Nấu ăn

V5. NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN – Cách làm Nồi tráng Bánh cuốn, Bánh Phở tại nhà by Vanh Khuyen



Thật đơn giản để làm Nồi tráng bánh Phở, nồi tráng bánh cuốn tại nhà. Vài thao tác để có được Nồi tráng Bánh Phở và Bánh cuốn tại nhà.

Để làm 1 cái NỒI TRÁNG BÁNH PHỞ hoặc BÁNH CUỐN thì không khó như mọi người vẫn nghĩ. Cũng không cần phải cầu kỳ đi mua một cái Nồi chuyên dụng khi điều kiên sống ở Xa Xứ của nhiều người. Vành Khuyên chia sẻ ở đây CÁCH LÀM NỒI TRÁNG BÁNH PHỞ; BÁNH ƯỚT; BÁNH CUỐN VÀ PHA BỘT ĐỔ BÁNH PHỞ TƯƠI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Tráng Phở
1 bịch bột Bánh cuốn Vĩnh thuận 400gr
50gr bột khoai tây hoặc bột năng
1mc muối hoăc 2mcf
1 lít nước LẠNH

Quậy đều cho tan bột ngâm

Ngâm bột 24 giờ. Chắt bỏ 200ml nước trong phia trên trước khi đổ bánh.
Tráng xong để nguội vài giờ cho ráo bánh

* Xem thêm cách nấu các món Cá ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

* Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì hãy đăng Hình ảnh lên Facebook
hoặc Instagram #vanhkhuyenleyoutube

Related Articles

42 Comments

  1. CÔ Vanhkhyien hay quá mon nao lam cũng thay thít hết mình cung co do roi ma ko TC nay thay Cô chia se do de quá chac minh se lam theo ct cua CO Vanhkhyien nhung ở VN ko co bột khoai tây minh bằng bột bắp duoc ko CÔ va cam on đã chia sẻ chuc gd CÔ Vanhkhyien vui khoe hp

  2. Chị cho em hỏi trong video chị có nói nếu công thức làm bánh ướt công thức bột cũng như vậy nhưng mà lượng nước khác hơn là 1000~1100ml.Nếu vậy thì lúc pha bột cho 1200ml~1300ml nước lạnh sau 24 tiếng chắt bỏ 200ml nước còn lại 1000ml~1100ml, có phải như vậy không chị? Mong chị trả lời giúp em.E xin cảm ơn

  3. Cam ơn bạn đã chia sẻ và rất thích giọng nói bạn thỏ thẻ nghe rất hay mà thay bạn lam mon nào cũng hấp dẫn và dễ dàng để bữa nào mình tranh thủ lam mon bánh cuốn tráng hơi nay xem có thành công ko. Chúc bạn nhiều sk và gặp nhiều điều may mắn 🥰

  4. Chào VK,mùa covi nên cô suốt ngày làm đủ trò,đọc mọi cách dạy,thấy VK luôn là tuyệt nhất,cô đã làm thử vài món và đều thành công.Cô cám ơn nhiều.Cô muốn chia sẻ với VK 1 bài học về chữa bỏng.Người làm bếp luôn trong bếp có một lọ to muối hạt to,sau đó cho nước nấu hoà tan đến khi ko bão hoà.rồi cứ để đó .cứ bỏng là nhúng ngay vào.ko bao giờ có sẹo luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button