Nấu ăn

Từ khi biết Công thức này mình không còn làm BÁNH BỘT LỌC LÁ nữa – Bánh Bột Lọc Tôm Thịt Vanh Khuyen



Bánh Bột Lọc Tôm Thịt không cần gói Lá làm nhanh cấp tốc. Không giống như Bánh Bột Lọc Lá, Bánh bột lọc Sò, bánh Bột lộc trần nhân Tôm thịt hôm nay mình sử dụng Khuôn để đổ bánh và hấp. Bánh Bột Lọc không cần Lá Chuối thật ngon và dễ làm. Bánh Bột Lọc đổ Khuôn mềm dai vừa với cách pha Bột mà hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây

NGUYÊN LIỆU
👉 ĐỊA CHỈ MUA KHUÔN trên AMAZON Đức ở đây

– Tinh Bột Năng 1 cup 1/4cup / 160gr
– Tinh Bột Khoai Tây 1/2cup / 90gr
– Muối 1/3mcf
– Đường 1/4mcf
– Tôm 200gr
– Thịt Ba rọi / Thịt Nạc lẫn Mỡ 200gr
– Củ Hành tím 50gr
– Tỏi 5gr
– Ớt – Tùy thích
– Hành Lá
– Dầu Màu Điều hoặc Hạt Điều Màu
Gia vị Nêm: Muối, Tiêu, Đường, Bột Nêm, Nước Mắm

* Xem thêm cách làm Bánh Bột Lọc trần cán cắt Bột ở đây

* Cách làm các loại Bánh hấp mặn ở đây

* Các Món ăn thường ngày ở đây

* Cách nấu toàn bộ Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới đăng từ lúc 20h – 24h giờ nước Đức hoặc 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbotlocvk #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button