Nấu ăn

TRỨNG GÀ NGÂM NƯỚC TƯƠNG HÀN QUỐC – Cách luộc Trứng Gà Lòng Đào Mayak eggs by Vanh Khuyen



Trứng Gà có thể nấu ra rất nhiều món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ như: Trứng Gà Chiên, Trứng Gà hấp, Trứng Gà ốp la, Trứng Gà muối, Trứng cuộn… Trứng Gà luộc lòng đào, mì trứng. Trứng dùng trong các món ăn như Bún Riêu, Bánh mì, …

Món Trứng ngâm sốt nước Tương theo kiểu Hàn làm rất dễ dàng nhưng ăn cùng với Cơm hoặc mỳ gói thì ngon hết biết. Trong Video là cách luộc Trứng theo kiểu Lòng đào rất chuẩn thời gian.

Mình không hiểu tại sao người Hàn Quốc ăn ngọt đến như vậy nữa. Vừa ngọt vừa mặn. Nhưng cứ thử 1 lần để biết có ngon và phù hợp với Khẩu vị gia đình mình không.

Nguyên liệu
– 10 cái Trứng
– Hành Lá
– Hẹ
– Ớt
– Tỏi
– Mè rang
– Nước Tương, Đường

* Xem thêm các món ăn chế biến từ Trứng ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #trunggavanhkhuyen #mayakeggs #trunghanquoc

Related Articles

27 Comments

  1. Ôi. Con dao Đức quả là danh bất hư truyền, đẹp sáng choang bén ngót, cắt thấy mướt rượt mà. Sau này sẽ sắm trọn bộ tất cả phụ kiện nhà bếp toàn hàng Đức dùng cho bền, lại yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button