Game online

Vendir: Plague of Lies – Con đường chiến binh của những người cùng khổ

Vendir: Plague of Lies tựa game nhập vai hành động với cốt truyện mở ra một thế giới tàn nhẫn đã chính thức mở đăng ký trước trên mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=xxQ7-xA-rvw

Được phát triển bởi Early Morning Studio, Vendir: Plague of Lies là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong năm 2022. Sở hữu một cốt truyện vào hàng kinh điển với bối cảnh cổ đại, game thủ đã có thể đăng ký trước để hóng game ra mắt trên Google Play và App Store kể từ thời điểm này.

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng cùng góc nhìn rộng mở phong cách nhập vai cổ điển, Vendir: Plague of Lies mở ra một thế giới trung cổ vô cùng đen tối với những gia đình Hoàng gia kiếm tiền từ chế độ nô lệ trẻ em. Thậm chí dựa vào thế lực của mình chùng gây lũng đoạn nền kinh tế của toàn thị trấn và khiến họ phải làm công việc dơ bẩn như bán những xác chết bị cắt rời và chiến tranh diễn ra phổ biến như mưa. Chính trong cảnh địa ngục này, game thủ sẽ tập hợp một nhóm chiến binh sống ở dưới đáy xã hội và bắt đầu cuộc phiêu lưu giải thoát cho chính mình và những người cùng khổ.

Vendir: Plague of Lies - Con đường chiến binh của những người cùng khổ 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai hành động, qua đó game thủ có thể điều một nhóm 4 người cùng ra trận. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng riêng và hệ thống thăng cấp cũng như nâng cấp chiêu thức của game sẽ phức tạp không kém so với Diablo để thử thách khả năng xây dựng nhân vật của game thủ.

Vendir: Plague of Lies - Con đường chiến binh của những người cùng khổ 2
Vendir: Plague of Lies - Con đường chiến binh của những người cùng khổ 3

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng chỉ nhìn qua trailer cũng đã nhận ra đây sẽ là một cực phẩm mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong năm 2022. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để hóng game tại đây:

Đăng ký trước Vendir: Plague of Lies trên Android

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button