Game online

UFO Online: Invation – Gia nhập liên minh trở thành anh hùng cứu Trái đất

Nếu bạn là người khát khao được đóng vai để giải cứu Trái đất khỏi nguy khốn từ người ngoài trái đất, thì UFO Online: Invation chính là trò chơi dành cho bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=P2oQzfzCwiQ

Đoạn giới thiệu online về UFO

UFO Online: Invation lôi cuốn game thủ ngay ở phần tạo lập tình tiết lúc tựa game giả tưởng lấy bối cảnh ngày mai (2024) với sự hiện ra của 1 con tàu vũ trụ được xác định là người ngoài trái đất xâm lăng Trái đất với thủ đoạn hiểm độc. xoá sổ nhân loại. Theo ấy, người ngoài trái đất mang 1 chủng virus có hại có tên là xenovirus, có bản lĩnh lây lan bệnh tật và cái chết cho con người trên Trái đất.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 0

Nhập vai vào đối tượng có nhiệm vụ đánh bại người ngoài trái đất, đẩy lùi dịch bệnh do chủng virus gây ra, mang đến hòa bình cho Trái Đất, bạn sẽ là người đảm nhiệm vai trò và nhiệm vụ ấy.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 1

UFO Online: Invation là game PC đề cao tính chiến thuật. Nếu người nào đã từng chơi qua game (cả trên thiết bị cầm tay) game chiến thuật phòng ngự bằng cách chế tác vũ khí xoá sổ quân xâm lăng bằng điểm thu thập, dĩ nhiên sắm thêm vũ khí sẽ bị trừ điểm. Khi bạn đi thu thập điểm, UFO Online: Invation cũng có chế độ chơi gần giống.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 2

Với chỉ tiêu bảo vệ bằng cách xoá sổ những người ngoài trái đất ấy, game thủ sẽ được chọn lựa những chiến binh đi cùng (như vũ khí) để chặn lại chúng. 1 số chiến binh và tên gọi như: Sniper, Tank, Medic, Scout, … Mỗi chiến binh có tính chất, kĩ năng không giống nhau và đương nhiên là vũ khí không giống nhau.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 3

Thể loại tranh đấu trong UFO Online: Invation cũng rất nhiều chủng loại và quyến rũ: đánh theo lượt, game thủ vs AI hoặc game thủ vs game thủ. UFO Online: Invation là game ở cơ chế 3D, ở góc nhìn từ trên xuống nên bạn có thể quan sát diễn biến của mọi hoạt động, trận đấu và hưởng thụ những màn đấu tay đôi PvP cực đã. Hãy nhớ rằng trong trò chơi, bạn vẫn có các hoạt động nhóm chống lại các đội khác hoặc liên minh chống lại nhau. Đây là hoạt động PvP rực rỡ chẳng thể bỏ dở trong UFO Online: Invation.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 4

Ngoài ra, người chơi còn có thể biến thành 1 nhà cung cấp tài 3 lúc sở hữu những công thức chế tác item dùng cho tranh đấu: vũ khí, áo giáp,… Cộng với những chiến binh cùng tranh đấu với mình, game thủ đã toàn vẹn. Hoàn toàn có bản lĩnh tăng cấp, tăng lực chiến bằng cách tăng các tính chất của chiến binh ấy như sinh lực, độ chuẩn xác, phòng ngự, v.v.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 5

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 6

Ngày 29/6, UFO Online: Invation vừa có bản cập nhật mới với những điều chỉnh quan trọng về mặt vũ khí, ấy là súng phun lửa và Snowlaunchers. Hai loại vũ khí này có thể được thuần hóa bằng cách dập tắt lẫn nhau.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 7

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 8

Còn ngần ngừ gì nữa nhưng ko tham dự UFO Online: Invation để biến thành người giải cứu toàn cầu trước sự hủy diệt của người ngoài trái đất.

UFO Online: Invation - Tham gia liên minh để trở thành anh hùng giải cứu Trái đất 9

Phần mềm: https://store.steampowered.com/app/442810/

Xem chi tiết bài viết

UFO Online: Invation – Gia nhập liên minh biến thành người hùng cứu Trái đất

#UFO #Online #Invation #Gia #nhập #liên #minh #trở #thành #anh #hùng #cứu #Trái #đất

Nếu bạn là người có khát vọng trong vai trò đóng vai đối tượng để giải cứu Trái đất trước mối nguy hiểm từ người ngoài trái đất thì UFO Online: Invation chính là tựa game dành cho bạn.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Trailer UFO Online
UFO Online: Invation quyến rũ game thủ ngay ở phần tạo lập tình tiết lúc game giả tưởng ở ngày mai (5 2024) với sự hiện ra của 1 tàu vũ trụ được xác định là từ ngoài trái đất thâm nhập Trái đất với mưu đồ hủy diệt nhân loại. Theo ấy, những tên người ngoài trái đất mang theo chủng virus gây hại mang tên xenovirus gieo rắc mầm bệnh và chết chóc cho nhân loại trên Trái đất.

Nhập vai trong đối tượng có sứ mạng đánh bại những tên người ngoài trái đất, đẩy lùi dịch bệnh do chủng virus gây ra, mang đến sự hòa bình cho Trái đất, bạn sẽ là người đảm nhận vai trò và nhiệm vụ ấy.

UFO Online: Invation là tựa game trên PC đề cao tính chiến thuật. Nếu người nào đã từng chơi qua các game (cả trên mobile) loại game có thuộc tính phòng ngự chiến thuật bằng cách tạo ra những vũ khí xoá sổ những kẻ xâm lăng  bằng số điểm thu thập được, đương nhiên mua thêm vũ khí sẽ trừ đi số điểm thu thập, thì UFO Online: Invation cũng mang chế độ gameplay gần giống tương tự.

Với mục cung quế ngự bằng cách xoá sổ những tên người ngoài trái đất ấy, game thủ sẽ có những chọn lựa loại chiến binh đi cùng (giống như vũ khí) để chặn lại chúng. 1 số chiến binh và tên gọi như: Sniper, Tank, Medic, Scout,… Mỗi chiến binh có chỉ số tính chất, kỹ năng và tất nhiên là vũ khí sử dụng không giống nhau.

Loại hình tranh đấu trong UFO Online: Invation cũng rất nhiều chủng loại, quyến rũ: đánh turn-based, player vs AI hay là player vs player. UFO Online: Invation là game ở cơ chế 3D, ở góc nhìn từ trên xuống nên bạn có thể quan sát được diễn biễn của toàn thể các hoạt động, trận đấu và thưởng thức những màn đấu tay đôi trong PvP cực chất. Nên nhớ rằng trong game bạn vẫn có hoạt động tổ đội đối kháng với tổ đội khác hoặc những liên minh đấu với nhau. Đây là hoạt động PvP rực rỡ chẳng thể bỏ dở trong UFO Online: Invation.

Ngoài ra người chơi có thể biến thành 1 nhà chế tác tài 3 lúc sở hữu những công thức chế tác các đồ vật dùng cho cho tranh đấu: vũ khí, áo giáp,… Với các chiến binh tranh đấu cùng bạn, game thủ hoàn toàn có bản lĩnh tăng cấp, ngày càng tăng lực tranh đấu bằng việc tăng các tính chất của chiến binh ấy như sinh lực, chuẩn xác, phòng vệ,…

Ngày 29/06 mới đây, UFO Online: Invation vừa có 1 update mới với điều chỉnh quan trọng ở bình diện vũ khí, chi tiết là súng phun lửa và Snowlaunchers. Hai loại vũ khí này có thiết chế ngự bằng cách dập tắt được nhau.

Còn chân chừ gì nữa nhưng ko tham dự ngay UFO Online: Invation để biến thành người giải cứu toàn cầu trước sự hủy diệt của người ngoài trái đất.

App: https://store.steampowered.com/app/442810/

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button