Toàn bộ thông tin về TS Go – game bắt thú cưng theo phong cách Pokemon Go

Giới thiệu về TS Go

TS GO là một trò chơi di động do NPH Dzogame phát triển dành riêng cho game thủ TS Online Mobile. Hiện nay, trò chơi đã có sẵn trên Google Play để người chơi tải về và trải nghiệm.

Gameplay của TS Go

Gameplay cơ bản của TS GO giống với Pokemon GO, nhưng thay vì bắt Pokemon, bạn sẽ bắt các loài Ba Đậu Yêu. Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng hệ thống định vị để xác định vị trí của mình.

Ba Đậu Yêu trong TS GO được chia thành 4 hệ Thủy – Địa – Hỏa – Phong, và chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh bạn. Nếu chúng xuất hiện trong vòng (như hình dưới), bạn có thể bắt được chúng. Nếu chúng ở ngoài vòng, bạn phải di chuyển để có thể bắt được chúng.

Ba Đậu Yêu

Cách bắt Ba Đậu Yêu

Để bắt Ba Đậu Yêu, bạn sẽ sử dụng lưới (tương tự như Pokeball trong Pokemon GO). Bạn chỉ cần chạm vào Ba Đậu Yêu trong vòng để bắt chúng. Mỗi lần bắt sẽ tiêu tốn 1 lưới.

Lưu ý, tương tự như trong Pokemon GO, bạn có thể gặp trường hợp bắt trượt Ba Đậu Yêu.

Ba Đậu Yêu Hoàng Kim

Ba Đậu Yêu Hoàng Kim là loại đặc biệt, chỉ xuất hiện khi có từ 10 người chơi online ở gần nhau trở lên. Tỷ lệ bắt được Ba Đậu Yêu Hoàng Kim là 100%, nhưng mỗi tài khoản chỉ có thể bắt gặp Hoàng Kim tối đa 2 lần/ngày.

Kiếm lưới trong TS GO

Số lượng Ba Đậu Yêu mà bạn có phụ thuộc vào số lượng lưới mà bạn sở hữu. Dưới đây là những cách để kiếm thêm lưới mỗi ngày:

  • Khởi đầu game, bạn sẽ nhận được 10 lưới.
  • Mỗi ngày khi đăng nhập, bạn sẽ được thêm 2 lưới.
  • Khi kết bạn thành công và nhập mã bạn bè, bạn sẽ nhận được 1 lưới. Cả người thêm và người được thêm đều nhận lưới (Tối đa 20 lưới từ việc kết bạn thành công, sau đó không thể nhận lưới thêm).
  • Khi số lượng bạn bè đạt đến các mốc 5-10-15, mỗi ngày khi đăng nhập bạn sẽ nhận được thêm 1-2-3 lưới (Tối đa 3 lưới mỗi ngày từ việc đạt mốc số lượng bạn).
  • Mỗi ngày, bạn có thể sử dụng chức năng chia sẻ để nhận thêm lưới (mỗi lần chia sẻ sẽ nhận được 1 lưới, tối đa 2 lưới mỗi ngày từ việc chia sẻ).
  • Với những loại Ba Đậu Yêu đã bắt được, bạn có thể đổi chúng lấy những giftcode giá trị trong TS GO. Những giftcode này sẽ được sử dụng trong game TS Online Mobile.
  • Nếu bạn không muốn đổi chúng lấy giftcode, bạn vẫn có thể sưu tầm Ba Đậu Yêu để đổi lấy vòng quay săn nhiều phần quà giá trị khác. Chi tiết chương trình sẽ được công bố trên fanpage TS Online trong thời gian sắp tới.

Kết nối người chơi TS Online

TS GO không chỉ giúp bạn đổi được những giftcode giá trị trong TS Online Mobile, mà còn giúp bạn kết nối với những người yêu thích Ba Đậu Yêu. Với TS GO, bạn không chỉ gặp gỡ người khác trong thế giới thực để bắt Ba Đậu Yêu Hoàng Kim, mà còn có cơ hội gặp gỡ những người có cùng sở thích TS, trò chuyện, và tìm lại những kỷ niệm về huyền thoại Turn-Base trong game TS Online.