Nấu ăn

TRỨNG MUỐI – Cách làm Trứng Gà muối và cách Bảo quản Trứng muối by Vanh Khuyen



Trứng Muối có thể là Trứng Vịt Muối hoặc Trứng Gà Muối và được sử dụng trong một sô các món ăn như Chả Lụa, Giò Lụa hoa ngũ sắc, Cháo trắng Lá Dứa hoặc Chả Trứng hấp Trứng Gà, Trứng Vịt muối, BÁNH TRUNG THU… và rất nhiều món ăn khác

Sau 20-25 ngày ngâm Muối thì Lòng đỏ Trứng đông kết lại. Do đó ngay từ bây giờ, hãy cùng vào Bếp để làm món này để chuẩn bị MÓN ĂN CHO NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN Việt Nam anh chị em mình ơi!

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #trungmuoivk #trunggavanhkhuyen

Thành phần nguyên liệu
– 30 Trứng Gà
– 3 Thanh Quế 10gr
– 3 cái Đại Hồi
– 1mcf/1tsp. Tiểu Hồi
– 3 Thảo Quả
– 10 cái Đinh Hương
– 2mcf vun/2tsp. Hạt Ngò
– 500gr Muối Biển Hạt
– Rượu trắng

Related Articles

36 Comments

  1. Chị ơi e làm theo công thức của chị mà đến phần nước thì e nhìn nhầm số nên đong nước bị ít đi hẳn 1 nửa luôn ạ. E ngâm trứng được 1 ngày rồi, giờ em nấu nước sôi để nguội đổ vô được k ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button