Tin tức

VALORANT trở thành món ăn lạ miệng cho cộng đồng game FPS

Dù rằng lấy cảm hứng từ CS: GO và Overwatch, mà VALORANT cũng có nhiều công dụng dị biệt khiến nó biến thành 1 game FPS xa lạ đối với người chơi.


MÔ HÌNH NHÂN VẬT VÀ HITBOX

Tất cả 12 đặc vụ lúc ra mắt và tất cả các đặc vụ trong mai sau sẽ có cùng 1 hitbox nên sẽ ko có bất cứ tác động quá mập nào tới cách chơi. CÓ GIÁ TRỊ.

Điều này có tức là tất cả các ký tự trong VALORANT sẽ có kích tấc và hình trạng gần giống nhau. Lý do là để tránh các vấn đề về kích tấc mẫu hình đối tượng đem lại lợi thế cho game thủ.

Cần xem xét ngắn gọn ở đây rằng Riot Games đã nói rằng họ ko có ý định có các giao diện đối tượng trong VALORANT (để tránh đối tượng phát triển thành quá hào nhoáng và tác động tới việc nhắm chỉ tiêu). Tuy nhiên, sẽ có các skin vũ khí mở đầu lúc khởi chạy.

SỰ KHÁC BIỆT VÀ PHÂN PHỐI

Không giống như CS: GO, nơi có 1 bộ mẫu hình đối tượng không giống nhau cho 2 bên (khủng bố và cảnh sát), VALORANT thường sẽ có các đối tượng giống nhau ở cả 2 bên.

VALORANT trở thành món lạ đối với cộng đồng game FPS 1

Để giúp bạn theo dõi người nào là đồng minh và người nào là đối phương, các đồng minh sẽ luôn hiển thị với bạn. Nếu có thứ gì ấy cản tầm nhìn của bạn, đồng minh sẽ là 1 hình bóng màu xanh lam. Mặt khác, đối phương sẽ có 1 vầng hào quang màu đỏ nhẹ để giúp bạn xác định chúng 1 cách mau chóng.

CƠ CHẾ VŨ KHÍ

Vũ khí trong Valorant có sát thương cao, tức là thời kì xoá sổ rất thấp. Từ điều này, chúng tôi biết rằng trò chơi sẽ có cảm giác giống CS: GO hơn là Overwatch. Ngoài ra, cựu tuyển thủ CS: GO HenryG cũng công nhận rằng lúc bạn bị trúng đạn, đi lại của bạn sẽ chậm lại. Vì thế, nếu bạn bị mai phục, thời cơ sinh tồn của bạn là rất thấp.

VALORANT đã trở thành món ăn ngon miệng đối với cộng đồng game thủ FPS 2

1 điều nữa về độ xác thực: vận động khiến cho vũ khí của bạn bắn kém xác thực hơn. Điều ấy có tức là bạn có thể vừa nhảy vừa chờ đợi có được những cú đánh xác thực cùng 1 khi. 1 lần nữa, đẩy cá tính chơi gần với CS: GO hơn là Overwatch.

Có thể bạn muốn xem thêm: VALORANT sẽ bổ sung thêm nhiều cơ chế chơi tăng tính mới lạ

DỄ DÀNG NHẬN DẠNG ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH

Kĩ năng đối tượng trong VALORANT sẽ ko giúp bạn giành thắng lợi trong trò chơi. Trong VALORANT, kĩ năng sử dụng súng của bạn vẫn là điều kiện tiên quyết.

VALORANT đã trở thành món ăn ngon miệng của cộng đồng game FPS 3

Âm thanh trong VALORANT rất rõ ràng và dị biệt. Bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của game thủ 1 cách dễ dãi. Phần lớn các bản lĩnh đều được xác định rõ ràng và dễ dãi xác định. Tỉ dụ, cả phi cơ ko người lái và phi cơ trinh thám đều có thể bị bắn hạ. Và trước lúc sử dụng Curveball của mình, Phoenix búng tay.

CÓ HỆ THỐNG THÔNG BÁO CHIẾN ĐẤU

VALORANT đã trở thành món ăn ngon miệng của cộng đồng game FPS 4

Giống như LoL, lúc bạn bị giết thịt trong Valorant, bạn sẽ thu được 1 cửa sổ bật lên hiển thị báo cáo trận đánh. Điều này sẽ cho bạn thấy bạn đã gây ra bao lăm sát thương cho đối phương, và trái lại. Thông tin này có thể là chìa khóa để giúp nhóm của bạn xoá sổ những đối phương bị thương còn lại.

VŨ KHÍ PING

VALORANT trở thành món lạ đối với cộng đồng game FPS 5

Bạn sẽ có thể ping các item trên mặt đất, gần giống như cách bạn có thể ghi lại trang bị và vũ khí trong Apex Legends. Bạn có thể thấy vũ khí trên mặt đất được ghi lại bằng ánh sáng trong trắng nhiều video demo trước đây của trò chơi.

Trang chủ: https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Xem chi tiết bài viết

VALORANT biến thành món ăn lạ mồm cho số đông game FPS

#VALORANT #trở #thành #món #ăn #lạ #mồm #cho #cộng #đồng #game #FPS

Dù được lấy cảm hứng từ CS:GO và Overwatch mà VALORANT còn có nhiều công dụng dị biệt giúp biến thành game FPS lạ mồm với người chơi.

Tin nóng
Top 10 game đấu tranh đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ thường như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

MÔ HÌNH NHÂN VẬT VÀ HITBOX

Tất cả 12 đặc vụ lúc ra mắt và tất cả các đặc vụ trong mai sau sẽ có cùng 1 hitbox để ko có bất cứ tác động nào quá mạnh bạo tới cách chơi của VALORANT.

Nghĩa là tất cả đối tượng trong VALORANT sẽ có kích tấc và hình trạng gần giống nhau. Lý do cho điều này là để tránh các vấn đề với các kích cỡ mẫu hình đối tượng đem lại lợi thế cho game thủ.

Điều đáng chú tâm ngắn gọn ở đây là Riot Games đã nói rằng họ ko có ý định có skin đối tượng trong VALORANT (tránh đối tượng phát triển thành quá lòe loẹt tác động tới bản lĩnh ngắm). Tuy nhiên, sẽ có skin vũ khí kể từ lúc ra mắt.

PHÂN BIỆT ĐỒNG MINH VÀ KẺ THÙ

Không giống như CS: GO, nơi có 1 các mẫu hình đối tượng không giống nhau cho 2 bên (khủng bố và cảnh sát), VALORANT thường sẽ có cùng các đối tượng ở cả 2 bên.

Để giúp bạn theo dõi người nào là đồng minh và người nào là đối phương, các đồng minh sẽ luôn hiển thị với bạn. Nếu có thứ gì ấy chặn tầm nhìn của bạn, đồng minh sẽ là 1 hình bóng màu xanh. Đối phương, mặt khác, sẽ có hào quang màu đỏ nhẹ để giúp bạn nhận dạng chúng mau chóng.

CƠ CHẾ VŨ KHÍ

Vũ khí trong Valorant có tính sát thương cao, tức là thời kì xoá sổ rất thấp. Từ điều này, chúng ta biết rằng trò chơi sẽ có cảm giác giống CS: GO hơn là Overwatch. Ngoài ra, cựu tuyển thủ CS: GO HenryG công nhận rằng lúc bạn bị trúng đạn, đi lại của bạn sẽ bị chậm lại. Vì thế, nếu bạn bị mai phục, thời cơ sinh tồn của bạn rất thấp.

1 điều nữa về độ xác thực: vận động khiến cho vũ khí của bạn bắn kém xác thực hơn. Có tức là bạn có thể vừa nhảy bunny vừa chờ đợi đạt được những cú bắn xác thực cùng 1 khi. 1 lần nữa, đẩy cá tính chơi gần với CS: GO hơn là Overwatch.

Có thể bạn muốn xem thêm: VALORANT sẽ thêm vào nhiều cơ chế chơi làm tăng sự mới lạ

DỄ NHẬN DIỆN ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH

Các kĩ năng đối tượng trong VALORANT sẽ ko giúp bạn thắng lợi trò chơi. Trong VALORANT, kĩ năng dùng súng của bạn vẫn là nhân tố tiên quyết.

Âm thanh trong VALORANT rất rõ ràng và dị biệt. Bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của game thủ 1 cách dễ dãi. Phần lớn các bản lĩnh đều được trình bày rõ và dễ nhận biết. Tỉ dụ, cả drone và trinh thám đều có thể bị bắn hạ. Và trước lúc sử dụng Curveball của mình, Phoenix búng ngón tay.

CÓ HỆ THỐNG BÁO GIAO TRANH

Giống LMHT, lúc bạn bị hạ gục trong Valorant, bạn thu được 1 cửa sổ bật lên cho thấy 1 báo cáo đấu tranh. Điều này sẽ cho bạn biết bạn đã gây ra bao lăm sát thương cho đối phương, và ở chiều hướng trái lại. Thông tin này có thể là chìa khóa để giúp đội của bạn hạ gục những đối phương bị thương còn lại.

PING VŨ KHÍ

Bạn sẽ có thể ping item trên mặt đất, gần giống như cách bạn có thể làm nổi trội trang bị và vũ khí trong Apex Legends. Bạn có thể thấy vũ khí trên mặt đất được làm nổi trội với ánh sáng trong trắng rất nhiều video demo trước của game.

Trang chủ: https://playvalorant.com/vi-vn/Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Người viết: Hoàng Văn ThànhMình tên là Hoàng Văn Thành. 5 nay 23 tuổi hiện đang lẻ loi. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá nghiêm chỉnh trong công tác mà cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button