Hướng Dẫn

Undecember liệu có ‘pay to win’ như Diablo Immortal?

Hãy cùng tìm hiểu xem Undecember sẽ khiến bạn “đau ví” đến mức nào với những tính toán sơ sài về các tiện ích có trong game.

Tháng mười một Là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, trò chơi được kỳ vọng sẽ mang đến một trải nghiệm nhập vai hack-and-slash thực thụ.

Thông qua phần giới thiệu cũng như bản demo từ nhà phát hành, người chơi đã tìm ra nhiều điều thú vị mà họ tin rằng Undecember sẽ trở thành một nhân tố đầy hứa hẹn trong dòng game nhập vai.

Chẳng hạn như lối chơi hack and slash, những pha combo cực kỳ hoành tráng, những nhiệm vụ trong Đột Kích hay việc tự do xây dựng và phát triển nhân vật khi loại bỏ hệ thống class truyền thống.

Bên cạnh đó, mức độ Pay-to-Win cũng là yếu tố được nhiều game thủ quan tâm, nhất là khi Undecember gợi nhớ nhiều đến Diablo Immortal – một tựa game không mấy thoải mái với túi tiền của người chơi.

Mới đây, cộng đồng game thủ Undecember đã tính toán sơ qua rằng hầu bao của người chơi phải gánh chịu là bao nhiêu để có thể mở khóa các tính năng trong game.

Cụ thể, người dùng có kênh youtube có tên Action RPG đã thử tổng hợp số kim cương phải trả để tối ưu hóa các tiện ích có thể coi là quan trọng nhất trong Tháng mười mộtsau đó được quy đổi thành tiền mặt.

Đầu tiên, rương chứa của người chơi sẽ có 3 ngăn, trong đó ngăn thứ 3 sẽ phải mua 500 viên kim cương.

Kho đồ của họ giới hạn ở 100 chỗ để kết hợp tất cả các loại vật phẩm, cứ thêm 5 ô sẽ tốn 100 kim cương, giả sử mở thêm 150 ô sẽ tốn 3000 kim cương.

Undecember có 'trả tiền để chiến thắng' như Diablo Immortal không?  Đầu tiên

Tiếp theo là các kho trang sức, thẻ bài, chế tác, thuộc tính phải mở khóa với 700 kim cương cho mỗi vật phẩm.

Tính năng crafting cũng sẽ gây thiệt hại khá nhiều cho ví tiền của bạn vì bạn chỉ có 1 slot để craft và các slot còn lại bạn phải mua với giá 400 kim cương, thậm chí mở thêm slot thì thời gian crafting sẽ lâu hơn. càng giảm.

Thú cưng cũng được quan tâm khi sở hữu những kỹ năng hỗ trợ đắc lực cho bạn khi chiến đấu, bạn phải bỏ ra gần 500 kim cương để sở hữu thú cưng trong 1 tháng.

Undecember có 'trả tiền để chiến thắng' như Diablo Immortal không?  2

Đối chiếu với hệ thống tiền tệ trong bản beta Undecember ở Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy rằng 44 viên kim cương có giá 0,85 đô la, vì vậy tổng thiệt hại cho tất cả các tính năng quan trọng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên sẽ rơi vào khoảng 160 đô la (khoảng 3,8 triệu VND).

Đây không phải là một con số quá lớn đối với Pay-to-Convinient, thậm chí nó còn ít hơn rất nhiều so với Diablo Immortal và bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để có trải nghiệm game tốt hơn.

Tuy nhiên, người dùng cũng phát hiện ra rằng có một tính năng sẽ gây nhiều khó chịu cho người chơi, đây có lẽ sẽ là tính năng “hút máu” chính của Undecember, đó là: Auction House.

Undecember có 'trả tiền để chiến thắng' như Diablo Immortal không?  3

Auction House là một dạng sàn đấu giá, nơi game thủ có thể tự do mua bán các vật phẩm, trang bị, giúp họ dễ dàng săn được những thứ mình cần mà không cần phải cày cuốc quá nhiều.

Các vật phẩm trong Nhà đấu giá được mua bằng Red Ruby, một loại tiền tệ sẽ được tặng khi bạn chơi thường xuyên hoặc thanh toán trong trò chơi.

Tuy nhiên, số lượng Red Ruby thu được bằng các phương pháp này khá ít và Undecember cho phép người dùng mua trực tiếp bằng tiền với giá $ 2 cho 1 Red Ruby.

Undecember có 'trả tiền để chiến thắng' như Diablo Immortal không?  4

Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ có thể sẽ phải chi rất nhiều tiền cho Red Ruby để có thể mua được vật phẩm trong sàn đấu giá, khi mỗi vật phẩm có thể lên tới 2000, 3000 Ruby.

Điều này lại gây ra nhiều lo ngại khi dẫn đến khoảng cách rất lớn giữa người dùng tiền và người ăn chay.

Mặc dù NPH Undecember cho biết phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ được điều chỉnh để người chơi không còn phải lo lắng về vấn đề Pay-to-Win nhưng vẫn có nhiều ý kiến ​​nghi ngờ game khiến người chơi “đau ví”. “.

Undecember sẽ chính thức ra mắt trên Android và iOS vào ngày 12 tháng 10. Bây giờ bạn có thể tải trước trò chơi trên Google Play.

Trang chủ: https://undecember.line.games/

Fanpage: https://www.facebook.com/UNDECEMBER

Đăng ký trước Undecember cho Android – APK – IOS

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

Undecember liệu có ‘pay to win’ như Diablo Immortal?

#Undecember #liệu #có #pay #win #như #Diablo #Immortal

Lịch game

20-10

19-10

18-10

18-10

14-10

14-10

12-10

12-10

12-10

Undecember liệu có ‘pay to win’ như Diablo Immortal?

Team Tasscare – 10/10/2022 – Tin game mobile mới

Undecember

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Cùng tìm hiểu xem Undecember sẽ khiến bạn “đau ví” đến mức nào với những con số tính toán sơ lược về các tiện ích có trong game.
Tin hot
Thêm 10 tựa game mobile mới cập bến làng game Việt vào đầu tháng 10

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 2)

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 1)

Undecember là một trong những cái tên được bàn tán nhiều nhất trong thời gian vừa qua, tựa game được kỳ vọng sẽ mang đến một trải nghiệm nhập vai chặt chém thật sự đã mắt, đã tay.
Thông qua những lời giới thiệu cũng như bản demo từ nhà phát hành, người chơi đã tìm thấy không ít những điều thú vị mà họ tin rằng nó sẽ giúp cho Undecember trở thành một nhân tố triển vọng trong dòng game RPG.

Chẳng hạn như lối chơi chặt chém, phối hợp combo cực kỳ hoành tráng, nhiệm vụ Raid, hay sự tự do trong việc xây dựng và phát triển nhân vật khi loại bỏ hệ thống class truyền thống.
Bên cạnh đó, mức độ Pay-to-Win cũng là yếu tố được đông đảo game thủ quan tâm, nhất là khi Undecember gợi nhiều liên tưởng đến Diablo Immortal – tựa game không mấy dễ chịu với túi tiền người chơi.
Mới đây, cộng đồng game thủ Undecember đã tính toán sơ lược xem hầu bao của người chơi phải chịu tổn thất đến mức nào để có thể mở khóa các tính năng trong game.

Cụ thể, người dùng có kênh youtube mang tên Action RPG đã thử tổng kết số lượng kim cương phải chi trả để tối ưu hóa các tiện ích có thể xem là quan trọng nhất trong Undecember, từ đó quy đổi thành tiền mặt.
Trước tiên, rương cất đồ của người chơi sẽ có 3 ngăn, trong đó ngăn thứ 3 sẽ phải mua bằng 500 kim cương.
Túi đồ của họ bị giới hạn ở 100 chỗ gộp chung tất cả các loại vật phẩm, mỗi 5 ô mở thêm sẽ mất 100 kim cương, giả sử mở thêm 150 ô chúng ta sẽ tiêu tốn 3000 kim cương.

Tiếp đến là các kho trang sức, card, kho chế tạo, thuộc tính đều phải mở khóa với 700 kim cương cho từng mục.
Tính năng chế đồ cũng sẽ gây ra không ít thiệt hại cho ví của bạn vì bạn chỉ có 1 slot để chế tạo còn những slot còn lại phải mua với giá 400 kim cương, thậm chí càng mở thêm slot, thời gian chế tạo sẽ càng giảm.
Pet cũng là điều đáng quan tâm khi chúng sở hữu những kỹ năng hỗ trợ đắc lực cho bạn khi chiến đấu, bạn phải tốn gần 500 kim cương để sở hữu pet trong 1 tháng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đối chiều với hệ thống tiền tệ trong Undecember phiên bản thử nghiệm tại Hàn Quốc, ta sẽ thấy rằng 44 kim cương có giá 0.85$, như vậy tổng thiệt hại cho tất cả các tính năng quan trọng mà chúng ta đã liệt kê bên trên sẽ rơi vào khoảng 160$ (khoảng 3,8 triệu VNĐ).
Đây là con số không quá lớn để Pay-to-Convinient, thậm chí nó còn ít hơn rất rất nhiều so với Diablo Immortal và bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để có một trải nghiệm game tốt hơn.
Tuy vậy, người dùng cũng phát hiện ra rằng có một tính năng sẽ gây cực kì nhiều khó chịu đối với người chơi, đây có lẽ sẽ là tính năng “hút máu” chính của Undecember, đó là: Auction House.

Auction House là một dạng sàn đấu giá nơi game thủ có thể tự do mua bán vật phẩm, trang bị, giúp cho họ dễ dàng săn được những thứ mình cần mà không cần phải cày cuốc quá nhiều.
Các vật phẩm trong Auction House được mua bằng Red Ruby, một loại tiền tệ sẽ được tặng khi bạn chơi thường xuyên hoặc chi trả trong game.
Tuy vậy, lượng Red Ruby có được bằng những cách này là khá ít và Undecember cho phép người dùng mua trực tiếp bằng tiền với giá 2$ cho 1 Red Ruby.

Tức là game thủ có thể sẽ phải đồ hàng đống tiền vào Red Ruby để có thể mua đồ trong sàn đấu giá, khi mà mỗi vật phẩm có thể lên đến 2000, 3000 Ruby.
Điều này một lần nữa gây ra nhiều lo ngại khi dẫn đến khoảng cách chênh lệch giữa người dùng tiền và người cày chay là rất lớn.
Mặc dù NPH Undecember nói rằng phiên bản quốc tế của game sẽ được điều chỉnh lại để người chơi không còn phải lo lắng về vấn đề Pay-to-Win, nhưng vẫn còn đó nhiều nghi ngại về việc game khiến người chơi “đau ví”.
Undecember sẽ chính thức ra mắt trên Android và iOS vào ngày 12/10 tới đây. Hiện bạn đã có thể tải trước game trên Google Play.
Trang chủ: https://undecember.line.games/
Fanpage: https://www.facebook.com/UNDECEMBER
Đăng ký trước Undecember cho     Android         –         APK         –         IOS

Undecember

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: Đang cập nhật

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Undecember”,”description”:”[:vi]Game h\u00e0nh \u0111\u1ed9ng ch\u1eb7t ch\u00e9m c\u00f4ng ngh\u1ec7 Unreal Engine 4.[:en]A new hack-and-slash RPG known as Undecember is set to release on both mobile and PC platforms.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/undecember”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2021\/10\/UNDECEMBER_logo.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.0″,”ratingCount”:4,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

8.0
trang chủ

Tất tần tật những điều “trên trời dưới đất” mà bạn cần biết trước khi bắt đầu thưởng thức Undecember

Undecember sẽ không có cơ chế mùa giải như Diablo Immortal hay Torchlight Infinite

Undecember game nhập vai chặt chém sướng mắt chốt hạ ra mắt toàn cầu vào tháng 10

Undecember game nhập vai chặt chém sở hữu công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đỉnh cao

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Đại Tần Chiến Quốc ấn định thời gian ra mắt cho game thủ trải nghiệm thời chiến loạn

Trải nghiệm Unhappy Raccoon: Quá dễ thương nhưng cũng quá hardcore!

Karik hóa Tiêu Dao, kêu gọi game thủ cùng khám phá thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thetan Rivals game chạy đua vượt chướng ngại vật vui nhộn tương tự “Fall Guys”

Làm chủ chuỗi nhà hàng xiên nướng nổi tiếng trong Grill Masters – Idle Barbecue

Phiêu lưu vào thế giới ma thuật trong tựa game chiến lược Witch Arcana

Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile chính thức khởi tranh: Sân chơi của đẳng cấp và bản lĩnh

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển 

Karik hóa Tiêu Dao, kêu gọi game thủ cùng khám phá thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển 

Unhappy Raccoon game hành động cực đã tay đã chính thức ra mắt, có sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mở sự kiện Đăng ký trước, phát quà hàng loạt cho game thủ 

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story đã có ngôn ngữ Tiếng Việt

Airport Master game quản lý sân bay cực gây nghiện thu hút được hơn 10 triệu lượt tải

Tất tần tật những điều “trên trời dưới đất” mà bạn cần biết trước khi bắt đầu thưởng thức Undecember

Cày hết sức, chiến thả ga với vô số các hoạt động tranh đấu hấp dẫn trong Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

Scooby-Doo tại sao không được xuất hiện trong Velma Show?

10/10/2022

Trong buổi chiếu thử Velma tại NYCC, người ta đã tiết lộ rằng Great Dane Scooby-Doo được yêu mến sẽ không được xuất hiện trong chương trình HBO Max.

Manga/Flim

Ghost Rider của MCU có thể sẽ được thủ vai bởi Keanu Reeves

08/10/2022

Keanu Reeves đã đề cập đến khả năng đóng vai Ghost Rider của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh nói điều đó sẽ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Manga/Flim

Super Mario Bros. gây thất vọng vì giọng lồng tiếng của Chris Pratt

07/10/2022

Người hâm mộ hiện đang chia sẻ phản ứng thất vọng của họ đối với giọng Mario của Chris Pratt trong The Super Mario Bros.

Manga/Flim

Cái nhìn đầu tiên về nhân vật phản diện của Superman & Lois phần 3

06/10/2022

Những hình ảnh đầu tiên về nhân vật phản diện sẽ góp mặt trong mùa 3 của series Superman & Lois tại phim trường.

Manga/Flim

The Nun – Ác Quỷ Ma Sơ sẽ trở lại với phần 2 để tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng lên màn ảnh

05/10/2022

The Nun – Ác Quỷ Ma Sơ sẽ trở lại với phần 2 đầy ám ảnh, sơ Irene một lần nữa sẽ phải chiến đấu để trục xuất con quỷ mãi mãi.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button