2GAME.VN

Sở hữu dàn anh hùng đa dạng, Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại mang thế giới tuổi thơ rộng lớn của bạn gói gọn trong chiếc điện thoại di động bé nhỏ.

** Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Ultraman: Legend of Heroes có tên gọi phiên bản tiếng Việt là Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại là game hành động đặc sắc lấy đề tài siêu nhân điện quang trong series truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản. Trong game, người chơi có nhiệm vụ giúp các anh hùng vượt qua vô số thử thách và tiêu diệt mọi kẻ thù trên đường đi.

Trong Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại Mobile, người chơi như tìm lại được một thời tuổi thơ dữ dội nhờ phần thiết kế kỹ năng động tác, phối âm, cốt truyện được tái hiện tỉ mỉ theo giống phiên bản gốc Ultraman.

Người chơi sẽ gặp gỡ tất cả các nhân vật mang tính biểu tượng từ loạt phim Ultraman như Geed, Orb, Zero, Rương Legend, Ginga, Tiga, X, Belial, Dyna, Cosmos, Justice, Nexus, Noa, Mebius, Victory… Cùng những Anh Hùng Ultra kinh điển như Zogu, Golza, Dark Zagi, Chitton, Gomora, Juggler, Tyrant, Red King, King Joe, Răn Maga Tối Thượng, Renki, Galactron, Chimeraberus, Darklops Zero, Kyrieloid và nhiều quái thú nổi tiếng cùng nhiều đối thủ hùng mạnh.

Đặc biệt, với hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, mỗi nhân vật khi chiến đấu đều cực kỳ sống động và chân thực. Nhất là những anh hùng Ultraman có phân cấp cao càng sở hữu hiệu ứng hoành tráng, mạnh mẽ khiến người chơi không muốn rời mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ultraman: Legend of Heroes – Game được ủy quyền từ series giả tưởng kinh điển

Lối chơi trong game mobile Ultraman Huyền Thoại Anh Hùng khá đơn giản: chỉ cần di chuyển nhân vật của bạn bằng phím điều khiển. Bạn cũng có thể chọn các đòn tấn công khác nhau từ phía bên phải màn hình, thực hiện các đòn đánh chiến lược để kết liễu kẻ thù một cách nhanh chóng.

Sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, Đấu Trường PVP sẽ được mở khóa. Trong Đấu Trường sẽ không chỉ theo quy tắc tuần hoàn đơn giản, thay vào đó là phối hợp tổ hợp tự do, người chơi không còn bị giới hạn trong các trận chiến đối đầu của nhân vật, mà được trải nghiệm hệ thống luân chuyển tiên tiến. Người chơi được phối hợp đủ các đội hình không giới hạn từ các loại Anh Hùng Ultra mạnh mẽ và khác biệt.

Bên cạnh đó, còn có chuỗi phụ bản Nhà tù vũ trụ – nơi giam giữ những kẻ nguy hiểm bậc nhất hành tinh. Mỗi ngày nhà tù sẽ kiểm tra và đưa ra các áp phích truy nã tội phạm đã bỏ trốn, người chơi sẽ đến lấy thông tin và nhận nhiệm vụ, hoàn thành sẽ nhận được nhiều phần thưởng hữu ích.

Sẽ không có vũ khí trong tựa game này, thay vào đó là cơ chế sử dụng tia điện quang, kết hợp các chiêu thức để tạo ra sát thương mạnh mẽ. Nếu khi còn nhỏ, người chơi yêu thích các anh hùng Ultra vì đã đánh thức giấc mơ trở thành anh hùng của mình. Thì trong Ultraman Huyền Thoại Anh Hùng Mobile, họ sẽ cần bạn chỉ huy chiến đấu để giải cứu Trái Đất.

Tải game Ultraman Huyền Thoại Anh Hùng cho Android – iOS – APK