Nấu ăn

TRỨNG LÒNG ĐÀO SỐT THỊT BĂM – Cách luộc Trứng Gà Lòng Đào đúng cách luôn thành công by Vanh Khuyen



Trứng Gà Lòng đào là món ăn có nguồn gốc ở đa số hầu hết ở các nước như Việt Nam, Nhật, Hàn quốc, Thái Lan… Món Trứng lòng đào khi phối hợp với các gia vị khác nhau cho ra món ăn khác nhau. Trứng lòng đào Hàn quốc Mayak eggs chắc có lẽ đa số mọi người ai ai cũng biết.

Trứng Lòng Đào kiểu Nhật cũng gần giống món Trứng Hàn quốc Trứng luộc lòng đào được ngâm vào nước Tương. Trứng Lòng đào Việt Nam được ngâm vào nước Mắm chấm rau. Cách luộc trứng Lòng đào sao cho đúng cách mà dễ thành công thì cần để ý một chút trong cách làm.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món ăn nấu nhanh cho bữa cơm thường ngày là món Trứng Gà luộc lòng đào sốt thịt băm.

Nguyên liệu
– Trứng Gà bao nhiêu cũng được
– Thịt Heo
– Hạt điều màu
– Tỏi
– Hành tím
– Hành Lá
– Ớt
– Dưa leo rau thơm…

* Xem thêm các món ăn nấu với Trứng ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button