Game Mobile

Tu Chân Truyện Online


Giới thiệu game Tu Chân Truyện Online của 3Team Studio

Câu chuyện của bạn trong game chắc chắn không thể quen thuộc hơn. Bạn là một người phàm bỗng dưng lạc vào một môn phái nào đó, rồi sử dụng ý chí (hoặc cơ duyên), dần dần tu luyện tới một trình độ…“khủng bố”.

Trò chơi cung cấp hàng loạt tính năng tu luyện quen thuộc như Tiên Thú, Pháp Bảo, Quy Nhân Sâm, Linh Cực,..giúp nhân vật của bạn liên tục tăng tiên lực, đột phá nhiều cảnh giới cao.

Bên cạnh đó, thay vì “ném” bạn vào con đường tu luyện không có điểm dừng, trò chơi còn cẩn thận đem đến một cốt truyện chính tương đối hấp dẫn với nhiều nhân vật cá tính. Thông qua việc đưa ra các lựa chọn, người chơi sẽ dần khẳng định tính cách của chính nhân vật của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=4rl5h7vge_4

Bỏ qua những hoạt động quen thuộc và có thể hoàn thành tự động kể trên, điểm nhấn của game còn nằm ở mảng chiến đấu. Để chiến đấu, người chơi sẽ sử dụng pháp bảo của mình để đánh bại các yêu ma quỷ quái. Có điều thay vì cầm pháp bảo trên tay lao vào “làm gỏi” kẻ địch, bạn sẽ phải kéo và thả như trong một trò chơi bắn bi.

Khi bước vào trận chiến, toàn bộ kẻ địch và pháp bảo của bạn đều được hiển thị dạng một trái bóng, người chơi sẽ đưa ra hình thức tấn công bằng cách vuốt màn hình để chọn hướng và căn lực bay cho pháp bảo của mình. Với mỗi lần va chạm vào đối phương sẽ được tính là một đòn tấn công chính xác và tiêu hao sinh mệnh của kẻ thù.

Đặc biệt, kỹ năng tiềm ẩn sẽ được kích hoạt nếu như đường chạy của pháp bảo chỉ định đi qua một pháp bảo khác. Tất cả những hiệu ứng kỹ năng được thể hiện thông qua hiệu ứng ánh sáng, mỗi pháp bảo sẽ có skill riêng như tấn công kẻ thù đang đứng thẳng hàng với mình hay một tia X cực mạnh được kích hoạt.

Các tính năng đặc sắc của game Tu Chân Truyện Online

+ Game tu tiên dồ họa 2D phong cách truyện tranh sống động và độc đáo.
+ Cơ chế chiến đấu kiểu bắn bi cực sáng tạo và đậm chất chiến thuật.
+ Tự do đưa ra quyết định của bạn khiến cốt truyện thay đổi.
+ Số lượng pháp bảo và linh thú cực khủng cho bạn thu thập.
+ Tính năng tu luyện offline đầy tiện lợi giúp bạn liên tục thăng cấp.

Tải Tu Chân Truyện Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Điểm hấp dẫn của trò chơi này không chỉ đến từ các trận đánh mà bản thân người chơi sẽ học cách tu tiên và đột phá giới hạn của bản thân nhân vật để có được sức mạnh của thần mà không kẻ phàm nhân nào đủ sức đối chọi.

+ Tải Tu Chân Truyện Online trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 3Team Studio.

+ Tải Tu Chân Truyện Online trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 3Team Studio.

+ Download bản APK Tu Chân Truyện Online cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 3Team Studio.

Hướng dẫn nạp thẻ game Tu Chân Truyện Online an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH 3Team Studio (https://charge.tutien.online) với các hình thức thanh toán như thẻ Cào, thẻ Gate, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví 9Pay.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Tu Chân Truyện Online Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 3Team Studio gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button