Tin tức

Từ webgame Truyền Thuyết Phong Bạo hô biến thành game chơi cài đặt trên PC

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Truyền Kỳ Phong Bảo vừa thông báo sẽ ra mắt phiên bản mini client vào ngày 09/11/2016 sắp tới, đồng thời game cũng cập nhật hàng loạt tính năng mới sau này. hơn hai tuần ra mắt thành công tại Việt Nam.

Cụ thể, trong đợt cập nhật lớn này, webgame nhập vai Bão Táp Truyền Kỳ cũng tung ra hàng loạt tính năng hấp dẫn, hỗ trợ tối đa lợi ích cho game thủ như: tăng tỷ lệ nhận được kim cương khóa khi giết boss thông qua đó tăng. lợi ích cho người chơi; mở thêm các hoạt động liên server giúp người chơi tăng tính tương tác khi trải nghiệm – quảng bá cộng đồng; Mở tính năng luyện trang bị giúp người chơi tăng lực chiến nhanh chóng.

Từ webgame Legend of the Storm chuyển thành game cài trên PC 1

Tiếp theo là mở hoạt động “Toàn dân tranh đoạt kim cương” theo khung giờ quy định, người chơi tham gia hoạt động sẽ phải PK với game thủ liên server để cướp rương của đối thủ và bảo vệ rương của chính mình, người chơi đạt được mục tiêu. Thành tích cao nhất có cơ hội nhận được những sản phẩm kim cương vô cùng giá trị. Đồng thời ra mắt boss tổ đội với tỉ lệ rơi vật phẩm cực hiếm để tăng phúc lợi cho các thành viên tham gia diệt boss lên mức cao nhất, v.v., v.v.

Từ webgame Legend of the Storm, chuyển thành game chơi trên PC 2

Có thể nói, với bản cập nhật này, NPH Legend of the Storm dường như đã một lần nữa khẳng định tôn chỉ “coi nhẹ doanh thu, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” khi mở ra hàng loạt tính năng tặng quà. kim cương để game thủ tham gia trải nghiệm, nhằm mở rộng tối đa hành trình khám phá thế giới Tây Âu trong game.

Trang chủ https://pb.568play.vn/

Xem chi tiết bài viết

Từ webgame Truyền Thuyết Phong Bạo hô biến thành game chơi cài đặt trên PC

#Từ #webgame #Truyền #Thuyết #Phong #Bạo #hô #biến #thành #game #chơi #cài #đặt #trên

Với mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, NPH Truyền Thuyết Phong Bạo vừa công bố sẽ cho ra mắt bản mini client vào ngày 9/11/2016 sắp tới. Đồng thời game còn cập nhật thêm hàng loạt tính năng mới sau hơn hai tuần ra mắt đầy thành công tại Việt Nam.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Cụ thể trong lần big update này webgame nhập vai Truyền Thuyết Phong Bạo cũng cho ra mắt hàng loạt tính năng hấp dẫn, hỗ trợ tối đa lợi ích cho gamer như: tăng tỉ lệ nhận kim cương khóa khi giết boss thông qua đó tăng thêm lợi ích cho người chơi; mở thêm các hoạt động liên server giúp người chơi tăng thêm tương tác khi trải nghiệm – đẩy mạnh cộng đồng; mở tính năng tẩy luyện cho trang bị giúp người chơi tăng nhanh lực chiến.

Kế đến là khai mở hoạt động “Toàn dân tranh kim cương” vào khung giờ quy định người chơi tham gia hoạt động sẽ phải PK với các game thủ liên server để cướp rương của đối thủ và bảo vệ rương của mình, người chơi đạt thành tích cao nhất có cơ hội nhận cực phẩm kim cương vô cùng giá trị. Đồng thời ra mắt boss tổ đội có tỉ lệ rớt vật phẩm cực hiếm nâng cao lợi ích cho thành viên tham gia diệt boss lên mức cao nhất,v…v…v…

Có thể nói với lần cập nhật này của mình, NPH Truyền Thuyết Phong Bạo dường như đã một lần nữa khẳng định thêm nguyên tắc “xem nhẹ doanh thu, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” khi khai mở hàng loạt tính năng tặng kim cương cho game thủ tham gia trải nghiệm, nhằm hỗ trợ tối đa cho hành trình tham gia khám phá thế giới Tây Âu trong game.
Trang chủ https://pb.568play.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button