Nấu ăn

TRỨNG ĐÚC THỊT và CANH CẢI BÓ XÔI – Cách làm món CHẢ TRỨNG CHIÊN thơm ngon by Vanh Khuyen



Món Trứng Đúc Thịt hay Chả Trứng thịt bằm chiên Chảo hay Trứng chiên thịt bằm là món ăn làm rất nhanh, đủ chất và lại thơm ngon. Món ăn này dành cho những người bận rộn cần nấu nhanh món ăn thường ngày.
Chúc cô bác, anh chị em và các bạn nấu ngon và cùng ăn thật ngon!

❤️❤️❤️ Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chatrungvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Thịt Heo 180gr (xay hoặc bằm)
– Trứng 7 cái Gà hoặc Vịt đều được cỡ lớn
– Tỏi 7gr,
– Hành tím 30gr hoặc Hành Phi
– Hành Lá
– Ớt
* Canh cải
– Rau Bó xôi 300gr
– Thịt heo bằm hay xay 80gr
– 5gr Gừng
Gia vị Nêm: Bột Nêm, Muối, Đường, Nước Mắm, Bột ngọt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button