Nấu ăn

TƯƠNG ỚT XAY – Cách làm Tương Ớt Sambal Ölek tại nhà để nấu các món ăn khác by Vanh Khuyen



Tương Ớt Sambal Ölek hay Tương Ớt xay, Tương Ớt xào là một loại nguyên liệu cần thiết trong các món ăn của Vành Khuyên hàng ngày như thịt nướng, thịt chiên, thịt ram hay thịt rang cháy cạnh, Thịt kho và đặc biệt là Bánh Tráng Trộn… Ớt Sambal Ölek này rất cần thiết để tạo màu cho món ăn và có thể dùng để chấm ăn cùng trong các món Bún Bò Huế, Bún thịt luộc, hoặc các món ăn cần chấm khác. Nó cũng là một loại nước chấm không thể thiếu trong các bữa ăn thường ngày
Nguyên liệu
– 110gr Ớt Pepperoni (Loại không cay hoặc cay vừa) – Ớt sừng
– Giấm
– Tỏi 40gr
– Củ Hành 15gr
– Bột Nêm
– Đường
– Dầu ăn

* Món ăn đãi Tiệc ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button