Game online

Tựa game bắn súng trực tuyến Line of Sight chính thức mở cửa miễn phí

Sau giai đoạn đầu “Trả tiền để chơi”, Line of Sight quyết định mở “Chơi miễn phí” để tăng lượng người chơi và tránh tình trạng “khai tử” khi game vừa ra mắt.

Đường ngắm là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được sản xuất bởi nhóm từng là Vũ khí chiến đấu – BlackSpot Entertainment – phát triển, những ngày đầu mới xuất hiện, tựa game này cũng được “dựa hơi” bằng cái tên Combat Arms 2.

Bối cảnh và cốt truyện của Đường ngắm diễn ra trong một thế giới giả tưởng trong tương lai, khi các nhà khoa học phát hiện ra một kiểu gen giúp biến loài người “phàm tục” thành siêu nhân. Và tất nhiên, những nghiên cứu này nhanh chóng bị quân đội biến thành vũ khí để gây ra chiến tranh – mô típ quen thuộc tương tự các bộ phim hành động của Hollywood.

Đường ngắm

Vào tháng 9 năm 2016, Đường ngắm đã tiến hành mở cửa thử nghiệm trên Steam với giá 5 USD với hứa hẹn sẽ miễn phí trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều này đã “phản tác dụng” và biến Đường ngắm trở thành một quả bom với số lượng người chơi rất ít. Đó là lý do tại sao gần đây, BlackSpot Entertainment tuyên bố nó hoàn toàn miễn phí Đường ngắm ngày mai (31/01/2017).

Đường ngắmĐường ngắm

Đường ngắm

Bạn có thể tham khảo thêm về Line of Sight cũng như trải nghiệm trực tiếp tại đây. Chúc bạn vui vẻ với trò chơi này.

Theo thanhnien.vn

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tựa game bắn súng trực tuyến Line of Sight chính thức mở cửa miễn phí

#Tựa #game #bắn #súng #trực #tuyến #Line #Sight #chính #thức #mở #cửa #miễn #phí

Sau giai đoạn đầu “Pay to Play”, Line of Sight đã quyết định mở của “Free to Play” để tăng số lượng người chơi và tránh “tử nạn” khi game vừa mới ra mắt

Line Of Sight là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất do đội ngũ từng sản xuất Combat Arms – BlackSpot Entertainment – phát triển, trong thời kỳ đầu xuất hiện, trò chơi này cũng từng “dựa hơi” bằng cách lấy tên là Combat Arms 2.

Bối cảnh cùng cốt truyện của Line Of Sight diễn ra ở thế giới giả tưởng trong tương lai, khi các nhà khoa học phát hiện ra một kiểu gen giúp biến nhân loại vốn “phàm trần” trở thành siêu nhân. Và đương nhiên, các nghiên cứu này nhanh chóng bị các nhà quân sự biến chúng thành vũ khí gây nên các cuộc chiến – một mô-típ khá quen thuộc tương tự các phim hành động của Hollywood.

Vào tháng 9.2016, Line Of Sight đã tiến hành mở cửa thử nghiệm trên Steam với giá 5 USD kèm theo hứa hẹn rằng sẽ miễn phí trong tương lai. Tuy nhiên điều này đã “phản tác dụng” và biến Line Of Sight thành bom xịt với lượng người chơi vô cùng ít ỏi. Chính vì vậy mà mới đây, BlackSpot Entertainment đã công bố mở cửa hoàn toàn miễn phí Line Of Sight vào ngày mai (31.1.2017).

Bạn có thể tham khảo thêm Line of Sight cũng như trải nghiệm trực tiếp ngay tại đây nhé. Chúc bạn vui vẻ với tựa game này.
Theo thanhnien.vn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button