. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 1

………., tháng ngày 5 ….

Các bạn De-rot-xi thân mến!

Mình quen bạn qua bài học “thể dục dưỡng sinh”. Bạn là 1 sinh viên ham học hỏi. Đây là lần trước tiên tôi viết thư cho bạn.

Em tên là Khánh Linh – học trò lớp 3D – trường tiểu học Cát Linh, thị thành Hà Nội. Tôi thích học tất cả các môn học. Còn bạn, bạn thích môn học nào nhất? Từ nhà tới trường có xa ko? Dù rằng tôi chưa bao giờ gặp bạn mà tôi muốn kết thân và làm quen với bạn. Tôi rất mong thu được thư của bạn.

Bạn của bạn

Nguyễn Khánh Linh

2. Viết thư cho 1 người bạn nước ngoài số 2

………., tháng ngày 5 ….

Nelly thân mến!

Tôi biết bạn qua các bài tập đọc, tôi cũng biết bạn là người Ý. Bữa nay, tôi viết thư này để làm quen với bạn.

Em tên là Vũ Phương Thảo học trò trường tiểu học Cát Linh, hiện em đang học lớp 3D. Giáo viên trong lớp của tôi rất ân cần tới học trò, và bạn hữu của tôi rất gần gũi với tôi. Tôi biết bạn bị khuyết tật từ bé, mà điều đấy ko làm bạn nản chí. Hình ảnh bạn leo chùm khiến tôi rất ấn tượng. Chúng ta sẽ cùng nhau học tập thật tốt tất cả các môn học để ko phụ lòng mong mỏi của ba má và thầy cô.

Hứa gặp lại các bạn trong thư tiếp theo.

Bạn của bạn

Vũ Phương Thảo

3. Thư gửi 1 người bạn nước ngoài số 3

………., tháng ngày 5 ….

Gửi Jessica!

Bạn sẽ kinh ngạc vì ko biết mình là người nào đúng ko? Còn tôi, tôi biết bạn qua bài tập đọc: “Gặp nhau ở Khi-xăm-bua”. Thđấy các bạn biết tiếng Việt và có những bức tranh về Việt Nam mình rất vui và kiêu hãnh. Em xin tự giới thiệu em là Hương Trà, học trò lớp 3G trường tiểu học Cát Linh. những hiện nay bạn như thế nào? Tình hình học tập của bạn thế nào, có tốt ko? Và tôi vẫn tốt. Qua bài tập đọc, em biết bạn nói được tiếng Việt, em rất thích bạn và muốn làm quen với bạn. Thành ra, lúc nào rảnh mời bạn về nước mình chơi, mình sẽ dẫn bạn đi thăm thú cảnh đẹp của tổ quốc mình.

Cuối thư, em xin chúc em luôn khỏe mạnh, học giỏi, nghe lời ông bà, ba má. Thôi, tôi ngừng ở đây.

Bạn mới của bạn

Lê Hương Trà

4. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 4

………., tháng ngày 5 ….

Gửi Jessica!

Mình là Đặng Anh Minh học trò lớp 3G trường tiểu học Cát Linh. Tôi biết bạn qua bài tập đọc: “Gặp nhau ở Luxembourg”. Qua bài báo em thấy tổ quốc các bạn rất mến khách và hào hùng. Non sông tôi cũng rất mến khách. Gia đình bạn có khỏe ko? Các bạn chơi trò chơi gì? Các bạn thích bài hát nào? Tôi rất vui vì bạn biết tiếng Việt và có thể hát những bài hát Việt Nam. Nhớ viết thư và phúc đáp cho mình nhé! Tôi chờ đợi nếu có cơ hội sang nước tôi chơi, tôi sẽ dẫn bạn đi thăm thú những cảnh đẹp trên tổ quốc tôi.

Chúc bạn học hành may mắn và nghe lời ông bà. Sắp tới kì thi cuối học kì 2, hãy phấn đấu học tập thật tốt nhé!

Bạn mới

Đặng Anh Minh

5. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 5

………., tháng ngày 5 ….

Xin chào Nelly!

Bạn khỏe ko? Mình là Trang, học trò lớp 3G trường Tiểu học Cát Linh, Việt Nam. Tôi may mắn được biết bạn qua bài tập đọc “Tiết học vật lý”. Tôi cho rằng Nelli rất đáng khen: dù bị khuyết tật từ bé mà bạn vẫn phấn đấu xin cô giáo cho bạn học môn thể dục như bạn. Lần này bài tập khó quá, mà với cố gắng anh đã thành công.

Tôi viết thư này để làm quen với Nelly, chúng ta hãy kết thân. Tôi cũng biết rằng tổ quốc của các bạn là xứ sở sương mù và có rất nhiều cảnh đẹp. Nếu bạn có cơ hội tới thăm Việt Nam, người dân ở đây rất mến khách và có rất nhiều món ăn ngon.

Chào. Hứa gặp lại các bạn trong thư tiếp theo!

Bạn mới

Nguyễn Thùy Trang

6. Viết thư cho 1 bạn nước ngoài lớp 3 số 6

………., tháng ngày 5 ….

Nozomi thân mến!

Em tên là Đỗ Đức Cường học trò lớp 3G trường tiểu học Cát Linh.

Tháng trước, bố tôi đi công việc Nhật Bản và tới thăm nhà bạn! Khi tôi về nhà, bố tôi cho tôi xem 1 bức ảnh của anh đấy và gia đình anh đấy. Là ba má của bạn tốt? Bố còn kể cho con nghe về Nhật Bản với hoa anh đào, núi Phú Sĩ quanh 5 phủ tuyết trắng và nhiều cảnh đẹp nữa. Mùa hè này, gia đình bạn sẽ tới thăm Việt Nam! Tôi sẽ rất vui lúc được biết bạn.

Đã tới khi phải nói lời chia tay rồi, nhớ viết thư cho anh nhé! Chúc các bạn sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc.

Bạn mới của bạn

Đỗ Đức Cường

7. Bài văn viết 1 bức thư ngắn gửi 1 người bạn nước ngoài số 7

………., tháng ngày 5 ….

Garone thân mến,

Tôi viết thư cho bạn vì thầy cô giáo của tôi đã kể cho tôi và các bạn cùng lớp sáng nay câu chuyện: “Người bảo vệ Nelli.” Cảm phục trước sự khoáng đạt và tốt bụng của bạn, tôi đã viết thư để làm quen với bạn. Xin tự giới thiệu, tôi tên là Ngọc Hân, học trò lớp 3G trường Tiểu học Cát Linh. Bạn và gia đình khỏe ko? Tình hình học tập có tốt ko? Tôi biết nước Ý của bạn rất đẹp, Việt Nam của tôi cũng đẹp ko kém. Mỗi độ xuân về, hoa Ban nở rộ làm đặc sắc cả vùng núi Tây Bắc. Ngoài ra, còn rất nhiều cảnh đẹp khác trên tổ quốc tôi nhưng tôi sẽ kể cho các bạn nghe trong những bức thư sau. Điều thú vị nhất là lúc có cơ hội mời bạn tới thăm Việt Nam của tôi, rồi bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​những gì tôi kể cho bạn nghe qua lá thư. Từ đây, chúng ta sẽ bàn luận thơ từ của nhau! Chúc các bạn sức khỏe và học tập tốt.

Yêu và quý

Đào Ngọc Hân

8. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 8

………., tháng ngày 5 ….

Tonia thân mến,

Tôi là Nguyễn Thị Thùy Dương ở Việt Nam. Em đang học lớp 3/4 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, thị thành Hồ Chí Minh. Qua sách báo nhưng em đã đọc, đặc thù là mạng Internet, em được biết em là 1 học trò tới từ Nga muốn kết thân và giao lưu với các bạn cùng thế hệ trên toàn cầu. Cũng qua công cụ đấy, tôi biết khá nhiều về nước Nga bao la của bạn với mùa xuân tuyết tan, mùa hè mát rượi, sắc thu vàng tuyệt đẹp và bản lĩnh trượt băng trên sông vào mùa đông. Tôi cũng biết rằng tổ quốc của bạn có nhiều công viên bao la, nhiều cung điện và lâu đài tráng lệ, nhiều thị thành xinh xắn.

Em rất mong được làm quen với anh và mong rằng chúng ta sẽ luôn liên lạc với nhau để tình bạn giữa chúng ta càng ngày càng mật thiết hơn. Chúc bạn luôn vui và khỏe.

Trân trọng Nguyễn Thị Thùy Dương!

9. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 9

………., tháng ngày 5 ….

Chen-ny thân mến,

Em tên là Trần Ngọc Phương Trang, học trò lớp 3B trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, P.8, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Tôi rất muốn làm quen với bạn, vì tôi cũng là 1 “họa sĩ nhí” như bạn. Bạn đã có 1 bức ảnh khiến tuổi thơ cả toàn cầu phải trằm trồ. Giọng nói từ bức tranh của bạn đã khiến cho những người luôn mơ về chiến tranh chùn bước! Bạn yêu hòa bình, bạn yêu độc lập, bạn yêu tự do, bạn thích sống trên 1 hành tinh ko bom đạn, ko khủng bố. Đấy cũng là mong ước của hàng triệu trẻ con trên trái đất này. Này Chen-ny! Giấc mơ của bạn thật đáng quý. Những đối phương của hòa bình, lúc họ nhận ra hình ảnh của bạn, có nhẽ sẽ cảm thấy mắc cỡ.

Qua bức thư này, em bộc bạch sự ái mộ và bái phục đối với Chen-ny. Chúc bạn biến thành Picatso của thế kỷ 21. Mong thư của bạn.

Bạn mới

(Tín hiệu)

Trần Ngọc Phương Trang

10. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài số 10

………., tháng ngày 5 ….

That Chai thân mến!

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, tôi viết thư cho That Chai. Em tên là Nguyễn Ngọc Song Hương, học trò lớp 3C trường Tiểu học Lý Tự Trọng, Phường 12, Quận 3. Mới rồi xem kênh truyền hình VTVl, world news, em thấy em hiện ra trên màn hình trong hiện trạng nguy cấp ở Hà Nội. bệnh viện. Qua lời kể của người chỉnh sửa, tôi biết tên bạn và cảnh ngộ ngày nay của bạn. Những kẻ khủng bố đã đánh cắp người cha thân thương của bạn và hàng chục người khác từ 1 khách sạn ở Bangkok. Bọn khủng bố mọi rợ và hung ác tới mức bị cả toàn cầu lên án. Tôi viết thư này cho bạn với mong muốn được san sẻ phần nào nỗi đau nhưng bạn đang phải gánh chịu. Hãy chịu đựng để vươn lên, That Chai! Từ hiện thời, chúng ta sẽ là bạn của nhau. Tôi sẽ viết thư cho tất cả các bạn. Bạn phấn đấu chữa lành vết thương lòng để quay về trường học nhé các bạn.

Bạn mới

(Tín hiệu)

Nguyễn Ngọc Sông Hương

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin có lợi khác trên phân mục Văn chương – Tài liệu của tasscare.vn.

Xem chi tiết bài viết

Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài để làm quen và bộc bạch lòng thân ái

#Viết #1 #bức #thư #ngắn #cho #1 #bạn #nước #ngoài #để #làm #quen #và #bày #tỏ #lòng #thân #ái

Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài để làm quen và bộc bạch lòng thân áiViết thư cho 1 người bạn nước ngoài (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài để làm quen và bộc bạch lòng thân ái là đề bài thân thuộc đối với các em học trò lớp 3. Hy vọng 2 bài viết mẫu dưới đây sẽ giúp các bạn chấm dứt thật tốt đề bài làm văn này.Bài văn viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài1. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 12. Viết thư cho 1 người bạn nước ngoài số 23. Thư gửi cho 1 bạn nước ngoài số 34. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 45. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 56. Viết thư cho bạn nước ngoài lớp 3 số 67. Bài văn viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 78. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 89. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 910. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 10(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})1. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 1………., ngày ….tháng …. 5 ….Bạn Đê – rốt – xi thân mến!Mình được biết bạn qua bài học “buổi học thể dục”. Bạn là 1 học trò ham học. Đây là lần trước tiên mình viết thư cho bạn.Mình tên là Khánh Linh – học trò lớp 3D – trường tiểu học Cát Linh, thị thành Hà Nội. Mình thích học tất cả các môn. Còn bạn, bạn thích môn nào nhất? Từ nhà tới trường bạn có xa ko? Tuy chưa gặp bạn lần nào, mà mình muốn kết thân và làm quen với bạn. Mình rất mong thu được thư của bạn.Bạn của bạnNguyễn Khánh Linh2. Viết thư cho 1 người bạn nước ngoài số 2………., ngày ….tháng …. 5 ….Bạn Nen-li thân mến!Mình được biết bạn qua bài tập đọc, mình còn biết bạn là người Ý. Bữa nay, mình viết thư để làm quen với bạn.Mình tên là Vũ Phương Thảo, học trò trường tiểu học Cát Linh, hiện tại mình đang học lớp 3D. Cô giáo lớp mình rất ân cần tới học trò, còn các bạn mình thì rất chan hoà với mình. Mình biết bạn bị tật từ bé, mà ko vì thế nhưng bạn nản lòng. Hình ảnh bạn leo lên được cái xà làm mình rất bái phục. Chúng mình sẽ cùng nhau học thật tốt các môn để ko phụ lòng ba má và thầy cô nhé.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Hứa gặp bạn ở bức thư sau.Bạn của bạnVũ Phương Thảo3. Thư gửi cho 1 bạn nước ngoài số 3………., ngày ….tháng …. 5 ….Giét-xi-ca thân mến!Chắc bạn sẽ rất kinh ngạc vì ko biết mình là người nào, phải ko? Còn mình, mình biết bạn qua bài tập đọc: “Gặp mặt ở Luc-xem-bua”. Thđấy bạn biết Tiếng Việt và có những tranh ảnh về Việt Nam, mình rất vui và kiêu hãnh. Mình xin tự giới thiệu, mình là Hương Trà, học trò lớp 3G, trường tiểu học Cát Linh. Dạo này bạn có khoẻ ko? Tình hình học tập của bạn thế nào, có tốt ko? Còn mình thì vẫn tốt. Qua bài tập đọc mình biết bạn có thể nói được Tiếng Việt, mình rất mến bạn và muốn được làm quen với bạn. Thành ra, lúc nào rảnh mời bạn sang nước mình chơi, mình sẽ đưa bạn đi thăm cảnh đẹp tổ quốc mình.Cuối thư mình xin chúc bạn mạnh khoẻ, học thật giỏi, nghe lời ông bà, ba má. Thôi mình ngừng bút đây.Bạn mới của cậuLê Hương Trà(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})4. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 4………., ngày ….tháng …. 5 ….Giét-xi-ca thân mến!Mình là Đặng Anh Minh học trò lớp 3G, trường tiểu học Cát Linh. Mình biết cậu qua bài tập đọc: “Gặp mặt ở Luc-xem-bua”. Qua bài, mình thấy nước cậu rất mến khách và nguy nga. Non sông mình cũng rất mến khách. Gia đình cậu có khoẻ ko? Trẻ em các cậu chơi các trò gì? Các cậu thích những bài hát nào? Tớ rất vui lúc cậu biết Tiếng Việt và hát được các bài hát của Việt Nam. Cậu nhớ viết thu giải đáp tớ nhé! Tớ mong nếu có cơ hội cậu sang nước tớ chơi, tớ sẽ dẫn cậu đi thăm các cảnh đẹp nước tớ.Chúc cậu học giỏi và nghe lời ông bà. Sắp thi cuối kì II rồi cậu phấn đấu học tốt nhé!Bạn mớiĐặng Anh Minh5. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 5………., ngày ….tháng …. 5 ….Chào Nen-li!Bạn có khoẻ ko? Mình là Trang học trò lớp 3G trường tiểu học Cát Linh, Việt Nam. Mình may mắn biết bạn qua bài tập đọc “Buổi học thể dục”. Mình thấy Nen-li rất đáng khen: dù bị tật từ bé mà bạn vẫn cố xin thầy cho học thể dục như các bạn. Nhưng bài thể dục lần này khó tương tự, mà với lòng cố gắng cậu đã thành công.Mình viết bức thư này muốn làm quen với Nen-li, chúng ta kết thân nhé. Mình còn biết tổ quốc của bạn là xứ sở sương mù và có rất nhiều cảnh đẹp. Nếu có cơ hội cậu hãy tới thăm Việt Nam mọi người hầu đây rất mến khách và có nhiều món ăn ngon lắm đó.Chào cậu. Hứa gặp lại ở thư sau!Người bạn mớiNguyễn Thuỳ Trang6. Viết thư cho bạn nước ngoài lớp 3 số 6………., ngày ….tháng …. 5 ….(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nozomi thân mến!Mình là Đỗ Đức Cường học trò lớp 3G trường tiểu học Cát Linh.Tháng trước, bố mình đi công việc tại Nhật Bản và đã tới thăm nhà cậu đó! Khi về, bố đã cho mình xem ảnh chụp của bố với gia đình cậu. Cha mẹ cậu có khoẻ ko? Bố còn kể cho mình nghe về tổ quốc Nhật Bản có hoa anh đào, có núi Phú Sĩ quanh 5 tuyết phủ trắng xoá và còn rất nhiều cảnh đẹp nữa. Mùa hè 5 này cả nhà cậu sang thăm Việt Nam nhé! Mình sẽ rất vui lúc được làm quen với cậu.Đã tới khi chia tay rồi, cậu nhớ viết thư cho tớ nhé! Tớ chúc cậu mạnh khoẻ và luôn vui vẻ.Bạn mới của cậuĐỗ Đức Cường7. Bài văn viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 7………., ngày ….tháng …. 5 ….Bạn Ga-rô-nê thân mến!Tôi viết thư cho bạn vì sáng nay cô giáo tôi đã kể cho tôi và các bạn trong lớp nghe câu chuyện: “Người bảo vệ Nen-li.” Khâm phục vì lòng hào hiệp và tốt bụng của bạn nên tôi đã viết thư làm quen với bạn. Xin tự giới thiệu, tên tôi là Ngọc Hân học trò lớp 3G, trường Tiểu học Cát Linh. Thế bạn và gia đình bạn có khoẻ ko? Tình hình học tập có tốt ko? Tôi biết nước Ý của bạn rất đẹp, Việt Nam của tôi cũng đẹp ko kém đâu. Mỗi độ xuân về, hoa ban nở làm đặc sắc cả núi rừng Tây Bắc. Ngoài ra trên tổ quốc tôi còn có rất nhiều cảnh đẹp khác nhưng tôi sẽ kể cho bạn qua các lá thư sau. Lí thú hơn cả là lúc nào có điều kiện mời bạn sang thăm Việt Nam của tôi lúc đấy bạn sẽ tận mắt thấy những gì tôi kể cho bạn qua thư. Từ đây, bạn mình sẽ bàn luận thơ từ nhau nhé! Chúc bạn mạnh khoẻ và học giỏi.Thân áiĐào Ngọc Hân8. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 8………., ngày ….tháng …. 5 ….Bạn Tô-ni-a thân mếnTôi là Nguyễn Thị Thuỳ Dương ở Việt Nam Tôi đang học lớp 3/4 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thị thành Hồ Chí Minh. Qua sách báo nhưng tôi đã đọc, đặc thù là mạng In-tơ-nét, tôi đã biết bạn là 1 học trò của nước Nga đang muốn kết thân giao lưu với các bạn học trò cùng thế hệ trên toàn cầu. Cũng qua công cụ đấy, tôi biết khá nhiều về tổ quốc Nga bao la của bạn với mùa xuân tuyết tan, với mùa hè dịu mát, với màu thu vàng tuyệt đẹp và với mùa đông có thể trượt băng trên mặt các con sông. Tôi còn biết nước bạn có nhiều công viên bao la, nhiều cung điện, lâu đài nguy nga, nhiều thị thành đẹp.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tôi rất mong được làm quen với bạn và mong chúng mình sẽ xoành xoạch thơ từ bàn luận với nhau để tình thân ái giữa chúng ta càng ngày càng thêm mật thiết. Chúc bạn luôn vui khoẻ và học giỏi.Thân mến chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Dương!9. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 9………., ngày ….tháng …. 5 ….Bạn Chen-ny thân mến!Mình là Trần Ngọc Phương Trang học trò lớp 3B trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, phường 8, quận Bình Thạnh, thị thành Hồ Chí Minh. Mình rất muốn làm quen với bạn, bởi mình cũng là 1 “họa sĩ nhí” như bạn. Bạn đã có 1 bức tranh khiến cho cả tuổi thơ của toàn cầu bái phục. Tiếng nói từ trong bức tranh của bạn đã khiến cho những kẻ luôn nuôi mộng chiến tranh phải chùn tay đó! Bạn yêu hòa bình, yêu độc lập, tự do, yêu được sống trên 1 hành tinh ko bom đạn, ko khủng bố. Đấy cũng chính là mong ước của hàng triệu trẻ con trên trái đất này. Chen-ny ơi! Mơ ước của bạn thật cao quý. Đối thủ của hòa bình lúc nhìn bức tranh của bạn chắc chúng cảm thấy mắc cỡ lắm đó.Qua thư này, mình bộc bạch lòng bái phục và ái mộ Chen- ny. Chúc bạn sẽ biến thành 1 Pi-cat-xô của thế kỷ 21. Mong thu được thư bạn.Bạn mới(Kí tên)Trần Ngọc Phương Trang10. Viết 1 bức thư ngắn cho 1 bạn nước ngoài số 10………., ngày ….tháng …. 5 ….Bạn Thạt Chai thân mến!Từ thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam, mình viết thư cho Thạt Chai đây. Mình tên là Nguyễn Ngọc Sông Hương, học trò lớp 3C trường Tiểu học Lí Tự Trọng, phường 12, quận 3. Mới đây xem tivi kênh VTVl, phần tin toàn cầu, thấy bạn hiện ra trên màn hình trong hiện trạng cấp cứu ở bệnh viện. Qua lời của cô chỉnh sửa viên mình mới biết tên bạn và cảnh ngộ ngày nay của bạn. Bọn khủng bố đã cướp mất đi người cha thân thương của bạn và hàng chục người khác trong 1 khách sạn ngay thủ đô Băng Cốc. Bọn khủng bố thật mọi rợ, hung ác nên chúng đã bị cả toàn cầu lên án. Mình viết thư này cho bạn mong san sẻ phần nào vết thương nhưng bạn đang gánh chịu. Hãy chịu đựng để vươn lên, Thạt Chai nhé! Từ nay, chúng mình sẽ là bạn của nhau. Mình sẽ viết thư đều cho bạn. Bạn ráng điều trị cho lành vết thương để quay về trường, bạn nhé.Bạn mới(Kí tên)Nguyễn Ngọc Sông HươngMời các bạn tham khảo thêm các thông tin có lợi khác trên phân mục Văn chương – Tài liệu của tasscare.vn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button